Trong bộn bề gameshow đình đám, vẫn còn một sân chơi thú vị cho cả gia đình

Ngày 17/01/2018 16:00 PM (GMT+7)

Giữa rất nhiều chương trình truyền hình thi thố tài năng đang chen chân trên truyền hình, người ta khó kiếm một sân chơi tương tác thật sự giữa các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, Ngày Hội Gia Đình được xem như một điểm sáng nho nhỏ giải quyết được vấn đề này.

trong bon be gameshow dinh dam, van con mot san choi thu vi cho ca gia dinh - 1

Một ngày hội hiếm hoi dành cho cả gia đình vào tháng 1 này tại TP.HCM

Đều đặn mỗi năm, nhãn hàng Sữa Chua Wel Yo tổ chức sự kiện Ngày Hội Gia Đình Wel Yo để khuyến khích các bậc phụ huynh dành nhiều thời gian chơi cùng con yêu hơn. Giữa cuộc sống hiện đại quá bận rộn, việc tìm kiếm một sân chơi cho trẻ đôi khi là cả một bài toán khó cho các bậc phụ huynh. Với cả những gia đình “quen” của ngày hội lẫn những gia đình mới tham dự, Ngày Hội Gia Đình Wel Yo là một sự kiện không thể bỏ qua trước thềm năm mới.

trong bon be gameshow dinh dam, van con mot san choi thu vi cho ca gia dinh - 2

Nếu một nụ cười bằng 10 than thuốc bổ, thì Ngày Hội Gia Đình 2018 sẽ mang lại rất nhiều thuốc bổ vì những trò chơi hết sức vui nhộn

Được biết, Ngày Hội Gia Đình 2018 với chủ đề “Xuân Ngất Ngây Đầy Hạnh Phúc” có hơn 5 trò chơi vận động bên ngoài cũng như trên sân khấu chính, từ bịt mắt đánh trống khai xuân đến câu cá mùa xuân, từ cuộc đua nhảy bao bố vui nhộn đến cuộc thi tài năng nhí thú vị.

Và để các thiên thần nhỏ không bị hụt năng lượng khi tham gia các trò chơi, nhãn hàng Wel Yo cũng chuẩn bị những món ăn mặn, trái cây và sữa chua đầy đủ dinh dưỡng để các con tiếp năng lượng. Trên sân khấu, ngoài thần đồng âm nhạc Thiên Khôi, các tiết mục của vũ đoàn nhí đáng yêu, ảo thuật, xiếc chú hề cũng là những màn trình diễn không thể bỏ qua. 

trong bon be gameshow dinh dam, van con mot san choi thu vi cho ca gia dinh - 3

Năm nào đến Ngày Hội Gia Đình cũng mang về những phần quà siêu dễ thương, và đây là quà của năm ngày hội năm 2018

Dù được tổ chức năm thứ 4 liên tiếp, nhưng Ngày Hội Gia Đình vẫn chưa thôi sức nóng và sự lan tỏa, vì ngoài những chiếc ảnh đẹp mang về, những niềm vui và kỷ niệm đẹp mang theo, thì còn có những món quà từ hiện vật đến hiện kim rất thiết thực và hữu ích dành cho bé, cho mẹ và cho cả gia đình.

trong bon be gameshow dinh dam, van con mot san choi thu vi cho ca gia dinh - 4

Đừng lo lắng về đồ ăn, vì đồ ăn luôn sẵn có tại Ngày Hội Gia Đình dành cho các bé

Đừng quên theo dõi fanpage chính thức của Wel Yo: https://www.facebook.com/SuachuaWelYo/ để cập nhật những thông tin bổ ích và những sự kiện thú vị như Ngày Hội Gia Đình.

(Theo Khám phá).