Tư vấn chăm sóc sức khỏe gia đình tại tuần lễ du lịch xanh 2015

Ngày 10/06/2015 10:06 AM (GMT+7)

Đến với tuần lễ du lịch xanh Đồng bằng sông Cửu Long, các phụ huynh không chỉ được trải nghiệm các loại hình du lịch, tham quan khám phá vẻ đẹp của miền sông nước mà còn được các chuyên gia, bác sĩ trực tiếp tư vấn cách chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Tuần lễ du lịch xanh Đồng bằng sông Cửu Long 2015 sẽ diễn ra từ ngày 27/6 đến ngày 3/7 tại Quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ với rất nhiều hoạt động như hội chợ triển lãm, lễ hội ẩm thực, lễ hội đường phố, các hội nghị nhằm thúc đẩy phát triển du lịch khu vực này.

Cùng hàng ngàn doanh nghiệp khác với 1500 gian hàng, Công ty CP Dược phẩm Vinh Gia (DP Vinh Gia) xây dựng 4 gian hàng trong Triển lãm Hội chợ Thương mại và Du lịch ĐBSCL 2015.

Tư vấn chăm sóc sức khỏe gia đình tại tuần lễ du lịch xanh 2015 - 1

Thay vì coi đây là cơ hội đẩy mạnh quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ trực tiếp đến hàng triệu khách hàng mục tiêu tại thị trường chiến lược với chi phí tối ưu nhất, DP Vinh Gia coi đây là cơ hội để tương tác trực tiếp với khách hàng để làm sao chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình mọi nơi, mọi lúc.

Các gian hàng của DP Vinh Gia không chỉ trưng bày và giới thiệu sản phẩm của mình mà còn là khu vui chơi thu nhỏ cho cả gia đình và đặc biệt sẽ có các chuyên gia, bác sĩ uy tín tư vấn chăm sóc sức khỏe từ người già tới trẻ nhỏ như chăm sóc xương cho cả gia đình, chăm sóc da ở phụ nữ, các chứng bệnh ở người cao tuổi…

Bên cạnh đó, khi ghé thăm gian hàng của DP Vinh Gia, các phụ huynh còn có cơ hội nhận gói hàng khuyến mãi, và các phiếu mua hàng giảm giá các sản phẩm của công ty kèm các quà tặng hấp dẫn.

Mọi liên hệ xin vui lòng gọi: 1900 545439 hoặc truy cập website: www.Duocphamvinhgia.vn

(Theo Khám phá).