Tưng bừng khuyến mãi tại gian hàng Vita Dairy trên Deca

Ngày 19/10/2015 10:05 AM (GMT+7)

Từ ngày 19/10 đến 23/10, khi mua bất kỳ sản phẩm nào trên gian hàng Vita Dairy, các bạn sẽ có cơ hội được tặng coupon giảm giá 20.000đ, 30.000đ và 100.000đ.

Vita Dairy là thương hiệu sữa của Công ty Cổ phần Sữa Sức sống Việt Nam tên giao dịch là VitaDairy. Với hệ thống thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất khép kín từ chọn lọc, kiểm tra, nguyên liệu đầu vào, đến khi đưa ra thị trường, mọi sản phẩm của VitaDairy đều được kiểm soát chặt chẽ nhằm bảo đảm chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt là thế mạnh của VitaDairy. Những sản phẩm đặc trị của VitaDairy dành cho người bệnh tiểu đường, bệnh thận hay cho trẻ biếng ăn, các dòng sản phẩm theo vòng đời từ trẻ sơ sinh, đến các lứa tuổi cần phát triển trí não, phát triển chiều cao... đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng.

Tưng bừng khuyến mãi tại gian hàng Vita Dairy trên Deca - 1

Click để biết thêm chi tiết

Các dòng sản phẩm của Vita Dairy đã xuất hiện trên Deca không lâu nhưng cũng dần lấy được cảm tình của khách hàng. Trong tháng 10 này, từ 19/10 đến 23/10, khi mua bất kỳ sản phẩm nào trên gian hàng Vita Dairy trên Deca, các bạn sẽ có cơ hội được tặng coupon giảm giá 20.000, 30.000 và 100.000.

Các bạn có thể tham khảo một số dòng sản phẩm chính trên gian hàng Vita Dairy như:

Sữa bột dành cho trẻ em

Biếng ăn là hiện tượng khá phổ biến của trẻ em Việt Nam hiện nay. Mặc dù được bố mẹ chăm chút rất kĩ càng về mặt dinh dưỡng nhưng nhiều bé vẫn nhất quyết không chịu ăn. Không ít gia đình, mỗi khi đến bữa ăn, họ thường coi đó là một cuộc chiến khi phải quát mắng, thậm chí đánh đập chỉ vì muốn trẻ ăn nhiều hơn.

Từ việc biếng ăn, cơ thể trẻ dẫn đến hiện tượng còi cọc, chậm lớn và dẫn đến sức đề kháng kém. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển thể chất cũng như trí tuệ của trẻ. Trong trường hợp này, các mẹ thường phải cho trẻ uống thêm sữa bột đặc trị cho từng đối tượng trẻ như sữa biếng ăn, chậm lớn...để hi vọng trẻ có thể hấp thu thêm chất dinh dưỡng.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay các sản phẩm chuyên dụng dành cho từng đối tượng trẻ tương đối nhiều. Vậy các mẹ nên chọn lựa loại nào cho đảm bảo và hiệu quả tốt? Xin mách mẹ các sản phẩm sữa bột Vita Dairy. Với đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng giàu kinh nghiệm, VitaDairy đã đầu tư mạnh mẽ vào hoạt động nghiên cứu thể trạng người Việt, từ đó phát triển các sản phẩm dinh dưỡng dành riêng cho các nhóm đối tượng, lứa tuổi khác nhau. Chính vì thế, các sản phẩm chuyên dụng cho trẻ biếng ăn, chậm lớn,...đều được nghiên cứu một cách kĩ lưỡng nên các mẹ hoàn toàn có thể tin tưởng được vào chất lượng của chúng.

Tưng bừng khuyến mãi tại gian hàng Vita Dairy trên Deca - 2

Sữa bột dinh dưỡng VitaDairy 900g (trên 3 tuổi) (Xem sản phẩm)

Ngũ cốc dinh dưỡng

Không chỉ sản xuất sữa bột có tính dinh dưỡng chuyên biệt, Vita Dairy còn được biết đến với dòng sản phẩm ngũ cốc. Đây là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng hiệu quả cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Với các nguyên liệu như lúa mạch, gạo, mạch nha, bắp ngô, đậu nành...Vita Dairy đã cho ra đời các sản phẩm ngũ cốc có hương vị thơm ngon, đặc biệt là giàu thành phần dinh dưỡng. Sản phẩm có thể sử dụng lúc đói, sẽ cung cấp năng lượng cho cơ thể, 1 gói ngũ cốc sẽ cung cấp đầy đủ năng lượng từ các protein, chất béo, Carbohydrate, không chứa Cholesterol gây hại cho hệ tim mạch.

Tưng bừng khuyến mãi tại gian hàng Vita Dairy trên Deca - 3

Bộ 2 túi ngũ cốc VitaDairy SEAMILD (2 - 15 tuổi) (Xem sản phẩm)

Tưng bừng khuyến mãi tại gian hàng Vita Dairy trên Deca - 4

Bộ 2 túi ngũ cốc VitaDairy SEAMILD (mọi lứa tuổi) (Xem sản phẩm)

Dinh dưỡng cho người lớn

Tại gian hàng Vita Dairy trên Deca, các bạn không chỉ tìm mua được các loại sữa giúp bổ sung dưỡng chất thiết yếu cho trẻ suy dinh dưỡng, trẻ có nhu cầu năng lượng cao... mà bạn còn tìm thấy nhiều loại sữa Vita Dairy đặc thù dành cho những người thân mắc bệnh thận, người ốm và  tiểu đường.

Tưng bừng khuyến mãi tại gian hàng Vita Dairy trên Deca - 5

Sữa Calosure Vitadairy 900g (dinh dưỡng cho người ốm) (Xem sản phẩm)

Tưng bừng khuyến mãi tại gian hàng Vita Dairy trên Deca - 6

Sữa Nepro 2 Vitadairy 400g (dành cho người bệnh thận) (Xem sản phẩm)

Tưng bừng khuyến mãi tại gian hàng Vita Dairy trên Deca - 7

Sữa Nepro 1 Vitadairy 400g (dành cho người bệnh thận) (Xem sản phẩm)

Tất cả các loại sữa của Vita Dairy đều được sở y tế chứng nhận nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng bởi vậy đây sẽ là quà tặng ý nghĩa mà mọi người có thể mua tặng cho người thân và bạn bè của mình.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Mua gì, ở đâu