Vén bức màn bí mật của người phụ nữ 10 phân vẹn 10

Ngày 25/08/2016 10:00 AM (GMT+7)

Từ sâu trong thâm tâm, nhiều phụ nữ cảm thấy khổ khi họ cứ mãi xây dựng hạnh phúc cho cuộc sống của mình bằng những “viên gạch” hy sinh.

Dù đang có một cuộc sống đầy đủ, chồng thành đạt, con cái chăm ngoan, không phải lo lắng về kinh tế nhưng phụ nữ vẫn phải bao lần thốt lên sao bản thân mình lại khổ quá. Cuộc sống ngày nào cũng như ngày nào, chỉ xoay quanh việc chăm sóc gia đình, lo toan cho chồng con. Phụ nữ đang sống luôn cả cuộc đời của người khác mà bỏ quên cuộc đời của chính mình.

Từ sâu trong thâm tâm, phụ nữ nào mà chẳng cảm thấy khổ khi họ cứ mãi xây dựng hạnh phúc cho cuộc sống của mình bằng những “viên gạch” hy sinh. Sống mà không dám lựa chọn bất kỳ điều gì cho riêng bản thân mình thì chính bạn đã vứt bỏ ý nghĩa thật sự của cuộc sống. Nên dù được bao người khen ngợi là giỏi vun vén gia đình nhưng trong lòng người phụ nữ lại chưa bao giờ cảm thấy hạnh phúc.

Vén bức màn bí mật của người phụ nữ 10 phân vẹn 10 - 1

Làm thế nào để thoát khỏi “bức tường” hy sinh đang ngày càng che khuất ước mơ, sở thích và cả cá tính của con người bạn? Chọn một cách sống mới, dành thêm yêu thương cho bản thân mình hay từ bỏ hy sinh... câu trả lời dành cho bạn sẽ xuất hiện ngay trong clip tại đây.

Triết lý nhãn hàng

Phụ nữ tân thời có thể được định nghĩa là những người phụ nữ hiện đại, có sự nghiệp riêng và độc lập về tài chính. Họ chọn một cuộc sống đầy màu sắc, tham gia gánh vác cả việc xã hội thay vì chỉ chịu trách nhiệm “xây tổ ấm”. Và mục tiêu hướng đến của họ chính là cuộc sống “10 phân vẹn 10”.

Nhưng thật không dễ chút nào để một người phụ nữ có thể đảm nhận quá nhiều vai trò như vậy chỉ với quỹ thời gian eo hẹp 24 tiếng mỗi ngày. Làm sao để họ không phải hy sinh thời gian quý báu dành cho bản thân mà vẫn chăm lo, vun vén vẹn toàn cho gia đình?

Thấu hiểu điều này, Omachi gợi ý một giải pháp thực phẩm tiện lơi “10 phần ngon – 0 phần lo nóng” vừa tốt cho sức khỏe, vừa giúp những người phụ nữ tân thời tiết kiệm thời gian tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc.

Thông qua chiến dịch “Omachi – Cho cuộc sống 10 phân vẹn 10”, Omachi cũng muốn dành lời cảm ơn đến những người phụ nữ đã lựa chọn “10 phần hạnh phúc – 0 phần hy sinh” rất khéo léo, tinh tế và đang truyền cảm hứng để thế hệ phụ nữ thời đại này và mãi về sau sẽ biết giảm bớt lo toan vun vén cho người khác, dành thêm yêu thương cho chính bản thân mình.

Vén bức màn bí mật của người phụ nữ 10 phân vẹn 10 - 2

Nguồn: [Tên nguồn].