Vì sao xe tập thăng bằng Cruzee cháy hàng dịp hè

Ngày 13/06/2015 12:00 PM (GMT+7)

Ngày hè, bố mẹ thường cho các bé tham gia các trò chơi vận động để tăng cường sức khỏe và giao lưu kết bạn. Ưu tiên hàng đầu vẫn là những bộ môn có thể tập kết hợp ở nhà, ngoài trời và đảm bảo được an toàn cho trẻ, chính vì vậy xe tập thăng bằng Cruzee trở thành lựa chọn của nhiều ông bố, bà mẹ.

Tác dụng vượt trội, không gây nguy hiểm

Cruzee giúp trẻ từ 1-6 tuổi học cách giữ thăng bằng trên xe 2 bánh một cách dễ dàng giúp vận động toàn thân để phát triển thể chất một cách tự nhiên và rèn luyện được tính tự tin, tự lập. Điểm quan trọng là đây là một phương tiện rất an toàn cho trẻ nhỏ.

Thứ nhất, yên xe rất thấp, bé có thể ngồi trên yên mà hai chân vững chãi trên mặt đất, không sợ ngã, đổ vì độ cao của xe.

Vì sao xe tập thăng bằng Cruzee cháy hàng dịp hè - 1

Xe Cruzee dễ dàng điều chỉnh phù hợp dành cho bé

Thứ hai, nhờ vật liệu Anordized Aluminum cao cấp, xe có trọng lượng siêu nhẹ, chỉ 1,9kg, nên trẻ có thể kiểm soát được chiếc xe một cách dễ dàng. Khi xe bị nghiêng, bé có thể dễ dàng dùng 2 tay đỡ xe về vị trí thăng bằng.

Vì sao xe tập thăng bằng Cruzee cháy hàng dịp hè - 2

Cruzee siêu nhẹ, bé có thể dễ dàng nhấc bằng tay

Thứ ba, phương pháp luyện tập đề cao sự chủ động của bé, bé được tự tập với tiến độ của bản thân. Hoàn toàn không có sức ép về việc giữ thăng bằng của xe khi bố mẹ chạy sau giữ hay nỗi lo lắng vì xe vượt quá tốc độ.

Điểm đặc biệt là Cruzee không có bàn đạp. Đây chính là điểm mấu chốt của một tư duy cởi mở, không bị bó buộc. Khi tập đi xe đạp, kỹ năng quan trọng nhất chính là giữ thăng bằng trên xe, không phải kỹ năng đạp. Khi hiểu được điều này và loại bỏ bàn đạp của xe, hạ thấp yên xe xuống mức an toàn, việc tập xe đối với bé dễ dàng và an toàn hơn rất nhiều. Bé có thể tập một mình mà không cần sự hỗ trợ của bố mẹ, điều đó giúp tăng tính chủ động và tự lập cũng như sự tự tin của trẻ.

Những thay đổi tích cực sau quá trình luyện tập

Điều khiến bố mẹ yên tâm hơn khi cho con mình sử dụng xe tập thăng bằng đó là những sự thay đổi tích cực từ trẻ, nhất là các bé từ 2-3 tuổi. Hệ cơ xương của bé phát triển hơn, khả năng vận động toàn thân tốt. Bé ăn ngon, ngủ sâu, nhiều bé sẽ có sự tăng trưởng về chiều cao rõ rệt. Hơn nữa, bé còn có được sự tin trong giao tiếp, chủ động, không còn nhút nhát, bám vào bố mẹ, hòa đồng và dễ kết bạn hơn cũng như kiểm soát tốt hơn các cảm xúc tiêu cực.

Nhận được sự tin tưởng của nhiều bố mẹ

Nhiều phụ huynh lựa chọn xe tập thăng bằng vì đây là một công cụ hữu ích có thể giúp con của họ có được một sự phát triển toàn diện cả về thể chất, tinh thần và tính cách. Họ thường đã có thời gian tìm hiểu về các phương pháp giáo dục tiên tiến hiện nay, hiểu được vai trò của vận động sớm đối với sự phát triển của trẻ. Trong những buổi sinh hoạt cộng đồng Cruzee hàng tuần, các bố mẹ chứng kiến những sự thay đổi đầy bất ngờ của con, chia sẻ những thành quả đó với những người có cùng quan điểm giáo dục, là điều khiến họ thực sự tự hào.

Một vài bố mẹ chia sẻ:

“Bé nhà mình vận động hơi yếu, nên mình quyết định chọn Cruzee để bé vận động nhiều và khỏe hơn.” (bạn Quang Anh)

“Mình thích cái thần thái và sự linh hoạt của các bé khi chơi cùng Cruzee. Mình tin Cruzee sẽ tốt cho sự vận động của con mình” (bạn Minh Thu)

“Lợi ích lớn nhất Cruzee mang lại là giúp bé nhà mình tự tin hơn, tự học được cách tự chịu trách nhiệm và bảo vệ tài sản của mình, trước đây bé chơi cái gì mà bạn khác đến gần có ý định cướp là bé đưa đồ chơi cho bạn rồi chạy luôn, nhưng khi ngồi xe Cruzee thì bé biết là xe của mình và kiên quyết giữ xe” (Thu Trang Pham – giảng viên đại học)

Cộng đồng cùng vui chơi cùng phát triển

Vì sao xe tập thăng bằng Cruzee cháy hàng dịp hè - 3

Hoạt động hàng tuần của cộng đồng Cruzee Việt Nam

Khi sở hữu chiếc xe này, bố mẹ có thể đăng kí cho bé tham gia tham gia sinh hoạt vui chơi cùng cộng đồng Cruzee Việt Nam hàng tuần và tham gia vào giải đấu Cruzze Cup. Là giải đua xe tập thăng bằng được tổ chức thường niên bởi công ty đồ chơi Kidsland (đơn vị phân phối thương hiệu Cruzee), Cruzee Cup được tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi cho các bé từ 1 đến 6 tuổi, thúc đẩy niềm yêu thích hoạt động thể chất của các bé cùng như rèn luyện những đức tính quan trọng như sự tự tin, ý chí vượt khó, tinh thần cạnh tranh và sự hòa đồng. Đồng thời, nó cũng khuyến khích phụ huynh dành nhiều thời gian hơn để hoạt động ngoài trời cùng với con, thắt chặt tình cảm gia đình, là nơi để các bố mẹ có cơ hội gặp gỡ và chia sẻ kỹ năng nuôi dạy con cái. Cruzee Cup 2015 được tổ chức vào ngày 14/06/2015 tới đây hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi lành mạnh, thân thiện và nhiều niềm vui cho các bé và gia đình.

Vì sao xe tập thăng bằng Cruzee cháy hàng dịp hè - 4

Giải đua Cruzee Cup 2014

Để tìm hiểu thêm thông tin xin vui lòng truy cập:

Website: http://cruzee.vn

Facebook :https://www.facebook.com/CruzeeVietnam

(Theo Khám phá).