Video hướng dẫn sử dụng địu em bé cao cấp Boba Air

Ngày 24/10/2015 14:00 PM (GMT+7)

Với cấu tạo vải mềm chắc chắn, địu em bé cao cấp Boba Air có thể giúp bố mẹ giữ bé thật chắc mà vẫn cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Sản phẩm cũng được nhiều bác sĩ nhi khoa khuyên dùng với khả năng bảo vệ cột sống cho bé.

Những gia đình có trẻ nhỏ chắc hẳn rất nhớ những lần ôm giữ con đến mỏi tay, vẹo người khi đưa bé ra ngoài trong thời gian dài. Để tránh gặp phải tình trạng bất tiện nói trên, bạn có thể trang bị cho gia đình một chiếc địu có chất lượng tốt giống như sản phẩm địu em bé cao cấp Boba Air. Với nhiều thiết kế tối ưu, chiếc địu sẽ giúp bạn và bé có những giây phút thoải mái bên nhau.

video huong dan su dung diu em be cao cap boba air - 1

Địu em bé cao cấp Boba Air

Tuy được làm từ chất liệu 100% nylon nhưng địu em bé cao cấp Boba Air vẫn đảm bảo tính lưu thông để tránh tình trạng bé bị hâm kín, ngột ngạt khi ngồi trong địu quá lâu. Chất liệu của chiếc địu cũng được đảm bảo về độ êm ái và sự chắc chắn, mang đến cảm giác thoải mái mà vẫn an toàn cho bé.

Về cấu tạo, địu Boba Air có hệ thống dây đeo ở thắt lưng và 2 dây vai chắc chắn, tiện lợi có thể điều chỉnh dài-ngắn một cách linh hoạt. Các chốt cài và phần dây kéo được thiết kế thật khéo để bạn có thể ôm bé một cách vừa vặn, ôm sát mà vẫn giúp bé cảm thấy thoải mái. Chiếc địu cũng được nhiều bác sĩ nhi khoa khuyên dùng vì có thể giữ cột sống thẳng, từ đó không gây ảnh hưởng đến đốt sống của trẻ. Ngoài ra, kết cấu của chiếc địu cũng cho phép bạn địu bé ở 2 vị trí trước ngực và sau lưng, từ đó bạn có thể thay đổi kiểu địu khi thấy mỏi hoặc bé không thoải mái.

Địu cao cấp Boba Air là sản phẩm phù hợp cho các bé nặng từ 7 – 20 kg, kích thước rộng 136 x dài 70 cm. Bạn cũng có thể tham khảo thêm những sản phẩm tương tự trên hệ thống siêu thị của Deca.

video huong dan su dung diu em be cao cap boba air - 2

Địu em bé Farlin BF502

video huong dan su dung diu em be cao cap boba air - 3

Địu Chicco Go Baby

video huong dan su dung diu em be cao cap boba air - 4

Địu em bé Aprica Colan Cozy Gray

video huong dan su dung diu em be cao cap boba air - 5

Địu em bé Combi Premium breezing 4 cách

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng sự kiện Mua gì, ở đâu