Vui như Trại hè năng lượng MILO 2016

Ngày 15/06/2016 16:00 PM (GMT+7)

Hôm 11/6 vừa qua, tuần lễ đầu tiên của Trại hè năng lượng MILO – sự kiện được mong chờ đã khai mạc tại sân vận động Hoa Lư, TP.HCM. Hàng nghìn thiếu nhi bắt đầu bước vào một trại hè sôi động cùng cả trăm bài học thú vị đang chờ được khám phá.

vui nhu trai he nang luong milo 2016 - 1

Một màn tạt bóng ngang, thành quả sau khi “khổ luyện” của Bảo Nam

“A! Chú Công Vinh kìa! Chú ơi, dạy cháu chơi đá bóng với! Chú ơi, ký tặng cháu với!” Những tiếng reo của các bạn nhỏ cất lên, ngay lập tức, cầu thủ bóng đá Công Vinh được các fan hâm mộ nhí vây quanh, tíu tít.

vui nhu trai he nang luong milo 2016 - 2

Thật thích khi được chú Công Vinh chỉ bảo tận tình từng tư thế bóng!

Khi được hỏi điều gì quan trọng nhất khi chơi bóng đá, cầu thủ Công Vinh đã nhân cơ hội nhắn nhủ các học viên nhí: “Mỗi cầu thủ đều được huấn luyện, tập luyện và có kỹ năng tốt. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất khi chơi bóng trên sân cỏ là nỗ lực hết sức mình, phối hợp cùng nhau thật ăn ý. Ai là người ghi bàn không quan trọng mà quan trọng nhất là thành quả của cả đội. Mỗi cá nhân cố gắng hết sức thì sẽ làm nên một đội bóng hùng mạnh thôi. Các em nhớ nhé!”

vui nhu trai he nang luong milo 2016 - 3

Những gương mặt triển vọng của đội bóng tương lai đây rồi!

Bên cạnh bóng đá, môn bóng rổ cũng thu hút sự quan tâm của các bạn nhỏ. Thầy của các em là HLV Nguyễn Thiên Sơn – Một tài năng bóng rổ thành danh từ phong trào thể thao học đường Cúp Bóng rổ Festival trường học của MILO. Anh hiện đang là huấn luyện viên trẻ của Liên đoàn bóng rổ TP.HCM.

Học với thầy Sơn thì vui phải biết, các em luôn được tận tình chỉ bảo từng kỹ thuật dẫn, nhắm, canh hướng ném bóng. “Những kỹ thuật chơi bóng là có thể học được. Quan trọng nhất là khơi dậy và nuôi dưỡng tình yêu thể thao cho bé. Chơi bóng rổ cũng là cách hay để giúp các em phát triển chiều cao tối ưu” - Nguyễn Thiên Sơn nói.

vui nhu trai he nang luong milo 2016 - 4

Thầy Sơn luôn theo sát các em và hướng dẫn chi tiết từng động tác một để các em có thể nhanh chóng làm quen với môn bộ bóng rổ

Trong khi đó, các em nữ lại thích mê phần học nhảy dance sport cùng nữ kiện tướng xinh đẹp Mỹ An. Trại hè còn bất ngờ chào đón hoa hậu Jennifer Phạm và con trai Bảo Nam đến tham gia. Trong khi Bảo Nam hứng thú tìm hiểu các môn thể thao thì mẹ Jennifer Phạm tranh thủ đến khu vực kiểm tra năng lượng để tìm hiểu cũng như hỏi các chuyên gia tư vấn về việc áp dụng dinh dưỡng khi chơi thể thao cho con.

vui nhu trai he nang luong milo 2016 - 5

Mẹ con Jennifer Phạm tranh thủ “nạp năng lượng” sau khi chơi thể thao.

vui nhu trai he nang luong milo 2016 - 6

Mẹ Jennifer Phạm cũng rất “chịu chơi” khi xuống sân tập luyện cùng con.

Vào tham dự trại hè từ Hà Nội, bố con Trần Lực, Trần Bờm cũng có mặt từ rất sớm. Ông bố Trần Lực luôn theo dõi và cổ vũ con khi Bờm bắt đầu tập luyện một môn thể thao mới. Trần Lực bật mí rằng, đây cũng là cách để con trai dạn dĩ hơn và có thêm những người bạn mới.

vui nhu trai he nang luong milo 2016 - 7

Bố Trần Lực chăm chú theo dõi bé Bờm học cách chơi bóng rổ

vui nhu trai he nang luong milo 2016 - 8

Bờm tập luyện một cách hào hứng và hăng say

Năm 2016, Trại hè Năng lượng MILO tổ chức tại 4 thành phố lớn là TP.HCM tại sân vận động Hoa Lư, Hà Nội tại sân công viên Thống Nhất và Trường Tiểu Học Đặng Trần Côn A, Đà Nẵng tại sân Quân Khu 5, và Hải Phòng với địa điểm là Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Tiệp. Dự kiến trong suốt 6 tuần diễn ra từ ngày 11/06/2016 đến 17/07/2016, trại hè sẽ đón 32.000 lượt trẻ em đến vui chơi, khám phá, rèn luyện thể thao và học những bài học kỹ năng bổ ích.

Các mẹ có thể đăng ký tham gia Trại hè năng lượng MILO cho bé tại Nestlé MILO.

Hoặc gọi tới hotline của chương trình tại:

Hà Nội – Hải Phòng: 0911.676.665

HCM – Đà Nẵng: 0917.163.316

(Theo Khám phá).