Wellmune® Beta-glucan: Dưỡng chất “vàng” cho con hệ miễn dịch vững chắc từ Little Étoile

Ngày 13/06/2023 08:00 AM (GMT+7)

Với tiết trời nắng mưa thất thường như hiện nay, trẻ nhỏ rất cần được nâng cao sức đề kháng để chống lại sự xâm nhập của các tác nhân gây bệnh. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng Wellmune® là dưỡng chất hỗ trợ nâng cao đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, giữ vai trò thiết yếu đối với sức khỏe của trẻ trong những năm tháng đầu đời.

Wellmune® Beta-glucan: tạo “hàng rào” đề kháng cho trẻ

Wellmune® là một dạng beta-glucan có nguồn gốc từ men bánh, được tìm thấy trong yến mạch, có tác dụng giảm cholesterol ở người lớn. Đối với trẻ nhỏ, Wellmune® hỗ trợ các tế bào miễn dịch của cơ thể thực hiện các hoạt động của chúng nhanh hơn, giúp hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường đề kháng.

Một nghiên cứu được đăng trên tạp chí Journal of Nutrition & Food Science, Wellmune® giúp trẻ giảm tỷ lệ mắc URTI (nhiễm trùng đường hô hấp trên) và cảm lạnh xuống ⅔ lần cũng như thời gian cảm ít hơn 6 ngày trong 12 tuần. Điều này rất có ý nghĩa với trẻ nhỏ trong việc phòng chống các bệnh ở giai đoạn thời tiết giao mùa.

Wellmune® Beta-glucan: Dưỡng chất “vàng” cho con hệ miễn dịch vững chắc từ Little Étoile - 1

Trẻ nhỏ cần được tăng cường sức đề kháng trong giai đoạn thời tiết giao mùa

Vậy Wellmune® giúp ích cho hệ miễn dịch bằng cách nào?

Khoa học chỉ ra rằng, khi vào cơ thể thông qua đường ruột, Wellmune® được các tế bào miễn dịch trong ruột hấp thụ và di chuyển đến khắp cơ thể thông qua các cơ quan miễn dịch. Wellmune® sau đó được phân tách thành các phần nhỏ hơn bởi các tế bào miễn dịch trong ruột. Những phần nhỏ này giúp Wellmune® gắn kết với bạch cầu trung tính, loại tế bào miễn dịch phổ biến nhất trong cơ thể. Được hỗ trợ và kích thích bởi Wellmune®, các bạch cầu trung tính di chuyển nhanh chóng hơn để phát hiện và tiêu diệt các vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể.

Wellmune® Beta-glucan: Dưỡng chất “vàng” cho con hệ miễn dịch vững chắc từ Little Étoile - 2

Sơ đồ cơ chế hoạt động của Wellmune® sau khi được hấp thụ vào cơ thể

Wellmune® Beta-glucan: Dưỡng chất “vàng” cho con hệ miễn dịch vững chắc từ Little Étoile - 3

Dưỡng chất Wellmune® giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch

Sữa Little Étoile chứa dưỡng chất Wellmune®

Với tác dụng của Welmune đã được khoa học chứng minh, hiện tại nhiều thực phẩm được bổ sung Wellmune® hỗ trợ trẻ tăng cường đề kháng - nền tảng quan trọng cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Hiện nay, sữa LITTLE ÉTOILE® Clinical Nutrition Optimum Growing-up Formula số 4 (được các mẹ Việt quen gọi với tên là sữa Ngôi Sao Nhỏ) là dòng sữa công thức cao cấp đặc biệt được các mẹ quan tâm.

Wellmune® Beta-glucan: Dưỡng chất “vàng” cho con hệ miễn dịch vững chắc từ Little Étoile - 4

Sữa Little Étoile có nguồn gốc từ sữa bò Úc ăn cỏ, chứa hơn 40 dưỡng chất thiết yếu

Với hệ thống Opti-5, Little Étoile có hơn 40 dưỡng chất, trong đó có Wellmune® và 10 dưỡng chất “khó tìm” mà hiếm dòng sữa nào có: Vitamin K; Biotin (vitamin H); Pantothenic acid; Đồng (Copper); Mangan (Manganese); Molybdenum; Selen (Selenium); Clorid (Chloride); Kali (Potassium); Chromium.

Đặc biệt, nguyên liệu của sữa Little Étoile từ nguồn sữa bò Úc ăn cỏ hoàn toàn, đem lại giá trị dinh dưỡng cao hơn và hoàn toàn tự nhiên. Là sản phẩm của hãng dược phẩm Max Biocare với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dinh dưỡng và dược phẩm. Little Étoile được kiểm nghiệm chất gây ung thư như 3-MCPD và GE, đảm bảo chất lượng và tuân thủ tiêu chuẩn nghiêm ngặt của các cơ quan thẩm quyền Codex và FSANZ. Điều này mang đến sự an tâm cho bậc cha mẹ khi đã chọn lựa được nguồn dinh dưỡng chất lượng và an toàn cho con.

Tham khảo thông tin sản phẩm Little Étoile tại website Sữa Ngôi Sao Nhỏ Little Étoile và mua hàng trực tuyến tại mua hàng trực tuyến tại Lazada và Shopee.

*Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/wellmune-beta-glucan-duong-chat-v...

Nguồn: [Tên nguồn].