Xuất hiện nước giặt chuyên biệt cho trẻ từ 0 đến 6 tháng

Ngày 11/08/2017 08:00 AM (GMT+7)

6 tháng đầu đời là giai đoạn bé đặc biệt nhạy cảm, sức đề kháng còn yếu nên bé rất dễ bị ảnh hưởng bởi các tác nhân gây bệnh. Trên thị trường Việt Nam vừa xuất hiện nhãn nước giặt xả Dr. Spock Organics chứa chiết xuất từ quả bồ hòn 100% tự nhiên dành riêng cho trẻ sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tuổi.

Bột giặt hay nước giặt người lớn thường dễ gây kích ứng da, do chứa các hóa chất tấy rửa mạnh như Sodium Lauryl Sulfate, Sodium Linear Alkylbenzene Sulfonate, không an toàn cho da trẻ em. Da trẻ sơ sinh mỏng hơn da người lớn 30%, đặc biệt là lớp sừng. Các tế bào da nhỏ hơn và được sắp xếp ít chặt chẽ hơn so với da của người lớn, nên da trẻ em đặc biệt nhạy cảm đối với các tác động hoá học, vật lý và cả vi khuẩn: các chất này tiếp xúc với làn da của bé dễ thẩm thấu sâu và xuyên đến các lớp da sâu hơn. Da trẻ em cũng đặc biệt dễ bị mất nước hơn.

xuat hien nuoc giat chuyen biet cho tre tu 0 den 6 thang - 1

Da trẻ em mỏng hơn da người lớn 30% và các tế bào da được sắp xếp ít chặt chẽ hơn

Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng một sản phẩm “SẠCH và AN TOÀN” là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các bà mẹ trong thị trường hàng hóa “thiếu an toàn” như hiện nay.

Dr. Spock Organics là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bà mẹ. Với thành phần chiết xuất từ quả bồ hòn 100% tự nhiên giúp giặt sạch nhẹ nhàng. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm da liễu tại Châu Âu và chứng nhận không kích ứng da. Đây là nhãn hàng đầu tiên trên thị trường có dòng sản phẩm chuyên biệt dành cho trẻ sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tuổi. Với sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ tốt nhất làn da nhạy cảm bé, Dr. Spock cam kết là sản phẩm an toàn, có nguồn gốc từ quả bồ hòn thiên nhiên, được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia.

Sản phẩm có lượng bọt vừa phải, tráng nhanh sạch, không để lại dư lượng gây hại. Nước giặt xả làm mềm vải, nên các mẹ có thể tiết kiệm thời gian và chi phí, không phải dùng xả riêng. Dr. Spock có mùi thơm dễ chịu, giúp quần áo không bị hôi ngay cả trong những ngày nồm. Độ pH trung tính giúp bảo vệ da tay mẹ.

xuat hien nuoc giat chuyen biet cho tre tu 0 den 6 thang - 2

Dr. Spock organics với hai dòng sản phẩm cho bé từ 0 tháng và 6 tháng tuổi

Nước giặt xả thiên nhiên Dr. Spock Organics hiện đang được phân phối tại các siêu thị và các cửa hàng Mẹ&Bé. Thông tin về sản phẩm, các mẹ có thể tìm hiểu trên trang website: http://www.dr-spock.com.vn/.

(Theo Khám phá).