Á hậu điện ảnh Xuân Quỳnh mặc kín đáo vẫn siêu gợi cảm

Ngày 06/05/2016 12:00 PM (GMT+7)

Xuân Quỳnh từng là cái tên rất hot với cộng đồng mạng với biệt danh Quỳnh Cara. Cô sở hữu gương mặt đẹp và khả năng tạo dáng chuyên nghiệp, điều này góp phần không nhỏ cho những thành công của cô.

Xuân Quỳnh đạt danh hiệu á khôi Thời Trang & Sắc đẹp tại cuộc thi Người đẹp Hoa Anh Đào 2010, và danh hiệu Á hậu điện ảnh của cuộc thi tìm kiếm diễn viên điện ảnh triển vọng, sau khi xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh khác vào năm 2015.

a hau dien anh xuan quynh mac kin dao van sieu goi cam - 1

Từng có thời gian du học tại Úc về lĩnh vực điện ảnh và thời trang cộng với ngoại hình xinh đẹp và khả năng diễn xuất vốn có, Xuân Quỳnh lọt vào mắt xanh của nhiều vị đạo diễn. Cô xuất sắc đem về cho mình những thành công nhất định ở một số vai diễn trong 2 bộ phim điện ảnh là White Valentine (đạo diễn Davina Hồng Ngân) và Vong Ám (đạo diễn Lê Quang Thanh Tâm).

a hau dien anh xuan quynh mac kin dao van sieu goi cam - 2

Là một người có tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn bận rộn với các lịch diễn, lịch quay phim, hiếm khi Xuân Quỳnh có thời gian rảnh rỗi dành cho riêng mình. Cũng vì không sắp xếp được thời gian nên cô đành lỗi hẹn với một dự án phim truyền hình mà cô được mời đóng vai nữ chính. Vừa qua, cô có chuyến công tác tại Hoa Kỳ và mang theo cả ê kíp riêng để thực hiện những hình ảnh mới nhất của mình.    

a hau dien anh xuan quynh mac kin dao van sieu goi cam - 3

Theo Quỳnh, nhiều "bộ cánh" kín đáo nhưng vẫn quyến rũ và lộng lẫy như thường. Đâu cần phải khoe eo thon, chân dài, nét đẹp toát lên từ thần thái mới là điểm thu hút người đối diện. Bên cạnh đó, Xuân Quỳnh cũng chuyên tâm cho việc kinh doanh để kiếm thêm thu nhập, tạo điều kiện cho cô theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật của mình. Xuân Quỳnh chia sẻ, nghê thuật là đam mê chứ không phải là cái kiếm ra tiền, nên cô vẫn phải cân đối hai công việc một lúc để hỗ trợ qua lại, vừa đảm bảo cuộc sống, vừa nuôi dưỡng đam mê.

a hau dien anh xuan quynh mac kin dao van sieu goi cam - 4

Trong những lần xuống phố của Xuân Quỳnh, người đẹp dường như đang làm mới mình khi diện những thiết kế tối giản, tông màu trung tính, kín đáo và sử dụng ít phụ kiện. Gu thời trang mới tạo nên một hình ảnh Xuân Quỳnh năng động, tinh tế, cá tính mà không kém phần thanh lịch. Cuối tháng 5, Xuân Quỳnh sẽ bay sang Hoa Kỳ để làm MC cho một cuộc thi về sắc đẹp.

Một số hình ảnh mới nhất của Á Hậu Xuân Quỳnh:

a hau dien anh xuan quynh mac kin dao van sieu goi cam - 5

a hau dien anh xuan quynh mac kin dao van sieu goi cam - 6

a hau dien anh xuan quynh mac kin dao van sieu goi cam - 7

a hau dien anh xuan quynh mac kin dao van sieu goi cam - 8

a hau dien anh xuan quynh mac kin dao van sieu goi cam - 9

a hau dien anh xuan quynh mac kin dao van sieu goi cam - 10

a hau dien anh xuan quynh mac kin dao van sieu goi cam - 11

a hau dien anh xuan quynh mac kin dao van sieu goi cam - 12

a hau dien anh xuan quynh mac kin dao van sieu goi cam - 13

Model : Á hậu Xuân Quỳnh 
Make up & Hair : Trần Anh Khoa
Photo : TAK Stylish : Tuno

Theo Emily Tran (Khám phá).