Á hậu Linh Nguyễn trải lòng về đam mê và ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp

Ngày 08/12/2021 18:00 PM (GMT+7)

Được biết đến với danh hiệu Á hậu 1 tại Miss Vietnam Online USA 2021, nhưng ít ai biết rằng cô gái trẻ Linh Nguyễn hiện nay đang là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh tiệm nails. Bên cạnh đó, Linh Nguyễn còn là người có đam mê với âm nhạc và mong muốn trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.

Á hậu Linh Nguyễn có quê gốc ở Đà Nẵng và định cư tại Mỹ theo gia đình từ năm 1997, cho đến nay Linh Nguyễn đã thành công trong lĩnh vực kinh doanh của mình nhưng cô gái vẫn có đam mê được hát và trở thành ca sĩ trong tương lai. Trong năm 2021, Linh Nguyễn đã rất xuất sắc giành được ngôi vị Á hậu của cuộc thi Miss Vietnam Online USA 2021 và trở thành Nữ hoàng Doanh nhân International 2021 với khuôn mặt cá tính, thần thái tự tin và những phần trình diễn ấn tượng. Ngoài ra, doanh nhân Linh Nguyễn còn thể hiện được phong cách ứng xử khôn khéo, linh hoạt trong suốt hành trình diễn ra cuộc thi.

Á hậu Linh Nguyễn trải lòng về đam mê và ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp - 1

Á hậu - Doanh nhân thành đạt Linh Nguyễn

Để thành công với công việc ở hiện tại, bản thân doanh nhân Linh Nguyễn cũng trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách. Tuy nhiên, cô gái trẻ ngày nào vẫn không ngừng cố gắng và nỗ lực để tự phát triển bản thân, trở thành một người phụ nữ thành công. Giờ đây, khi Linh Nguyễn đã được vinh danh trở thành Á hậu 1 và Nữ hoàng Doanh nhân tại hai cuộc thi sắc đẹp Miss Vietnam Online USA 2021 sau khi trải qua nhiều phần thi tuyển chọn nghiêm ngặt của Ban tổ chức, cô lại càng ý thức hơn trách nghiệm của mình với cộng đồng. Linh Nguyễn hy vọng rằng bản thân có thể thông qua tiếng hát cùng những câu chuyện của mình để truyền nghị lực cho các bạn trẻ đang đối mặt với khó khăn ngoài kia.

Á hậu Linh Nguyễn trải lòng về đam mê và ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp - 2

Nét đẹp kiêu kỳ của nàng hậu Việt kiều

Chia sẻ về đam mê ca hát của mình, chị Linh Nguyễn tự tin nói rằng mình rất yêu âm nhạc và có giọng hát tương đối hay. Tuy nhiên, vì công việc bận rộn và hoàn cảnh cá nhân phải lo cho gia đình và các con nên chị vẫn chưa thể hết mình theo đuổi đam mê này. Nhưng sau cơ hội trở thành người đại diện sắc đẹp trong năm 2021 này, nữ doanh nhân Linh Nguyễn  đã bắt đầu định hướng bản thân để có thể theo đuổi đam mê bấy lâu nay.

Chị Linh Nguyễn chia sẻ, đã từng có người mời chị về tiểu bang Cali để mở một show âm nhạc cho riêng chị. Tuy nhiên, vì trước đây bản thân không tự tin vào giọng hát của mình cùng công việc bận rộn, chị đã từ chối. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại chị sẽ cố gắng nỗ lực để nâng cao trình độ âm nhạc của bản thân, từ đó dần khẳng định mình qua tài năng ca hát. Mặc dù Linh Nguyễn biết để trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, chị cần cố gắng và nỗ lực hơn gấp nhiều lần hơn nữa. Tuy nhiên, với nhiệt huyết cùng niềm đam mê âm nhạc, có lẽ vào một ngày không xa chúng ta không chỉ biết đến với danh xưng Á hậu hay doanh nhân mà còn được biết đến Linh Nguyễn với những nhạc phẩm trữ tình thu hút người nghe nhạc.

Á hậu Linh Nguyễn trải lòng về đam mê và ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp - 3

Á hậu Linh Nguyễn cùng đam mê âm nhạc cháy bỏng

Bên cạnh việc đầu tư cho âm nhạc, chị Linh Nguyễn vẫn duy trì công việc kinh doanh chuỗi cửa hàng nails và tập chung vào chuyên môn để đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Trong tương lai, doanh nhân Linh Nguyễn cũng kỳ vọng bản thân sẽ phát triển và mở thêm nhiều cửa hàng nails hơn nữa để phục vụ khách hàng gần xa. Cho dù công việc có nhiều khó khăn và thử thách nhưng chị vẫn tin tưởng rằng chỉ cần chị cùng đội ngũ nhân viên nỗ lực hết mình thì chắc chắn có thể bước đến mục tiêu trong tương lai không xa.

Á hậu Linh Nguyễn trải lòng về đam mê và ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp - 4

Nhạc phẩm được thể hiện bởi doanh nhân Linh Nguyễn

Hy vọng với niềm đam mê ca hát, doanh nhân Linh Nguyễn sẽ luôn cố gắng, nỗ lực để hoàn thiện ước mơ trở thành ca sĩ của mình trong tương lai không xa. Đồng thời vẫn duy trì và phát triển chuỗi cửa hàng nails ngày càng lớn mạnh, đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/a-hau-linh-nguyen-trai-long-ve-dam-me-va-uoc-mo-tr...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).