Á hậu Thư Dung đẹp không tỳ vết, dự sự kiện lớn tại Hà Nội

Ngày 24/06/2019 14:00 PM (GMT+7)

Thư Dung có dịp tham dự sự kiện tại Hà Nội. Người đẹp chọn cho mình thiết kế mong manh, gợi cảm thu hút sự chú ý.

a hau thu dung dep khong ty vet, du su kien lon tai ha noi - 1

Trong sự kiện kỉ niệm ngày nhà báo cách mạng Việt Nam, á hậu Thư Dung đã tới dự sự kiện và tặng hoa cho toà toà báo Doanh nghiệp và hội nhập và có dịp giao lưu với các vị doanh nhân, khách quý trực thuộc Hội doanh nghiệp của tờ báo!

Thư Dung chọn cho mình thiết kế của Đỗ Long không chỉ thanh lịch, sang trọng mà còn tôn nét đẹp gợi cảm quý phái cho người mặc! Mỹ nhân Hà Giang chọn kiểu tóc buộc cao khoe gương mặt thanh tú và làn da trắng sáng không tỳ vết!

Người đẹp cũng gửi chúc tốt đẹp nhất đến anh chị báo chí trong toà soạn Doanh nghiệp hội nhập nói riêng và tất cả anh chị phóng viên nhà báo đã từng hỗ trợ, viết bài cho Thư Dung. Cô hi vọng mọi người luôn khỏe mạnh và có những bài viết hay để phục vụ độc giả.

Tại sự kiện Thư Dung học hỏi được rất nhiều kiến thức về doanh nghiệp, doanh nhân, cách kinh doanh và quản lý nhân sự trong kinh doanh. Nàng Á hậu đang từng bước học hỏi kinh nghiệm để phát triển công việc kinh doanh của mình!

Hiện tại, Thư Dung đang ấp ủ các dự định về thiện nguyện. Người đẹp liên tục về thăm các vùng cao nghèo khó, cô nhi viện, viện dưỡng lão để tặng quà tặng tiền giúp đỡ mọi người! Cô hi vọng mình sẽ thành công hơn để giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống!

Một số hình ảnh của Thư Dung tại sự kiện:

a hau thu dung dep khong ty vet, du su kien lon tai ha noi - 2

a hau thu dung dep khong ty vet, du su kien lon tai ha noi - 3

a hau thu dung dep khong ty vet, du su kien lon tai ha noi - 4

a hau thu dung dep khong ty vet, du su kien lon tai ha noi - 5

a hau thu dung dep khong ty vet, du su kien lon tai ha noi - 6

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ