Á hậu Thùy Giang rạng rỡ trao vương miện cho Hoa hậu Áo dài

Ngày 16/08/2018 16:00 PM (GMT+7)

Chọn cuộc sống an yên bên gia đình và ít khi xuất hiện trước công chúng, mới đây Á hậu Áo dài Đặng Thùy Giang khiến khán giả ngỡ ngàng trước nhan sắc của người đẹp khi xuất hiện tại đêm Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018.

a hau thuy giang rang ro trao vuong mien cho hoa hau ao dai - 1

Người đẹp khoe nhan sắc kiều diễm (dù đã là mẹ của 4 thiên thần đáng yêu) khi lên trao vương miện cho Hoa hậu Áo dài Phạm Thị Cúc. Đồng thời người đẹp cũng trao hoa và bằng chứng nhận cho Top 14 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào đêm chung kết xếp hạng tại Singapore ngày 11/08 vừa qua.

a hau thuy giang rang ro trao vuong mien cho hoa hau ao dai - 2

Á hậu Đặng Thùy Giang là hình mẫu của người phụ nữ hiện đại, vừa năng nổ trong kinh doanh, vừa chu toàn trong việc xây dựng tổ ấm. Là người cầu toàn nhưng không tham lam, người đẹp tự đặt ra mục tiêu của mình là sự cân bằng trong cuộc việc và cuộc sống gia đình. Do đó, rất hiếm khi người đẹp xuất hiện tại các sự kiện trong và ngoài nước.

a hau thuy giang rang ro trao vuong mien cho hoa hau ao dai - 3

Tuy nhiên, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á là một sân chơi bổ ích để các nữ doanh nhân tỏa sáng về nhan sắc, tài năng và trí tuệ; là cơ hội để mọi người có thể cảm nhận được vẻ đẹp tiềm ẩn của các nữ doanh nhân nên người đẹp rất hưởng ứng.

a hau thuy giang rang ro trao vuong mien cho hoa hau ao dai - 4

Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á được tổ chức tại Singapore kết thúc với chiến thắng thuyết phục của nữ doanh nhân Paris Vu (tên thật là Vũ Thị Hồng Phúc SBD 08).

a hau thuy giang rang ro trao vuong mien cho hoa hau ao dai - 5

Ở tất cả các vòng thi và ngay cả trong suốt hành trình 4 ngày tại đất nước xinh đẹp Singapore, Paris Vu luôn nổi bật và thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người bởi vẻ đẹp vừa quý phái, thông tuệ, vừa nhẹ nhàng và đằm thắm.

a hau thuy giang rang ro trao vuong mien cho hoa hau ao dai - 6

Giây phút Paris Vu đăng quang tại sân khấu JW Marriott là niềm vui, sự hân hoan của Hội đồng Ban giám khảo, khán giả và kể cả 13 thí sinh còn lại vì tân Hoa hậu quá xứng đáng.

a hau thuy giang rang ro trao vuong mien cho hoa hau ao dai - 7

Cùng với Paris Vu, hai thí sinh khác cũng giành cú đúp giải thưởng là Phạm Thị Cúc (SBD 06) với giải Á hậu 1 và Hoa hậu Áo dài; Nguyễn Minh Châu (SBD 12) Á hậu 3 và Hoa hậu Khả ái. Và ngôi vị Á hậu 2 đã thuộc về Hồ Thị Hồng Yến (SBD 11).

a hau thuy giang rang ro trao vuong mien cho hoa hau ao dai - 8

Các danh hiệu khác của cuộc thi cũng nhận được sự ủng hộ của tất cả các khán giả có mặt tại đêm chung kết: DN Nguyễn Mỹ Hạnh (SBD 03) Hoa hậu Tài năng, DN Nguyễn Bích Thu (SBD 05) Hoa hậu Nhân ái, Doanh nhân – Nhà giáo Ngô Thị Tuyến (SBD 10) Hoa hậu Trí tuệ, và DN Trần Ngọc Lan (SBD 04) Hoa hậu Thân thiện, DN Phùng Thụy Kim Cúc (SBD09) Hoa hậu Ảnh, Nguyễn Thị Ngân Hà (SBD 02) Thí sinh được yêu thích nhất.

a hau thuy giang rang ro trao vuong mien cho hoa hau ao dai - 9

Đặc biệt, chiếc vương miện cao quý của Hoa hậu Đại sứ đã được BTC trao cho Doanh nhân Stella Chang (Nguyễn Thị Thu Trang) – Chủ tịch của MLi Việt Nam. Người đẹp sẽ đồng hành và hỗ trợ để Tân Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á tỏa sáng.

a hau thuy giang rang ro trao vuong mien cho hoa hau ao dai - 10

Cuộc thi vinh hạnh nhận được sự tài trợ của: Ngọc trai Hoàng Gia (NTT Bạc), Thea Aesthetic Clinic (NTT Đồng) và các đơn vị đồng hành: Thương hiệu thời trang Muse by ChangChang, Nha khoa Việt Nha, Grand Skin Care.

Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á đã được Cục sở hữu trí tuệ cấp bản quyền nội dung, là phiên bản quốc tế của Lễ tôn vinh Bông hồng Quyền lực. Cuộc thi sẽ tổ chức hằng năm tại các nước trong khu vực Châu Á.

Photo: Ekip Phú Trần

Theo Hằng Nguyễn (Khám phá).