Bà mối Cát Tường hài hước truyền kinh nghiệm tình yêu

Ngày 30/12/2016 16:00 PM (GMT+7)

Trong vai trò bà mối của truyền hình thực tế “Bạn Muốn Hẹn Hò” lần này, nữ diễn viên xinh đẹp Cát Tường bất ngờ truyền kinh nghiệm tình yêu đầy hài hước cho cặp đôi mà chị mai mối trên sân khấu.

Với tài ăn nói duyên dáng, lanh lợi Cát Tường – nữ diễn viên xinh đẹp không chỉ gặt hái thành công trên con đường diễn xuất mà còn mang nhiều dấu ấn độc đáo ở lĩnh vực người dẫn chương trình mà đặc biệt nhất chính là vai trò “bà mối” với nhiệm vụ kết duyên cho các bạn trẻ trong talkshow đang rất được yêu thích “Bạn Muốn Hẹn Hò”.

Bà mối Cát Tường hài hước truyền kinh nghiệm tình yêu - 1

Bà mối Cát Tường hài hước truyền kinh nghiệm tình yêu - 2

Đến với tập phát sóng tuần này, khán giả sẽ tiếp tục theo dõi Cát Tường trổ tài mai mối cho các cặp đôi đang “ế” với nhiều diễn biến đầy bất ngờ, vui nhộn. Đặc biệt, câu chuyện của đôi bạn trẻ Như Quỳnh – cô nhân viên văn phòng xinh đẹp, gia đình đã hối thúc lấy chồng như vẫn chưa tìm được người ăn ý, và Chí Song – chàng trai kinh doanh bất động sản khá lanh lợi nhưng cũng nhiều hồi hộp, vấp váp trong lần đầu được mai mối sẽ mang đến cho khán giả xem đài nhiều tràng cười sảng khoái.

Bà mối Cát Tường hài hước truyền kinh nghiệm tình yêu - 3

Bà mối Cát Tường hài hước truyền kinh nghiệm tình yêu - 4

Bất ngờ khai thác được lí do kết thúc mối tình trước của anh chàng Chí Song là vì “sửa điện thoại cho bạn gái rồi phát hiện tin nhắn thằng khác xong chia tay luôn”, bằng sự dẫn dắt khéo léo, duyên dáng bà mối Cát Tường dí dỏm căng dặn phía bạn nữ: “Tuyệt đối làm gì làm không đưa máy tính, điện thoại cho bạn trai sửa nghe không? Mà bạn trai cũng khờ quá, nói vậy làm chi? Nói bên đây nghe rồi người ta đâu dám đưa đồ em thử nữa thì làm sao phát hiện? Bên đây chị cũng dặn luôn là máy tính cũng không được đưa luôn…”. Liệu rằng những chia sẻ chân tình của cặp các cặp đôi thì họ có đồng ý bấm nút hẹn hò để đến được với nhau?

Bà mối Cát Tường hài hước truyền kinh nghiệm tình yêu - 5

Bà mối Cát Tường hài hước truyền kinh nghiệm tình yêu - 6

Thanh Tùng – Thu Hiền cũng là một cặp đôi trẻ nhận được sự tác hợp của Quyền Linh – Cát Tường với sự đồng hành của nhà tại trợ Xoang Bách Phục, cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác dành cho khán giả xem đài nếu trả lời đúng câu hỏi của chương trình.

Để biết thêm thông tin và đăng kí tham gia khán giả vui lòng truy cập:

www.facebook.com/Banmuonhenho

hoặc liên hệ Hotline: 0916.861.099, Email: BanMuonHenHo@gmail.com.

Xem lại các tập phát sóng được cập nhật liên tục tại kênh youtube: youtube.com/user/MCVMedia

“Bạn Muốn Hẹn Hò” phát sóng vào lúc 22h45 thứ Hai 02/01/2017 trên HTV7.

(Theo Khám phá).