Bằng Kiều được đưa đón bằng siêu xe Ford Explorer đến phòng tập cùng ban nhạc

Ngày 15/12/2017 10:00 AM (GMT+7)

Bằng Kiều được đưa đón bằng siêu xe đến phòng tập ghép nhạc cùng ban nhạc trước giờ G đêm điễn “Để nhớ một thời ta đã yêu” được diễn ra ngày 16/12 tại Cung văn hóa Việt Xô.

Giọng ca “Dẫu có lỗi lầm” xuất hiện tại Hà Nội trong cái lạnh và mưa phùn lất phất, anh lựa chọn cho mình phong cách đơn giản khỏe khoắn để đến phòng tập cùng ban nhạc trước giờ G đêm diễn “Để nhớ một thời ta đã yêu”.

bang kieu duoc dua don bang sieu xe ford explorer den phong tap cung ban nhac - 1

Nam ca sĩ Bằng Kiều được đưa đón bằng siêu xe Ford Explorer đến phòng tập ghép nhạc cùng ban nhạc trước giờ G đêm điễn “Để nhớ một thời ta đã yêu”

bang kieu duoc dua don bang sieu xe ford explorer den phong tap cung ban nhac - 2

“Hà Nội lúc nào cũng vậy, lành lạnh mới đẹp, tôi rất yêu mùa đông Hà Nội, tôi rất thích về Hà Nội khi mùa đông, có khi Bằng Kiều có việc ở Sài Gòn cũng phải tranh thủ về Hà Nội một hai ngày để đón cái lạnh đầu mùa” – Nam ca sĩ chia sẻ.

bang kieu duoc dua don bang sieu xe ford explorer den phong tap cung ban nhac - 3

Chiếc khăn ấm áp cùng tông màu với kính mắt tạo điểm nhấn trang phục cho giọng ca “Dẫu có lỗi lầm”

Khi được hỏi về thông tin nhạc sĩ Nhật Trung – nghệ sĩ đa tài (đến từ trung tâm Thúy Nga Paris By Night) với rất nhiều những giải thưởng và được khán giả yêu mến qua các ca khúc: “Trăng rơi bên hồ”, “Góc phố rêu xanh”, “Nửa vầng trăng” sẽ đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc chương trình “Để nhớ một thời ta đã yêu”, ca sĩ Bằng Kiều chia sẻ:

“Đây là chương trình khá hiếm hoi mà ca sĩ, nhạc sĩ Nhật Trung nhận lời làm giám đốc âm nhạc, anh Nhật Trung cũng là người Hà Nội và có lẽ anh Nhật Trung cũng là người hiểu người Hà Nội và gu âm nhạc của con người mảnh đất Tràng An. Nhạc sĩ Nhật Trung dành những tâm huyết, để dành cho quý vị Hà Nội một không gian âm nhạc rất chỉn chu, rất đặc trưng của người Hà Nội. Bằng Kiều tin đêm nhạc “Để nhớ một thời ta đã yêu” ngày 16 tháng 12 tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô hứa hẹn sẽ là một show diễn đáng nhớ.”

bang kieu duoc dua don bang sieu xe ford explorer den phong tap cung ban nhac - 4

Nói về 5 cá tính âm nhạc sẽ xuất hiện trong đêm nhạc sắp tới, Bằng Kiều đã có những chia sẻ đặc biệt: “Quang Dũng hay Uyên Linh thì các bạn đã xem và yêu thích với các show ca nhạc trong nước, riêng Ngọc Anh có lẽ đây là lần đầu từ rất lâu Bằng Kiều với Ngọc Anh diễn chung một sân khấu tại Hà Nội.

Giọng ca Ngọc Anh rất đặc trưng của Hà Nội, với những ca khúc của nhạc sĩ Phú Quang. Và sau khi mà Ngọc Anh sang Mỹ mà cho tới giờ giọng ca Ngọc Anh ngày càng điêu luyện, da diết và tình cảm hơn đối với Ngọc Anh giờ và so với 10 năm trước thì Bằng Kiều đặc biệt yêu thích giọng ca của Ngọc Anh bây giờ, ngày càng sâu lắng và đầy nỗi niềm. Tất nhiên, xa xứ là một chuyện, nhưng về tình cảm về sự học hỏi đều chín muồi hơn rất nhiều, có thể nói, hiện giờ Ngọc Anh đang là giọng ca ở thời điểm chín muồi nhất.

bang kieu duoc dua don bang sieu xe ford explorer den phong tap cung ban nhac - 5

"Cái tên anh Bầu được gọi từ khi còn nhỏ được gọi ở nhà là Bầu, nó cũng giống như những cái tên ở Việt Nam hay đặt cho con như Tũn, Bống, Bông vv.. Không biết khi nhỏ, Bằng Kiều bầu bĩnh, tròn hay là như thế nào mà ở nhà đặt tên là Bầu, tức là “quả bầu” chứ không phải là “có bầu” (Cười). Đến bây giờ, ở Ngô Sĩ Liên con phố Bằng Kiều sinh ra mà lớn lên khi anh trở về mọi người vẫn gọi là Bầu ơi chứ không gọi là Bằng Kiều”.

bang kieu duoc dua don bang sieu xe ford explorer den phong tap cung ban nhac - 6

Bằng Kiều đã có buổi tập cùng ban nhạc tại Hà Nội để chuẩn bị cho đêm diễn

Trong năm 2018, Bằng Kiều vẫn sẽ trở về Việt Nam và thực hiện một số dự án về âm nhạc như phát hành CD, MV hay những liveshow ở Việt Nam. Bằng Kiều luôn cố gắng là một góc nhỏ trong tâm hồn, trong đời sống tinh thần của những khán giả đã yêu thích giọng hát của anh trong những năm qua, anh mong muốn đem đến món ăn tinh thần cho những tâm hồn đồng cảm.

Được biết, đơn vị tổ chức là Anhcom productions và công ty truyền thông Ngọc Việt phối hợp sản xuất, đã đầu tư kinh phí đồng bộ lên đến hàng tỷ đồng cho đêm nhạc hoàn hảo cả chất và lượng.

bang kieu duoc dua don bang sieu xe ford explorer den phong tap cung ban nhac - 7

Bà Hà Nguyễn - Giám đốc sản xuất kiêm phụ trách truyền thông của đêm nhạc chia sẻ: “Việc đầu tư kỹ lưỡng dành cho đêm nhạc“Để nhớ một thời ta đã yêu” được chúng tôi ấp ủ từ khâu ý tưởng đến tổ chức thực hiện trong một thời gian dài. Đêm nhạc nhằm phục vụ và tri ân những khán giả dù khó tính nhất chắc chắn cũng sẽ hài lòng về một chương trình  đẳng cấp dành cho những đôi tai nghe nhạc thượng lưu”.

Theo An Khang (Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ