Bảo Anh mong chờ dạo bước tại vườn hồng lớn nhất Sài Gòn

Ngày 17/10/2015 15:30 PM (GMT+7)

Không chỉ Bảo Anh, Uyên Linh, Thái Trinh và Trúc Diễm cũng sẽ là khách mời tại sự kiện đặc biệt chào mừng vườn hồng lớn nhất Sài Gòn mở cửa. Đây là món quà đặc biệt Dove gửi tặng đến phái đẹp nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp đến.

Chắc chắn bất kỳ cô gái cũng mê đắm hoa hồng – loài hoa tượng trưng cho tình yêu và nhan sắc phái đẹp. Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, vườn hồng lớn nhất Sài Gòn sẽ chính thức ra mắt như món quà đặc biệt nhằm mang đến cho phái đẹp những khoảnh khắc khó quên.

Bảo Anh cho biết cô từng đi đến nhiều nước trên thế giới, từng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những vườn hoa lộng lẫy khắp mọi nơi nhưng vườn hồng lớn với hơn 10,000 bông hoa xuất hiện giữa Sài Gòn khiến cô không khỏi cảm thấy bất ngờ. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm rằng cô rất mong chờ được dạo bước trong vườn hoa đặc biệt này.

Bảo Anh mong chờ dạo bước tại vườn hồng lớn nhất Sài Gòn - 1

Thái Trinh – một ca sĩ khách mời khác sẽ góp mặt trong sự kiện – cũng rất hào hứng cho biết đây là sự kiện thú vị nhất dành cho phái đẹp mà cô từng biết đến. Hoa hồng vốn rất mỏng manh, dễ dàng bị tổn thương bởi các tác động của nhiệt độ nhưng lại xuất hiện giữa cái nắng nóng Sài Gòn thật sự là một điều kỳ diệu. 

Bảo Anh mong chờ dạo bước tại vườn hồng lớn nhất Sài Gòn - 2

Hoa hậu Trúc Diễm cũng không ít lần phải lòng mái tóc được tạo kiểu với hoa hồng. Những bông hoa tinh khôi điểm trên suối tóc mềm mượt khiến cô giống như một “nàng thơ” kiều diễm bước ra từ trong tranh trong những bức hình chụp gần đây.

Bảo Anh mong chờ dạo bước tại vườn hồng lớn nhất Sài Gòn - 3

Những chiếc kẹp tóc hoa hồng xinh xắn cũng là phụ kiện yêu thích không thể thiếu của Trúc Diễm trong những buổi dạo phố gần đây.

Bảo Anh mong chờ dạo bước tại vườn hồng lớn nhất Sài Gòn - 4

Trong sự kiện vườn hồng, ngoài phần biểu diễn của các nữ ca sĩ khách mời thì các cô gái còn sẽ được đón nhận rất nhiều bất ngờ khác nữa. Sẽ có những buổi tiệc trà tinh tế cho hội bạn gái, những hoạt động chăm sóc nhan sắc như chăm sóc và tạo kiểu tóc trong không gian spa cao cấp…cũng sẽ được giới thiệu đến khách tham quan.

Bảo Anh mong chờ dạo bước tại vườn hồng lớn nhất Sài Gòn - 5

Tiệc trà theo phong cách cổ điển giữa khu vườn hoa hồng sẽ mang đến trải nghiệm đặc biệt cho các cô gái

Đặc biệt hơn, chương trình cũng sẽ “tiết lộ” bí mật để có thể mang đến vườn hồng đến giữa cái nóng Sài Gòn. Hàng chục nghìn bông hoa hồng tươi thắm với sự chăm sóc của Dove vẫn sẽ tươi nguyên, không hề bị tổn thương cũng giống như lời hứa Dove dành cho phái đẹp: hãy thoải mái tạo kiểu với mái tóc yêu, đừng lo ngại vì hư tổn đã có Dove chăm sóc.

Bảo Anh mong chờ dạo bước tại vườn hồng lớn nhất Sài Gòn - 6

Cổng vào mộng mơ để các cô gái dạo bước giữa hơn 10,000 bông hoa hồng kiều diễm

Sẽ được chính thức ra mắt tại khu vực Crescent Mall – Hồ Bán Nguyệt vào hai ngày 17 và 18 tháng 10 năm 2015, Vuồn Hồng Dove có quy mô vô cùng ấn tượng: 10.000 cành hồng cho nhà kính, 5.000 gốc hồng leo để trang trí cả khu vườn, 7.000 cành lá các loại để tạo ra không khí đa dạng cho khu vườn. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên hơn 100 người luôn túc trực để dàn dựng và chăm sóc cho khu vườn.

Bảo Anh mong chờ dạo bước tại vườn hồng lớn nhất Sài Gòn - 7

Bảo Anh mong chờ dạo bước tại vườn hồng lớn nhất Sài Gòn - 8

Bảo Anh mong chờ dạo bước tại vườn hồng lớn nhất Sài Gòn - 9

Để tham gia vào sự kiện đặc biệt này, bạn có thể mua sản phẩm Dove để đổi vé mời các siêu thị BigC An Lạc, BigC Miền Đông, BigC Tân Phú, Maximart Cộng Hòa, Giant Crescent mall, Guardian Crescent Mall, COOP Extra Vivo City, Guardian Vivo hoặc đổi vé trực tiếp tại quầy Dove ở sự kiện. Truy cập www.facebook.com/DoveVietnam để biết thêm chi tiết.  

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Bảo Anh