“Bầu” Hòa lịch lãm ngồi ghế giám khảo Mrs International Global

Ngày 01/08/2019 16:00 PM (GMT+7)

Trong bộ trang phục trẻ giản dị những rất lịch lãm, bầu Hòa (Ngô Đình Hòa) ngồi vị trí ghế nóng đấu trường nhan sắc quốc tế.

Bầu Hòa được mời ngồi vị trí danh dự trong đêm chung kết cuộc thi hoa hậu International Global  quy tụ 40 người đẹp của 40 quốc gia và vùng lãnh thổ đến từ khắp nơi trên thế giới.

“bau” hoa lich lam ngoi ghe giam khao mrs international global - 1

Mrs International Global là cuộc thi được tổ chức định kỳ hàng năm. Mùa giải đầu tiên được tổ chức vào năm 2014 tại Malaysia. Chủ tịch cuộc thi là bà Datin Sharon người Mailaysia. Năm 2019 là mùa giải thứ 6 của Mrs International Global. Và danh hiệu Mrs Mrs International Global đã thuộc về người đẹp Thục Vy nghệ danh Vivian đến từ Việt Nam.

Với tiêu chí mang đến sự công bằng cho phái đẹp, cuộc thi nâng cao giá trị nền tảng cho sự bình đẳng giới, hướng đến hình ảnh tuýp phụ nữ khỏe, xinh đẹp nhưng văn minh, hiện đại và năng động làm chủ  cuộc sống. Bầu Hòa đã rất công tâm khi nhận vai trò cầm cân nẩy mực mà ban tổ chức đã tin tưởng mời anh tham gia.

Không chỉ biết đến là ông bầu mát tay quản lý những gương mặt hoa hậu nổi tiếng như: Triệu Thị Hà, Trà Ngọc Hằng, Huỳnh Thúy Anh… bầu Hoa còn là nhà văn được yêu mến với những tác phẩm truyện ngắn tình cảm liêu trai, đầy tính nhân văn. Ngoài vai trò quản lý nghệ sĩ, viết văn anh còn là một mạnh thường quân tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, luôn vận động, kêu gọi các doanh nhân quyên góp ủng hộ những mảnh đời bất hạnh, bệnh tật trong cuộc sống.

Mrs International Global là cuộc thi danh giá đứng top 5 cuộc thi nổi tiếng thế giới. Đêm chung kết vừa diễn ra ngày 28/7 tại thành phố cổ Melaka, Malaysia. Với cách tổ chức chuyên nghiệp, sân khấu được đầu tư hoành tráng, tân hoa hậu Vivian đã dành được thứ hạng cao nhất và là niềm hãnh diện cho sắc đẹp Việt Nam. Đây là lần đầu tiên bầu Hòa tham gia vị trí giám khảo tại cuộc thi tầm quốc tế này.

Ngắm hình ảnh trên vị trí giám khảo của bầu Hòa trong đêm chung kết Mrs International Global tại Malysia:

“bau” hoa lich lam ngoi ghe giam khao mrs international global - 2

“bau” hoa lich lam ngoi ghe giam khao mrs international global - 3

“bau” hoa lich lam ngoi ghe giam khao mrs international global - 4

“bau” hoa lich lam ngoi ghe giam khao mrs international global - 5

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ