Bí mật đằng sau chiếc nhẫn diễn viên Quý Bình đang đeo

Ngày 23/07/2019 16:00 PM (GMT+7)

Chàng MC, diễn viên, người mẫu Quý Bình gần đây gây sốt khi rò rỉ thông tin sẽ kết hôn trong năm nay. Cùng với tin đồn này, trên trang cá nhân của anh cũng xuất hiện nhiều hình chụp thân mật với một phụ nữ bí ẩn. Nhiều người cho rằng, đây là vợ tương lai của Quý Bình và tò mò muốn biết mỹ nhân là ai

bi mat dang sau chiec nhan dien vien quy binh dang deo - 1

Do những hình ảnh đăng tải đều giấu mặt, chụp ngược sáng, hay chỉ để lộ bàn tay nên “manh mối” về người đẹp bí ẩn đều rất mong manh. Tuy nhiên, với lòng yêu mến chàng diễn viên tài hoa và nghiêm túc trong chuyện tình cảm, nhiều fan hâm mộ quyết tìm cho ra cô gái diễm phúc lọt mắt xanh của Quý Bình.

bi mat dang sau chiec nhan dien vien quy binh dang deo - 2

bi mat dang sau chiec nhan dien vien quy binh dang deo - 3

Từ chiếc nhẫn trên tay người phụ nữ bí ẩn kia, và từ chiếc nhẫn Quý Bình đeo trong đêm chung kết xếp hạng một cuộc thi về ca nhạc gần đây, dấy lên mối nghi ngờ về mức quan hệ tình cảm giữa hai người.

bi mat dang sau chiec nhan dien vien quy binh dang deo - 4

Nhìn bức hình, đặc biệt là chiếc nhẫn và đồng hồ trên tay, không khó để nhận ra chúng là “một cặp” vì có mẫu mã rất giống nhau. Theo thông tin chúng tôi có được, đó là cặp nhẫn kim cương đen, mẫu hiếm thấy và có thể nói chắc rằng chúng được chế tác riêng. Còn mẫu đồng hồ cũng là phiên bản giới hạn của một thương hiệu nổi tiếng thế giới. Rõ ràng, không phải ngẫu nhiên mà Quý Bình và người phụ nữ này lại đeo “nhẫn cặp, đồng hồ đôi”.

bi mat dang sau chiec nhan dien vien quy binh dang deo - 5

Cũng từ chiếc nhẫn này, “gia thế” của người phụ nữ Quý Bình thường xuyên đăng ảnh chung cũng dần hé lộ. Theo thông tin có được, người phụ nữ đeo nhẫn cặp với Quý Bình là một nữ doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực bất động sản, thế nhưng rất ít xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Chị hiện đang kinh doanh chủ yếu tại Phú Quốc, và phải chăng vì thế, gần đây trên trang cá nhân của mình, Quý Bình cũng liên tục có những bức ảnh rất chill chụp tại Đảo ngọc này.

bi mat dang sau chiec nhan dien vien quy binh dang deo - 6

Liên lạc với Quý Bình, anh cũng không bình luận gì thêm về “hiện tượng chiếc nhẫn”trên tay nữ doanh nhân mà báo chí đưa tin là giống với chiếc nhẫn người phụ nữ anh đăng trên Facebook này. Điều đó càng khiến khán giả càng tò mò và chờ đợi ngày Quý Bình công bố thông tin chính thức về vợ tương lai. Nhưng cho dù “người ấy” là ai, khán giả vẫn tin rằng Quý Bình đã có sự lựa chọn đúng đắn bởi trước nay anh chưa từng dính vào scandal tình ái nào.

(Khám phá).