Bức tranh Nam Phương Hoàng Hậu được đấu giá 102 triệu đồng

Ngày 18/07/2016 15:00 PM (GMT+7)

Bức tranh Ký Ức Hoàng Cung - Nam Phương Hoàng Hậu được đấu giá thành công với 102 triệu đồng, số tiền này được đưa vào quỹ từ thiện BNI Foundation để thực hiện các hoạt động cộng đồng thường niên.

buc tranh nam phuong hoang hau duoc dau gia 102 trieu dong - 1

buc tranh nam phuong hoang hau duoc dau gia 102 trieu dong - 2

Bức tranh Ký Ức Hoàng Cung - Nam Phương Hoàng Hậu được bà Nguyễn Kim Anh (Phó hiệu trưởng hệ thống trường TH Bắc Mỹ) đấu giá thành công

Đây là bức tranh của Họa Sỹ Vân Y được bà Mã Đào Ngọc Bích (TGĐ Angel Beauty) trao tặng tại chương trình với ý nghĩa: Vẻ đẹp của Hoàng hậu Nam Phương tiêu biểu cho người phụ nữ Việt Nam "Công Dung Ngôn Hạnh", một vẻ đẹp sang trọng quý phái, Á đông, nhưng không kém phần kiêu sa, là mẫu hình gương mẫu của phụ nữ Việt Nam, biểu tượng quyền lực mềm của người phụ nữ hiện đại.

buc tranh nam phuong hoang hau duoc dau gia 102 trieu dong - 3

Bà Mã Đào Ngọc Bích  - TGĐ Angel Beauty (đứng giữa)

Số tiền đấu giá này sẽ được vào quỹ từ thiện BNI Foundation để thực hiện các hoạt động cộng đồng như tiếp sức đến trường tặng 100 xe đạp cho học sinh nghèo tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, chương trình ngày hội khuyết tật dành cho 200 người khuyết tật vào tháng 8 này. 

buc tranh nam phuong hoang hau duoc dau gia 102 trieu dong - 4

Không chỉ mang đến chương trình một bức tranh đầy ý nghĩa, bà Mã Đào Ngọc Bích còn được biết đến với tư cách là đối tác chiến lược và Đại sứ Từ thiện của BNI Việt Nam. Đây cũng là năm thứ tư, Angel Beauty đồng hành tài trợ chiến lược chính cho chương trình Hội Ngộ Đỉnh Cao – BNI Việt Nam 2016 (Lần thứ 6)

buc tranh nam phuong hoang hau duoc dau gia 102 trieu dong - 5

                   Bà Mã Đào Ngọc Bích và ông Hồ Quang Minh - Chủ tịch BNI Việt Nam

Sự kiện “Hội Ngộ Đỉnh Cao BNI Việt Nam 2016” diễn ra vào ngày 15-16/7/2016, quy tụ hơn 1000 doanh nhân tham dự tại thành phố Bà Rịa Vũng Tàu,  là sự kiện thường niên nhằm mở rộng các điều kiện thuận lợi để giao lưu và kết nối doanh nghiệp, tạo ra cơ hội kinh doanh, củng cố thêm niềm tin và phát triển những cách tư duy mới, những hành động tích cực, mang đến sự phồn vinh cho chính cá nhân mỗi doanh nghiệp và cộng đồng xã hội.

buc tranh nam phuong hoang hau duoc dau gia 102 trieu dong - 6

Với những hoạt động có ý nghĩa vì cộng đồng, bà Mã Đào Ngọc Bích và bà Nguyễn Thị Minh Phượng (Chủ tịch quỹ BNI Foundation Việt Nam) nhận bằng khen đã có nhiều đóng góp thiện nguyện xã hội từ Bà Nguyễn Thu Hương (Chủ tịch Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Sóc Trăng)

buc tranh nam phuong hoang hau duoc dau gia 102 trieu dong - 7

Bà Mã Đào Ngọc Bích cho rằng việc tạo dựng một mối quan hệ bền vững và lòng tin cần dựa trên tình cảm và trái tim yêu thương. "Bạn hãy cho đi và sẽ nhận lại được những niềm vui vô hình không chạm vào được. Đó chính là mắt xích giúp bạn kết nối và thành công".

Viện làm đẹp & chăm sóc da công nghệ cao Angel Beauty được biết đến là một thương hiệu làm đẹp không phẫu thuật uy tín, nhận được sự tin tưởng từ khách hàng trong nước và thế giới. Hiện nay, Angel Beauty đã sở hữu 4 chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh và TP. Cần Thơ.

buc tranh nam phuong hoang hau duoc dau gia 102 trieu dong - 8

Angel Beauty luôn được mọi người nhớ đến với kiến trúc thiết kế theo “Lâu đài cổ tích”. Vẻ đẹp của những lâu đài thể hiện sự trân trọng, chăm chút yêu thương của nữ chủ nhân Mã Đào Ngọc Bích dành cho khách hàng, mong muốn tất cả khách hàng có thể tận hưởng được những điều tốt đẹp nhất trong một không gian xinh đẹp nhất.

buc tranh nam phuong hoang hau duoc dau gia 102 trieu dong - 9

Bên cạnh việc mở rộng đại lý phân phối hai dòng mỹ phẩm Skin Doctors & Rosken trên toàn quốc, dự kiến vào tháng 9 tới đây, Angel Beauty sẽ tung ra thị trường dòng sản phẩm chủ lực - THE MYTH đặc trị cùng lúc nhiều vấn đề da an toàn, hiệu quả cao, giúp khách hàng đẹp hơn, tự tin, hạnh phúc và thành công hơn.

Theo Xuân Mỹ (Khám phá).