Cát Tường: “Tôi sẽ ghen nếu cả ngày người yêu không nhắn tin!”

Ngày 03/12/2016 10:00 AM (GMT+7)

Đến với tập phát sóng truyền hình thực tế “Bạn Muốn Hẹn Hò” lần này, bà mối Cát Tường bất ngờ bức xúc với quan điểm “không thích nhắn tin cho người yêu” của người chơi. Chị còn cho biết mình sẽ “ghen nếu cả ngày người yêu không nhắn tin hỏi thăm”.

Là một trong những nghệ sĩ tên tuổi được khán giả khắp nơi trên cả nước biết đến, đặc biệt Cát Tường ngày càng nhận được sự yêu mến của người xem qua hình tượng “bà mối” trong “Bạn Muốn Hẹn Hò” mà chị gắn bó từ những ngày đầu. Vô cùng thành công trên con đường sự nghiệp và sau cuộc hôn nhân đầu tan vỡ, nữ diễn viên tài năng và đầy bản lĩnh đang hạnh phúc với tình yêu mới và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ.

cat tuong: “toi se ghen neu ca ngay nguoi yeu khong nhan tin!” - 1

cat tuong: “toi se ghen neu ca ngay nguoi yeu khong nhan tin!” - 2

Với vốn sống phong phú và những trải nghiệm dày dặn trong tình yêu, Cát Tường kết hợp cùng MC – diễn viên điện ảnh Quyền Linh trở thành cặp đôi “ông mai – bà mối” với sứ mệnh kết đôi cho những người còn độc thân chưa tìm thấy được tình yêu đích thực. Trong tập phát sóng tuần này, Hoàng Long – Hoàng Sang và Thanh Tân – Lê Nga chính là 2 cặp đôi nhận được sự tác hợp, mai mối của Quyền Linh Cát Tường.

cat tuong: “toi se ghen neu ca ngay nguoi yeu khong nhan tin!” - 3

cat tuong: “toi se ghen neu ca ngay nguoi yeu khong nhan tin!” - 4

Lắng nghe chia sẻ về khuyết điểm “không thích nhắn tin cho người yêu”, Cát tường lập tức không đồng tình và phản đối ngay chàng trai hài hước Thanh Tân, chị cho biết: “Ủa là cái gì? Hai người đi làm, cả ngày chẳng liên lạc với nhau gì luôn? Thường phụ nữ người ta thích được chăm sóc ví dụ tui đi làm mà ngày hôm đó mà bồ tui mà không nhắn tin hỏi thăm là thấy nghi rồi đó. Thứ nhất là tui ghen, “Giờ này làm gì, ở đâu?”, “Đi đâu, đi với con nào?”, “Tại sao không nhắn tin, hỏi thăm?”. Bất ngờ khiến bà mối bức xúc, liệu rằng Thanh Tân có thành công chinh phục được Lê Nga - bạn gái cùng chơi? Và cặp đôi trai tài, gái sắc Hoàng Long – Hoàng Sang liệu có đồng ý nhấn nút hẹn hò?

cat tuong: “toi se ghen neu ca ngay nguoi yeu khong nhan tin!” - 5

cat tuong: “toi se ghen neu ca ngay nguoi yeu khong nhan tin!” - 6

Với sự đồng hành của nhà tài trợ Maxxhair – viên uống ngừa rụng tóc, “Bạn Muốn Hẹn Hò” luôn mang đến cho khán giả xem đài những giây phút giải trí sảng khoái và đầy ý nghĩa. Chương trình phát sóng vào lúc 22h30 thứ Hai 05.12 trên HTV7.

Để biết thêm thông tin và đăng kí tham gia khán giả vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/Banmuonhenho hoặc liên hệ Hotline: 0916.861.099, Email: BanMuonHenHo@gmail.com.

Xem lại các tập phát sóng được cập nhật liên tục tại đây

(Theo Khám Phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ