“Cha con hơp sức” – đời thường và gần gũi

Ngày 23/05/2015 08:00 AM (GMT+7)

Không sử dụng các gương mặt nghệ sĩ, đối tượng mà chương trình truyền hình thực tế “Cha Con Hợp Sức” hướng đến là các cặp cha – con đời thường vô cùng gần gũi trong cuộc sống.

Trong bối cảnh hàng loạt các show truyền hình thực tế nở rộ, thì một chương trình dành cho gia đình với tiêu chí thắt chặt tình cảm Cha – Con là rất cần thiết. “Cha Con Hợp Sức” là một chương trình có phần gần gũi khi các nhân vật tham gia chính là những cặp cha con rất … đời thường. Các thiên thần nhỏ yêu thích chương trình không chỉ được xem mà còn có cơ hội được trải nghiệm những chuyến hành trình thú vị này.

“cha con hop suc” – doi thuong va gan gui - 1

Chương trình không chỉ cung cấp các kiến thức về kỹ năng sống mà đôi khi trong hoản cảnh thực tại các bạn nhỏ chưa bao giờ được trải nghiệm như: làm lều, cắm trại, tìm thức ăn, trải nghiệm cuộc sống tại nông thôn, tự đi chợ....  Bên cạnh đó, “Cha Con Hợp Sức” còn là sân chơi giúp các em rèn luyện tính cách, phát triển bản thân mà quan trọng nhất là thắt chặt tình cảm gia đình.

“cha con hop suc” – doi thuong va gan gui - 2

Điển hình như cậu bé kháu khỉnh Đông Nguyên với hình ảnh rụt rè, nhút nhát trong những ngày đầu tham gia hành trình. Sau một thời gian tham gia chương trình, trải qua nhiều thử thách, nhiều chuyến đi, khán giả sẽ nhận thấy một Đông Nguyên rất khác, rất chững chạc với chia sẻ: “Ba ơi, con thương ba lắm! Từ nay con hứa sẽ không nhút nhát nữa.”

“cha con hop suc” – doi thuong va gan gui - 3

“cha con hop suc” – doi thuong va gan gui - 4

Vẫn là chuyến đi 2 ngày 1 đêm không có mẹ, khám phá những vùng đất mới hơn, với những thử thách lạ hơn, cam go và tinh quái hơn, “Cha Con Hợp Sức” hiện đang vào giai đoạn nước rút với 2 cặp đôi: Bố Hồng Anh – con Gia Khánh và bố Phước Hùng – con Đông Nguyên. Chủ nhân của chiếc vé bước vào vòng chung kết sẽ lộ diện sau khi hai đội hoàn thành các thử thách khó nuốt của tuần này như: hiểu ý mẹ, bịt mắt nếm thức ăn và nấu, vẽ hình và đoán ca dao, … Với lợi thế đang dẫn trước số điểm, liệu bố con Gia Khánh có may mắn bước vào chung kết?

“cha con hop suc” – doi thuong va gan gui - 5

Diễn biến trận thi đấu gây cấn được phát sóng vào lúc 16h30 thứ Bảy 23/05 trên HTV7.

Xem lại các hành trình “Cha Con Hợp Sức” tại đây.

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ