“Cha con hợp sức” – đong đầy cảm xúc ngày chia tay

Ngày 31/10/2015 10:00 AM (GMT+7)

Tập phát sóng truyền hình thực tế “Cha Con Hợp Sức” tuần này là trận thi đấu cuối cùng để tìm ra cặp cha con vô địch khép lại hành trình diễn ra tại thành phố biển Vũng Tàu.

Sau hơn 60 tập phát sóng đi qua rất nhiều hành trình tại những vùng đất khác nhau của các cặp đôi đặc biệt cha – con, chuyến đi 48 giờ không có mẹ để lại nhiều cảm xúc đong đầy cho người chơi lẫn người làm chương trình thông qua việc phối hợp vượt qua những nhiệm vụ, trải nghiệm những bài học về cuộc sống thực tế, kề vai sát cánh để thấu hiểu và cảm thông nhau hơn của các cặp cha con. Với người xem truyền hình, mỗi tập phát sóng là cơ hội để cả gia đình ngồi lại với nhau, vừa giải trí, vừa rút ra những bài học thực tế về việc giáo dục con trẻ.

“cha con hop suc” – dong day cam xuc ngay chia tay - 1

“cha con hop suc” – dong day cam xuc ngay chia tay - 2

“cha con hop suc” – dong day cam xuc ngay chia tay - 3

Khép lại tập tuần trước, điểm số đang cân bằng cho cả 2 đội chơi: Cha Ngọc Minh – con Gia Phát và cha Lê Minh – con Hải Anh nhờ sự phối hợp ăn ý. Mở đầu tập phát sóng tuần này, các cặp cha con sẽ rời khu du lịch Hồ Mây đến với chợ Vũng Tàu, thực hiện chuỗi nhiệm vụ: con vẽ 5 loại hải sản như yêu cầu sau đó cha sẽ phải đi chợ mua đúng các loại hải sản mà con đã vẽ, sau đó ra biển học làm diều và thả diều. Thi đấu với tinh thần vui là chính, cả 2 cặp cha con đều mang tâm trạng lạc quan, vui vẻ dù là thành công hay thất bại trước thử thách. Điển hình như Hải Anh, tuy cha Lê Minh nhiều lần không đoán trúng những loại hải sản con vẽ nhưng cô bé vô cùng đáng yêu khi giành hết phần lỗi về mình: “Không phải tại cha không đoán trúng mà tại con vẽ cái này không giống. Con quên là con cua có 2 cái càng nên con vẽ sai”.

“cha con hop suc” – dong day cam xuc ngay chia tay - 4

Nhiệm vụ cuối cùng khép lại chuyến hành trình tại Vũng Tàu là phần thi trả lời câu hỏi để kiểm tra mức độ hiểu ý của cha về con? Liệu rằng các cha có xuất sắc thành công trong trận đấu quyết định này? Và cặp đôi nào sẽ chiến thắng chuyến hành trình Cha Con Hợp Sức đong đầy cảm xúc?

“cha con hop suc” – dong day cam xuc ngay chia tay - 5

“cha con hop suc” – dong day cam xuc ngay chia tay - 6

Diễn biến “Cha Con Hợp Sức” phát sóng vào lúc 16h30 thứ Bảy 31.10 trên HTV7.  Ngoài việc theo dõi chương trình, khán giả yêu thích thể loại truyền hình thực tế về tình cảm gia đình còn có cơ hội trở thành nhân vật chính để tham gia trải nghiệm và đặc biệt là gắn kết tình thân cùng “Cha Con Hợp Sức”. Để biết thêm chi tiết và đăng kí tham gia, liên hệ Hotline 0919.435.550 hoặc truy cập: facebook.com/CHACONHOPSUC. Và xem lại các tập phát sóng chương trình tại đây.

(Theo Khám phá).