Chán làm “soái ca” vạn người mê, Tuấn Hưng hóa thân thành “vợ” đảm đang việc nhà

Ngày 23/01/2018 18:00 PM (GMT+7)

Từ bỏ hình ảnh “soái ca” lạnh lùng từng đốn tim nhiều fan nữ trước đây, Tuấn Hưng trở thành người chồng đảm đang, hào hứng xắn tay áo giúp đỡ bà xã làm việc nhà.

Trước đây, Tuấn Hưng luôn ghi dấu ấn trong lòng khán giả với hình ảnh một chàng ca sĩ đào hoa, đa tài nhưng từ khi kết hôn với bà xã đến nay, điều khiến những người hâm mộ ấn tượng và ghi nhớ về Tuấn Hưng là hình ảnh một người đàn ông rất mực ân cần với vợ con và luôn trân trọng gia đình hơn bất kì điều gì. Mới đây, Tuấn Hưng lại một lần nữa khiến người hâm mộ dậy sóng khi chấp nhận từ bỏ hình ảnh “soái ca” bụi bặm, phong trần để hóa thân làm một người vợ, người mẹ đảm đang của gia đình.

chan lam “soai ca” van nguoi me, tuan hung hoa than thanh “vo” dam dang viec nha - 1

Một Tuấn Hưng đảm đang nấu nướng như thế này, có quá lạ lẫm với khán giả?

chan lam “soai ca” van nguoi me, tuan hung hoa than thanh “vo” dam dang viec nha - 2

Tuấn Hưng giờ đã khác xưa, bớt lạnh lùng “cool” ngầu mà gần gũi, giản dị như một người đàn ông của gia đình

Là người đàn ông vừa cần có một đôi vai mạnh mẽ để “gánh vác giang sơn”, bảo vệ gia đình trước sóng gió bên ngoài nhưng khi trở về mái ấm của riêng mình, lại là một người chồng sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ mọi công việc với người vợ của mình – Tuấn Hưng đã và đang làm rất tốt cả hai điều quan trọng đó. Không chỉ khiến người hâm mộ của mình tự hào vì những sản phẩm âm nhạc chất lượng trước đây, mà có lẽ nhà nhà người người còn ngưỡng mộ nam ca sĩ vì tình yêu thương anh dành cho bà xã.

chan lam “soai ca” van nguoi me, tuan hung hoa than thanh “vo” dam dang viec nha - 3

Tuấn Hưng đang chứng minh, làm người chồng tốt không khó, chỉ cần luôn sẵn sàng thấu hiểu và chấp nhận hi sinh là được

Dù Tuấn Hưng rất bận rộn với công việc và thường xuyên có lịch lưu diễn nước ngoài nhưng anh vẫn luôn ưu tiên dành thời gian cho gia đình. Vào mỗi dịp quan trọng cặp đôi lại tặng quà và dành cho nhau những lời mật ngọt, những cử chỉ yêu thương. Nhưng dù là nhẫn kim cương cả tỉ đồng hay những bữa tiệc xa hoa cũng không khiến người hâm mộ ghen tỵ bằng việc Tuấn Hưng sẵn sàng hi sinh hình ảnh “soái ca” vốn có để giúp bà xã làm việc nhà. Nam ca sĩ chia sẻ trên trang facebook cá nhân của mình: “Trước giờ đã nói nhiều về việc phải hiểu để yêu thương phụ nữ và giờ hãy xắn tay lên để hành động nào các anh chồng”. 

chan lam “soai ca” van nguoi me, tuan hung hoa than thanh “vo” dam dang viec nha - 4

Chấp nhận thay đổi bản thân vì gia đình, Tuấn Hưng đang khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ

Từ cuộc sống gia đình luôn tràn đầy tình yêu và những điều ngọt ngào khiến bao người hâm mộ tan chảy của riêng Tuấn Hưng, ai cũng có thể thấy được việc san sẻ công việc và cách thể hiện tình yêu thương giữa vợ chồng – con cái là rất quan trọng. Bất kì người đàn ông nào cũng nên dành cho người bạn đời của mình sự thấu hiểu, sự trân trọng cho những hi sinh vô giá của họ. “Hiểu để yêu thương”, đây một thông điệp không mới, nhưng luôn luôn cần thiết để cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn mỗi ngày.

(Theo Khám phá).