Chạnh lòng khi ghé quán cũ, nhạc sĩ Trần Huyền Nhung cho ra đời tác phẩm mới

Ngày 16/01/2018 16:00 PM (GMT+7)

Sài Gòn vẫn còn đâu đó sự bình yên, dù cuộc sống ngoài kia đang hối hả, xô bồ. Bình yên bên ly cà phê buổi sáng, bình yên khi tâm hồn nhạc sĩ Trần Huyền Nhung sống về quá khứ.

“Bình yên nhất là lắng nghe trái tim mình rộn lên những cảm xúc chân thật”, nhạc sĩ Trần Huyền Nhung chia sẻ như thế bằng trái tim nhạy cảm của một người nghệ sĩ. Hãy lắng nghe cung bậc cảm xúc của chị, nghe thăng trầm trong tình cảm qua tác phẩm âm nhạc mới của chị: “Ai Xui Tôi Ghé Vào Quán Cũ”. 

chanh long khi ghe quan cu, nhac si tran huyen nhung cho ra doi tac pham moi - 1

Sài Gòn vẫn còn đâu đó sự bình yên, dù cuộc sống ngoài kia đang hối hả, xô bồ. Bình yên bên ly cà phê buổi sáng, bình yên khi tâm hồn nhạc sĩ Trần Huyền Nhung sống về quá khứ. Cũng tại quán cà phê này năm xưa, chỗ ngồi này năm xưa.... cảnh dù có đổi thay, nhưng lòng người thì vẫn vậy.

chanh long khi ghe quan cu, nhac si tran huyen nhung cho ra doi tac pham moi - 2

Chị kể rằng: “Vô tình nhạc sĩ Huy Cường hẹn chụp style để thử xem bạn làm makup có hợp phong cách mình không. Quán cũ, chỗ ngồi cũ, cảnh cũ làm mình chạnh lòng. Có lẽ cùng sự đồng cảm với người sáng tác nhạc, mình dễ chạnh lòng, nhớ về quá khứ xa xăm... mà người ngồi trước mặt mình cà phê hôm nay không phải là người cũ....” Cảnh cũ, người xưa đã tạo cảm hứng cho nhạc sĩ Trần Huyền Nhung sáng tác nhạc hôm nay.

Ngắm bộ hình Style tuyệt lãng mạn của nhạc sĩ Trần Huyền Nhung mà chị nói “rất thích và phải cảm ơn nhạc sĩ Huy Cường đã bắt gặp khoảnh khắc đôi mắt buồn của mình để chụp đúng tâm trạng”:

chanh long khi ghe quan cu, nhac si tran huyen nhung cho ra doi tac pham moi - 3

chanh long khi ghe quan cu, nhac si tran huyen nhung cho ra doi tac pham moi - 4

chanh long khi ghe quan cu, nhac si tran huyen nhung cho ra doi tac pham moi - 5

chanh long khi ghe quan cu, nhac si tran huyen nhung cho ra doi tac pham moi - 6

chanh long khi ghe quan cu, nhac si tran huyen nhung cho ra doi tac pham moi - 7

chanh long khi ghe quan cu, nhac si tran huyen nhung cho ra doi tac pham moi - 8

Ảnh: ATV Photography

Makup: Loan Nguyen

Theo Thiên Thư (Khám phá).