Cháu gái Giao Linh tham gia biểu diễn Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp

Ngày 07/12/2016 18:00 PM (GMT+7)

Vừa qua, ban tổ chức chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp đã xác nhận, cháu gái danh ca Giao Linh – Ca sĩ, Hoa hậu Amy Lê Anh sẽ chính thức tham gia biểu diễn trong Đêm vinh danh Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016 diễn ra vào ngày 11.12 và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV9.

chau gai giao linh tham gia bieu dien nu hoang quyen nang phai dep - 1

Ca sĩ Amy Lê Anh là một giọng hát tình ca bolero nổi tiếng tại TP.HCM. Chị từng được mệnh danh là “Hậu duệ của danh ca Giao Linh” và “Nữ hoàng áo dài phòng trà” bằng giọng ca da diết của mình. Tháng 10  vừa qua, ca sĩ Amy Lê Anh “đem chuông đi đánh xứ người” khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Quý bà Áo dài Việt Nam – Paris 2016 tại Pháp và xuất sắc đăng quang ở ngôi vị cao nhất. Có thể nói, không gì có thể ngăn cản cô ca sĩ bé nhỏ nhưng thừa nội lực này thành công trên con đường làm nghệ thuật của mình.

chau gai giao linh tham gia bieu dien nu hoang quyen nang phai dep - 2

Là một thành viên rất tích cực của Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế (WLIN) tại Việt Nam, ca sĩ Amy Lê Anh rất háo hức trước thềm chương trình bình chọn Nữ hoàng  Quyền năng phái đẹp 2016 do Mạng lưới WLIN tổ chức. Nhận lời mời của ban tổ chức, ca sĩ Amy Lê Anh xác nhận sẽ ngồi ghế nóng vòng tài năng của chương trình nhằm tìm ra các ứng viên trình diễn xuất sắc nhất. Song song đó, Amy Lê Anh còn là ca sĩ hát chính của 2 đêm ra mắt ứng viên và đêm vinh danh Quyền năng phái đẹp diễn ra vào ngày 9 và ngày 11 tháng 12 năm 2016.

chau gai giao linh tham gia bieu dien nu hoang quyen nang phai dep - 3

chau gai giao linh tham gia bieu dien nu hoang quyen nang phai dep - 4

Chia sẻ với womenleadersforum.vn, ca sĩ Amy Lê Anh cho biết, chị rất vui và và hạnh phúc khi được đứng trên sân khấu đúng với niềm đam mê của mình và đặc biệt là được trình diễn cho các khán giả - là những người chị em thân thiết trong Mạng lưới WLIN nói chung và những người yêu tiếng hát Lê Anh nói riêng. Ca sĩ Amy Lê Anh cũng bật mí, chị sẽ trình diễn ca khúc “Thoi tơ” trong Đêm vinh danh Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016.

chau gai giao linh tham gia bieu dien nu hoang quyen nang phai dep - 5

Ca sĩ Amy Lê Anh chia sẻ, chị rất hãnh diện khi được là thành viên của Mạng lưới WLIN và bất ngờ hơn là được vinh dự ngồi vào hàng ghế Hội đồng thẩm định danh dự. Đã từng là một thí sinh của một đấu trường nhan sắc nên chị hiểu cảm giác của các ứng viên bây giờ. Chị hi vọng các ứng viên sẽ luôn toả sáng về tài năng, trí tuệ cũng như sắc đẹp và mong mọi người sẽ thật sự toả sáng hết được quyền năng của mình với Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016.

Theo Tiên Nguyễn (Khám Phá).