“Con Đã Lớn Khôn”: Bài học “làm anh thật khó” dành cho các bạn nhỏ

Ngày 23/11/2016 10:00 AM (GMT+7)

"Con Đã Lớn Khôn” được xem là chương trình truyền hình thực tế tiên phong & duy nhất đến thời điểm hiện tại dành cho các bé trong độ tuổi 3-5 tuổi.

Với sứ mệnh giúp cho các bạn nhỏ trong giai đoạn 3 - 5 tuổi phát triển tính cách, xây dựng tinh thần tự giác cũng như thể hiện chính mình, truyền hình thực tế “Con Đã Lớn Khôn” ra đời và đã trở thành một trong những chương trình quen thuộc với khán giả xem đài cùng nhiều bài học dành cho các bé cũng như các bậc phụ huynh.

“Con Đã Lớn Khôn”: Bài học “làm anh thật khó” dành cho các bạn nhỏ - 1

Là một chương trình giải trí nhẹ nhàng nhưng mang ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự đáng yêu và trưởng thành của các bé thông qua tất cả những động thái trong suốt quá trình thực hiện thử thách của bé, “Con Đã Lớn Khôn” được xem là chương trình truyền hình thực tế tiên phong & duy nhất đến thời điểm hiện tại dành cho các bé trong độ tuổi 3-5 tuổi.

“Con Đã Lớn Khôn”: Bài học “làm anh thật khó” dành cho các bạn nhỏ - 2

Đến với tập phát sóng tuần này, khán giả sẽ cùng MC Thanh Thảo, ca sĩ Hoàng Bách và Taiko Chan theo dõi chuyến hành trình đầu đời đầy thú vị, kịch tính xúc động của bộ ba anh em gồm: Nguyễn Anh Khoa (Kem) – 4 tuổi 9 tháng một anh chàng vô tư nhưng dễ lo lắng, Nguyễn Anh Duy (Su) – 2 tuổi 4 tháng hay mè nheo nhưng cũng rất mạnh mẽ, thường xuyên tự ý hành động và Nguyễn Anh Quý (Bin) – 4 tuổi 6 tháng tuy là anh họ nhưng rất tình cảm và cực kì yêu em bé.

“Con Đã Lớn Khôn”: Bài học “làm anh thật khó” dành cho các bạn nhỏ - 3

Cả ba sẽ lên đường giao hàng theo đúng địa chỉ và đúng người mà mẹ mô tả, tuy chuyến hành trình khá đơn giản nhưng lại vô cùng rắc rối với các chàng trai vô tư vì rất nhiều chi tiết phải ghi nhớ kèm theo đó là nhiệm vụ gửi và đón em Su. Tình huống bất ngờ xảy ra khi 2 ông anh vô tư, mê ăn kem và ham chơi câu cá nên vô tình để lạc mất em.

“Con Đã Lớn Khôn”: Bài học “làm anh thật khó” dành cho các bạn nhỏ - 4

Trước diễn biến đầy kịch tính, MC Thanh Thảo cho biết: “Thật sự Bin rất thương em nhưng mà dù sao cũng chỉ là trẻ con thôi cho nên là đồ chơi, rồi kem nữa thì chuyện mà các con quá say sưa cũng không là vấn đề, nhưng giờ thì anh Kem đã hoảng hốt thật sự rồi, chỉ có điều không hiểu tại sao anh chàng Su lại đứng lên đi khỏi các anh 1 cách rất hiên ngang trong khi lúc nãy vẫn còn rất mè nheo!”.

“Con Đã Lớn Khôn”: Bài học “làm anh thật khó” dành cho các bạn nhỏ - 5

Trên vai trò là một ông bố trẻ, ca sĩ Hoàng Bách cũng rất hiểu tính khí trẻ con khi anh cho biết: “Con nít vậy đó, kiểu của cậu này là mình thích thì mình làm thôi.” Liệu rằng các bạn nhỏ sẽ có cách xử lý tình huống bất ngờ như thế nào? Quá trình chứng kiến các bé thực hiện thử thách sẽ giúp các bậc huynh có thêm những góc nhìn chi tiết, cụ thể từ đó sẽ có thêm định hướng giáo dục cũng như cách thức đối xử phù hợp với con trẻ.

“Con Đã Lớn Khôn”: Bài học “làm anh thật khó” dành cho các bạn nhỏ - 6

“Con Đã Lớn Khôn” phát sóng vào lúc 18h00 thứ Bảy 26/11 trên HTV7. Ngoài việc theo dõi chương trình, khán giả yêu thích thể loại truyền hình thực tế về tình cảm gia đình còn có cơ hội cho con em mình được trải nghiệm hành trình đầu đời. Để biết thêm chi tiết và đăng kí tham gia, liên hệ Hotline 0904.882.985 hoặc truy cập: facebook.com/condalonkhonmcv. Và xem lại các tập phát sóng chương trình tại đây.

(Theo Khám phá).