Advertisement

Sao Việt đồng loạt khoe con trong chương trình Giờ ăn vui nhộn

Hàng loạt ông bố bà mẹ nổi tiếng như NSƯT Kim Xuân, Đoan Trang, Khánh Thi, Xuân Lan, Trương Quỳnh Anh, Nguyễn Hải Phong, Ưng Đại Vệ, Huy Khánh… cùng những em bé siêu “cute” của mình tham gia chương trình khoa giáo trên HTV7 mang tên “Giờ Ăn Vui Nhộn” phát sóng vào 20h30 tối thứ 6 hàng tuần.

Advertisement

sao viet dong loat khoe con trong chuong trinh gio an vui nhon - 1

Kubi – cậu con trai mới hơn 1 tuổi của Khánh Thi lần đầu tiên cùng mẹ tham gia gameshow. Cậu chàng khiến mẹ “dở khóc dở cười” khi mải chơi nhà banh mà không thực hiện nhiệm vụ nhặt nguyên liệu để mẹ làm bếp.

sao viet dong loat khoe con trong chuong trinh gio an vui nhon - 2

Con trai Dương Thuỳ Linh tỏ ra rất hiếu động khi liên tục nhảy nhót khi vừa mới xuất hiện trên sân khấu.

Tuy là một chương trình khoa giáo về kiến thức chăm sóc trẻ biếng ăn nhưng Giờ Ăn Vui Nhộn ngay lập tức gây sốt với khán giả, đặc biệt là các bố mẹ khi kết hợp tính giải trí và kiến thức khoa học được tư vấn bởi các chuyên gia dinh dưỡng và đầu bếp nổi tiếng.

Mỗi tập phát sóng, chương trình quy tụ ba cặp bố/mẹ và con, trong đó có một gia đình người nổi tiếng, cùng trải qua các trò chơi vận động, nấu ăn… để hiểu nhau hơn, và khám phá những kiến thức mới xoay quanh những chủ đề dinh dưỡng như: Siêu thực phẩm, Nội tạng động vật, Các loại đậu, các loại gia vị…

sao viet dong loat khoe con trong chuong trinh gio an vui nhon - 3

Bé Sol con gái mẹ Đoan Trang nhanh nhẹn và hoạt bát trong các trò chơi vận động

sao viet dong loat khoe con trong chuong trinh gio an vui nhon - 4

Anh chàng Sushi nhà Trương Quỳnh Anh kháu khỉnh, được mẹ cho tập thể thao thường xuyên nên khá cao lớn so với lứa tuổi.

sao viet dong loat khoe con trong chuong trinh gio an vui nhon - 5

Con gái Huy Khánh bé Cát Cát lanh lợi và tỏ ra cực kỳ ăn ý với ba trong mọi thử thách của chương trình từ trò chơi vận động kết hợp nguyên liệu đến thử thách ăn uống

sao viet dong loat khoe con trong chuong trinh gio an vui nhon - 6

Con gái Ưng Đại Vệ bẽn lẽn tham gia các trò chơi vận động

sao viet dong loat khoe con trong chuong trinh gio an vui nhon - 7

Xì Trum nhà nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong tỏ ra là một cậu bé lanh lợi và siêu láu lỉnh. Khi được hỏi: “Ba có đẹp trai không?” Anh chàng hồn nhiên đáp: “Cũng tàm tạm, nhưng không đẹp trai bằng con”

sao viet dong loat khoe con trong chuong trinh gio an vui nhon - 8

Xì Trum cũng rất ga-lăng khi nhường cho bạn gái áo hồng một phần trứng trong món ăn của mình

Trong tập 8 phát sóng tuần trước, khán giả khá bất ngờ với câu chuyện của gia đình Nguyễn Hải Phong. Anh cũng đã từng gặp phải những vấn đề đau đầu khi con biếng ăn, nhưng sau khi áp dụng những phương pháp rèn luyện khoa học, kết hợp với dinh dưỡng hợp lý, bé Xì Trum nay đã trở thành một em bé “háu ăn” và khoẻ mạnh.

sao viet dong loat khoe con trong chuong trinh gio an vui nhon - 9

Mẹ con nhà Xuân Lan

sao viet dong loat khoe con trong chuong trinh gio an vui nhon - 10

Bà cháu nhà nghệ sĩ Kim Xuân

Cũng thông qua chương trình, khả năng chăm con của các ông bố bà mẹ showbiz lần đầu được tiết lộ với khán giả.Tuy bận rộn với lịch làm việc dày đặc, họ rất chịu khó nghiên cứu các phương pháp nuôi con tiến bộ, đồng thời cập nhật những thông tin dinh dưỡng khoa học để việc nuôi con không còn là “cuộc chiến”.

Chương trình gồm 11 tập với các chủ đề khác nhau và được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam tư vấn, giúp cho các bậc phụ huynh có thêm những kiến thức để bữa ăn của bé ngày một cân bằng và đa dạng. Các chuyên gia đồng hành cùng chương trình gồm: PGS TS Nguyễn Anh Tuấn, TS Nguyễn Trọng Hưng Khoa Dinh Dưỡng Lâm Sàng - Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia, TS Phan Bích Nga - Giám đốc Trung tâm khám và Tư vấn Dinh dưỡng trẻ em - Viện Dinh dưỡng Quốc gia cùng nhiều chuyên gia khác.

Các cặp mẹ con, bố con cùng tham gia các trò chơi hết sức dễ thương và dí dỏm, chương trình sẽ mang lại những khoảnh khắc gần gũi, vui nhộn đồng thời khéo léo lồng ghép những kiến thức khoa học thiết thực. Bên cạnh đó, người chơi và khán giả còn được các Siêu đầu bếp như Alain Nghĩa, Thanh Hòa, Thu Thủy hướng dẫn các tuyệt chiêu nấu nướng và trình bày món ăn khiến cho bé ăn ngon miệng hơn.

Nếu bạn muốn làm phong phú bữa ăn cho con và cập nhật thêm những kiến thức dinh dưỡng mới, hãy cùng đón xem chương trình “Giờ ăn vui nhộn” để biến mỗi giờ ăn của con thành giờ vui.

Hãy cùng đón xem chương trình khoa giáo “Giờ Ăn Vui Nhộn” do nhãn hàng PediaSure tài trợ, được phát sóng trên HTV7 vào lúc 20:30 tối thứ Sáu hàng tuần. PediaSure tự hào đồng hành cùng cha mẹ trong hành trình cải thiện tình trạng biếng ăn của bé với những kiến thức khoa học đầy thú vị!

(Theo Khám phá).
Advertisement
Advertisement