Đại diện Việt Nam giành nhiều giải thưởng danh giá tại chung kết Miss Lumiere International World 2018

Ngày 14/11/2018 16:24 PM (GMT+7)

Sau gần 10 ngày tham gia các hoạt động và nhiều phần thi cạnh tranh với đại diện nhan sắc đến từ các quốc gia, đêm CK Miss Lumiere International World 2018 diễn ra tại khu nghỉ dưỡng cao cấp Phonenix Forest, Malaysia đã mang đến Đỗ Thị Thảo, đại diện Việt Nam tại cuộc thi nhiều thành công vang dội.

Nếu như trước đó hai ngày, tại khu nghỉ dưỡng Pulai Springs, Đỗ Thị Thảo giành giải nhì tài năng thông qua tiết mục múa trong trang phục áo yếm nón quai thao trên nền nhạc dân ca quan họ kết hợp với màn ảo thuật biến hoá thú vị, thì ở tại đêm chung kết, khán giả liên tục hò reo tán thưởng mỗi khi cô xuất hiện bởi vẻ đẹp sang trọng, quý phái nhưng rất hiền dịu với những bộ trang phục đặc biệt được thiết kế và thực hiện tinh xảo dưới bàn tay của nhà thiết kế trẻ tài hoa Nguyễn Tiến Truyển. 

Đại diện Việt Nam giành nhiều giải thưởng danh giá tại chung kết Miss Lumiere International World 2018 - 1

Khán giả không ngừng hò reo khi cô được xướng danh giải nhất Video giới thiệu bản thân và vừa bước trở về chỗ đứng sau khi lên nhận giải, thì ngay lập tức tên cô và tên nước Việt Nam lại được xướng danh trong hạng mục trang phục dạ hội. Ở phần thi này, Thảo đã giành giải nhất ngoạn mục khi vượt qua toàn bộ gần 30 thí sinh đến từ các quốc gia trên toàn thế giới với nhiều trang phục dạ hội được đầu tư chau chuốt kỹ lưỡng, tỉ mỉ.

Đại diện Việt Nam giành nhiều giải thưởng danh giá tại chung kết Miss Lumiere International World 2018 - 2

Đại diện Việt Nam giành nhiều giải thưởng danh giá tại chung kết Miss Lumiere International World 2018 - 3

Với tỉ lệ bình chọn cao vượt trội trên toàn hệ thống bình chọn của Ban tổ chức, cùng với sự cố gắng hết mình của chính bản thân Thảo, dưới sự cộng tác, hỗ trợ hiệu quả của ekip phục vụ và sự dẫn dắt tỉ mỉ của Giám đốc quốc gia, Đỗ Thị Thảo đã được Ban giám khảo trao giải thưởng và vương miện danh giá "Nữ hoàng Lumiere ". Đây là thành tích thực sự ấn tượng và gây nhiều phấn khích cho người hâm mộ bởi Thảo không phải là người mẫu chuyên nghiệp hay đã từng tham gia hoạt động nghệ thuật, lại là lần đầu tiên tham gia vào đấu trường nhan sắc, đặc biệt lại là một cuộc thi quốc tế có tầm cỡ và uy tín như Miss Lumiere International World thì đây có lẽ là điều đáng tự hào.

Đại diện Việt Nam giành nhiều giải thưởng danh giá tại chung kết Miss Lumiere International World 2018 - 4

Đại diện Việt Nam giành nhiều giải thưởng danh giá tại chung kết Miss Lumiere International World 2018 - 5

Trả lời báo chí ngay sau khi kết thúc cuộc thi, Thảo xúc động cho biết, cô thực sự rất vui mừng và hạnh phúc bởi những nỗ lực của cô và toàn bộ ekip đã được đền đáp xứng đáng, thậm chí có một chút bất ngờ khi nhiều giải thưởng quan trọng thuộc về đại diện Việt Nam.

Đại diện Việt Nam giành nhiều giải thưởng danh giá tại chung kết Miss Lumiere International World 2018 - 6

Vương miện cao quý "Special Queen" - Nữ hoàng đại sứ đặc biệt của cuộc thi

Ông Nguyễn Phức Yên - Giám đốc quốc gia, người đã kề vai sát cánh và tận tình hỗ trợ, sắp xếp để Thảo có những điều kiện tốt nhất thể hiện mình trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi chia sẻ: "Lịch trình các hoạt động của cuộc thi suốt từ 4/11-10/11 liên tục giữa hai quốc gia Singapore và Malaysia kín mít và kéo dài, giờ giấc và ăn uống nghỉ ngơi gần nhưng không thể chủ động được nên ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của các thí sinh. Thảo đã chứng tỏ bản thân là người luôn sẵn sàng thích ứng trong mọi hoàn cảnh để hoàn thành tốt mọi yêu cầu của Ban tổ chức, để có thể đạt được những ngôi vị và giải thưởng cao đồng thời trong cuộc thi mà không phải thí sinh nào cũng có thể đạt được".

Đại diện Việt Nam giành nhiều giải thưởng danh giá tại chung kết Miss Lumiere International World 2018 - 7

Đại diện Việt Nam giành nhiều giải thưởng danh giá tại chung kết Miss Lumiere International World 2018 - 8

Hân hoan chụp ảnh lưu niệm cùng BTC và các thí sinh khác - đạt thứ hạng cao nhất

Như vậy cuộc thi Miss Lumiere International World 2018 đã kết thúc, thắng lợi của Đỗ Thị Thảo đã làm bạn bè thế giới ngưỡng mộ, người hâm mộ Thảo tại Việt Nam hứng khởi, tự hào. Cùng chúc cho Đỗ Thị Thảo trên cương vị mới sẽ tích cực đóng góp nhiều hơn nữa trong các hoạt động xã hội, đặc biệt là trong vấn đề giáo dục trẻ em và các hoạt động thiện nguyện khác mà cô đã, đang cùng với những cộng sự của mình thực hiện.

(Khám phá).