Tóc Tiên được chọn là đại sứ FWD

Ngày 03/04/2017 12:00 PM (GMT+7)

Là một ca sĩ nổi tiếng với hình ảnh tươi trẻ và năng động, cùng tinh thần luôn muốn được sống một cách trọn vẹn với đam mê của mình, Tóc Tiên luôn muốn được lan tỏa tinh thần “sống đầy” tới tất cả mọi người, đặc biệt là giới trẻ.

Vừa qua, Tóc Tiên đã bất ngờ xuất hiện tại sự kiện “Giới thiệu những thay đổi đột phá về danh mục loại trừ bảo hiểm” của Công ty Bảo hiểm nhân thọ FWD với cương vị Đại sứ thương hiệu. Tóc Tiên chia sẻ: “Khi nhận được lời mời làm đại sứ thương hiệu cho FWD Việt Nam, Tiên cảm thấy mình rất tự hào được song hành cùng một thương hiệu bảo hiểm rất khác biệt, tươi mới và năng động. Tiên thấy có sự đồng điệu trong phong cách, tinh thần theo đuổi đam mê của mình cũng như các bạn trẻ với tinh thần “sống đầy” của FWD".

toc tien duoc chon la dai su fwd - 1

Ông Anantharaman Sridharan – Tổng Giám đốc FWD Việt Nam tặng hoa cho ca sĩ Tóc Tiên

Với tinh thần “sống đầy” và tầm nhìn muốn thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm, FWD là công ty bảo hiểm đầu tiên  giới thiệu những bước đột phá về  danh mục loại trừ bảo hiểm với ít điều khoản loại trừ nhất nhằm mang lại vùng bảo vệ rộng nhất cho khách hàng. Hiện nay, danh mục loại trừ của FWD chỉ còn 2 đến 6 điều khoản, áp dụng cho tất cả các sản phẩm. Với sự thay đổi đột phá này, khách hàng của FWD từ nay có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống cùng những chuyến đi, thử thách bản thân với những trò chơi mạo hiểm như: lặn biển, leo núi, nhảy bungee…mà vẫn yên tâm vì đã được FWD bảo vệ.

toc tien duoc chon la dai su fwd - 2

Sau khi được FWD giới thiệu về những cải tiến đột phá về danh mục loại trừ bảo hiểm, Tóc Tiên chia sẻ: “Hôm nay khi biết được thêm sự thay đổi mang tính đột phá về việc giảm trừ các điều khoản loại trừ để bảo hiểm trở nên đơn giản, dễ hiểu hơn, Tiên tin rằng FWD Việt Nam sẽ thực hiện được mong muốn “mang bảo hiểm gần gũi và dễ tiếp cận hơn cho mọi người”.

Ông Anantharaman Sridharan, Tổng Giám đốc FWD Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi tự hào là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam giới thiệu danh mục loại trừ bảo hiểm ngắn nhất và đơn giản nhất, mang đến cho khách hàng phạm vi bảo vệ rộng hơn với mức phí bảo hiểm không đổi. Đây là một sự đột phá chưa từng được triển khai ở thị trường bảo hiểm Việt Nam và là minh chứng sinh động cho giá trị cốt lõi “dám tạo khác biệt” của FWD Việt Nam”.

Sự kiện này cũng thu hút sự quan tâm và hứng thú từ nhiều khách mời như MC Thùy Minh, nhà văn trẻ Đinh Hằng, Iric Cao, Hamlet Trương, Rosie Nguyễn…

toc tien duoc chon la dai su fwd - 3

toc tien duoc chon la dai su fwd - 4

Theo Thanh Hoa (Khám phá).