Dàn giám khảo hùng hậu toàn những nhân vật nổi tiếng của Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu

Ngày 22/09/2018 12:00 PM (GMT+7)

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2018 cho thấy sự đầu tư và nghiêm túc của BTC với Hội đồng giám khảo chuyên môn và Ban giám khảo khách mời toàn những nhân vật nổi tiếng và uy tín trên nhiều lĩnh vực.

Theo đó, Nữ hoàng Kim cương, Doanh nhân, Ca sỹ, Bông Hồng Quyền Lực 2018 Đinh Hiền Anh sẽ giữ trọng trách Trưởng Ban giám khảo; Hoa hậu Nhân ái Đỗ Lan – Phó trưởng Ban giám khảo. Cùng ngồi ở vị trí ghế nóng còn có Diễn viên Mai Thu Huyền, Ca sĩ Nguyên Vũ, Nhà báo Nguyễn Đào Bình, Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 - Paris Vũ, Diễn giả Danny Võ (Võ Thành Đăng) – Phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài.

dan giam khao hung hau toan nhung nhan vat noi tieng cua hoa hau doanh nhan hoan cau - 1

Nữ hoàng Kim cương, Doanh nhân, Ca sỹ, Bông Hồng Quyền Lực 2018 Đinh Hiền Anh sẽ giữ trọng trách Trưởng Ban giám khảo

dan giam khao hung hau toan nhung nhan vat noi tieng cua hoa hau doanh nhan hoan cau - 2

Hoa hậu Nhân ái Đỗ Lan – Phó trưởng Ban giám khảo

dan giam khao hung hau toan nhung nhan vat noi tieng cua hoa hau doanh nhan hoan cau - 3

Hoa hậu Paris Vũ và Diễn viên Mai Thu Huyền - Thành viên Hội đồng Ban giám khảo chuyên môn

dan giam khao hung hau toan nhung nhan vat noi tieng cua hoa hau doanh nhan hoan cau - 4

Diễn giả Danny Võ (Võ Thành Đăng), Ca sĩ Nguyên Vũ và Nhà báo Nguyễn Đào Bình - Thành viên Hội đồng Ban giám khảo chuyên môn

Do quy mô của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2018, để đánh giá các thí sinh trên tất cả các phương diện, nên ngoài Hội đồng Giám khảo chuyên môn 7 người như format chung, thì Ban giám khảo khách mời gồm Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Lưu Diễm Hương, Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2016 Nguyễn Lam Cúc, Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 Stella Chang và Á hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 Nguyễn Minh Châu sẽ mang lại cho chương trình cũng như các thí sinh những nhận xét xác đáng, giúp các Thí sinh hoàn thiện hơn cũng như phát huy hết khả năng của mình sau cuộc thi.

dan giam khao hung hau toan nhung nhan vat noi tieng cua hoa hau doanh nhan hoan cau - 5

Tứ đại mỹ nhân của Hội đồng Ban giám khảo khách mời

Chia sẻ cảm xúc sau khi được BTC giao cho trọng trách làm Trưởng ban giám khảo Bông hồng Quyền lực 2018 – Ca sĩ Đinh Hiền Anh cho biết: “Vị trí cầm cân nảy mực trong một cuộc thi sắc đẹp luôn là vinh dự to lớn, nhưng cũng là áp lực không nhỏ. Lần này, Hiền Anh nhận được sự tín nhiệm với vị trí Trưởng ban giám khảo, đó là niềm vui, và vô cùng bất ngờ.

Có thể nói Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu là một chương trình được tổ chức quy mô, có sức ảnh hưởng trong cộng đồng nữ doanh nhân. Tinh thần của cuộc thi bao trùm nhiều nét đẹp của người phụ nữ, trong cả kinh doanh, cũng như những vị trí khác. Nhưng trên hết, họ vẫn phải toát ra một thần thái, một tâm hồn đẹp, đó là thông điệp cuộc thi muốn nói đến. Hiền Anh đã ngồi ở vị trí giám khảo ở không ít cuộc thi lớn nhỏ, nhiều tính chất, nhưng lần này có lẽ đặc biệt hơn cả vì tinh thần cuộc thi có một phần không nhỏ trùng hợp với tinh thần mà bản thân Hiền Anh đang hướng đến và muốn lan toả nhiều hơn với các hoạt động của mình.”

dan giam khao hung hau toan nhung nhan vat noi tieng cua hoa hau doanh nhan hoan cau - 6

Trưởng Ban giám khảo Đinh Hiền Anh cũng không quên gửi gắm đến các thí sinh: “Đôi khi trong cuộc sống, chúng ta không nhìn nhận được nét đẹp, tinh thần của bản thân mình, và điều đó chỉ hiện lên khi chúng ta hoạt động, khi chúng ta có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống. Hiền Anh có những khoảng thời gian trong quá khứ thấy mình nhỏ bé, thấy mình cô đơn trên hành trình tìm kiếm chính mình, nhưng khi chúng ta có ước mơ lớn, sự khát khao, và sau đó là một chiến lược cụ thể để đi hành trình đó, khi nhìn lại, sẽ thấy mình đã làm được nhiều điều. Vì vậy đối với các bạn thí sinh, các bạn đừng ngại và đừng lo sợ. 

Hôm nay, các bạn là thí sinh trong một cuộc thi, nhưng trong tương lai các bạn sẽ toả sáng nếu kiên trì đi con đường mang theo khát khao mà mình đang lựa chọn. Chúc các bạn thật may mắn và hãy là chính mình.”

dan giam khao hung hau toan nhung nhan vat noi tieng cua hoa hau doanh nhan hoan cau - 7

Bà Nguyễn Thị Minh Thúy chia sẻ: “Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu nghĩa là vừa đẹp, vừa thành đạt, đồng thời có những hoạt động kinh tế xã hội năng động và có sức lan tỏa. Ban Giám khảo chấm điểm cho thí sinh sẽ dựa vào hồ sơ năng lực của từng doanh nhân ở vai trò của họ đối với công ty và cả trên sân khấu. Điều này khác với các cuộc sắc đẹp khác, đòi hỏi người đoạt giải không chỉ tỏa sáng trên sân khấu mà cần có năng lực thật sự. Do đó, thành phần BGK cũng phải là những người hội đủ cả Sắc - Tâm - Tầm để đem đến kết quả công tâm và xứng đáng nhất cho cuộc thi.”

dan giam khao hung hau toan nhung nhan vat noi tieng cua hoa hau doanh nhan hoan cau - 8

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2018 - Mrs Universe Entrepreneur là cuộc thi dành cho những nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn. Cuộc thi sẽ được tổ chức định kỳ mỗi năm/lần, địa điểm đăng cai tổ chức sẽ thay đổi theo từng quốc gia trên thế giới nhằm giao lưu và kết nối cộng đồng doanh nhân trên toàn cầu.

dan giam khao hung hau toan nhung nhan vat noi tieng cua hoa hau doanh nhan hoan cau - 9

Đêm Gala trao giải cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2018 sẽ được tổ chức đầu tiên tại Grand Millennium Holtel, Kuala Lumpur, Malaysia ngày 27/9/2018.

dan giam khao hung hau toan nhung nhan vat noi tieng cua hoa hau doanh nhan hoan cau - 10

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu đã được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp bản quyền nội dung. Địa điểm đăng cai tổ chức cuộc thi sẽ được tổ chức theo từng quốc gia trên thế giới.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Nguyễn Thị Minh Thúy - 0907280978

Theo Tường Vy (Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ