Dàn mỹ nhân Việt khoe sắc trong sự kiện hot tại Đà Nẵng

Ngày 11/01/2019 14:00 PM (GMT+7)

Ngọc Trinh, Trương Quỳnh Anh, Mai Thu Huyền, Lã Thanh Huyền, Hoa hậu Đại sứ Stella Chang... đều xinh đẹp, lộng lẫy tham dự đêm Gala trong chuỗi sự kiện Racing lớn nhất năm của công ty GHB.

Đêm gala Miss Global Herbeauty 2019 và chúc mừng thành công Racing 2018 của công ty GHB Corporation đã diễn ra mãn nhãn, thành công và gây được tiếng vang lớn tại Sandy Beach Resort Đà Nẵng.

Sự kiện diễn ra trong không khí bùng nổ của những ngày đầu năm mới Kỷ Hợi tại khu resort 5 sao của thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng - Sandy Beach Resort (số 21 Đường Trường Sa, Quận Ngũ Hành Sơn) và quy tụ những gương mặt nổi tiếng, có sức ảnh hưởng trong giới kinh doanh và làng giải trí Việt như: Doanh nhân - Diễn viên - Người mẫu Ngọc Trinh, Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 Stella Chang, Diễn viên - Doanh nhân Mai Thu Huyền, Diễn viên - Doanh nhân Lã Thanh Huyền, Diễn viên - Ca sĩ Trương Quỳnh Anh, Hoa hậu doanh nhân Lam Cúc, Nhà báo Minh Thúy, Diễn viên - Doanh nhân Phan Minh Huyền, Chủ tịch Vietbeauty Media - Mr Andy Nguyen, Á hậu Mekong Tố Uyên, ca sĩ Huỳnh Gia Đạt... Sự kiện được dẫn dắt bởi MC lịch lãm Thái Dũng.

Dàn mỹ nhân Việt khoe sắc trong sự kiện hot tại Đà Nẵng - 1

Doanh nhân - Diễn viên - Người mẫu Ngọc Trinh quyến rũ trong chiếc đầm dạ hội đỏ cúp ngực, khoe đường cong bốc lửa. Đến với chương trình, Ngọc Trinh sẽ đảm nhận vai trò "cầm cân nảy mực" để tìm ra Miss Global Herbeauty 2019 trong đêm gala.

Dàn mỹ nhân Việt khoe sắc trong sự kiện hot tại Đà Nẵng - 2

Diễn viên - Doanh nhân Mai Thu Huyền thân thiết cùng Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 Stella Chang. Nếu Stella Chang hóa Nữ thần Hy Lạp xinh đẹp thì Mai Thu Huyền lại chọn phong cách quyến rũ với đầm xanh họa tiết. Hai mỹ nhân "mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười".

Dàn mỹ nhân Việt khoe sắc trong sự kiện hot tại Đà Nẵng - 3

Các mỹ nhân Diễn viên Lã Thanh Huyền, Hoa hậu doanh nhân Lam Cúc, Diễn viên - Ca sĩ Trương Quỳnh Anh khoe sắc rạng ngời trên hàng ghế giám khảo.

Dàn mỹ nhân Việt khoe sắc trong sự kiện hot tại Đà Nẵng - 4

Đặc biệt, sự kiện vinh dự đón tiếp ông Phạm Đình Vũ - Chánh Văn phòng VCCI - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - đại diện của cơ quan Ban ngành đến chúc mừng và tham dự chuỗi sự kiện của GHB Corporation

Dàn mỹ nhân Việt khoe sắc trong sự kiện hot tại Đà Nẵng - 5

Ông Andy Nguyen – Trưởng Ban giám khảo và CEO GHB Corporation - Ngọc Trinh tặng hoa cảm ơn BGK: Ca sĩ Trương Quỳnh Anh; Hoa hậu Mekong Tố Uyên; Diễn viên, doanh nhân Mai Thu Huyền; Ông Phạm Đình Vũ - Giám khảo khách mời; Chủ tịch Trường Sơn Media - Nhà báo Minh Thúy; Diễn viên, doanh nhân Lã Thanh Huyền; Hoa hậu doanh nhân Lam Cúc; Chủ tịch MLi Việt Nam - Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018 - Stella Chang 

Dàn mỹ nhân Việt khoe sắc trong sự kiện hot tại Đà Nẵng - 6

Người chiến thắng Miss Global Herbeauty 2019 là thí sinh mang SBD 11 - Mai Thị Tuyết Nhung đến từ Australia. Ông Andy Nguyen và Diễn viên, doanh nhân Ngọc Trinh trao vương miện và quyền trượng cho Mai Thị Tuyết Nhung

Năm 2018 đã trôi qua với rất nhiều cảm xúc, cả công ty đã cùng nhau vượt qua rất nhiều thử thách để chạm tới đỉnh thành công. Chắc chắc năm 2019 sẽ là một đỉnh thành công mới cho tất cả hệ thống kênh phân phối của Global Herbeauty, và trong đêm Gala dành ra phần thứ hai để vinh danh những thủ lĩnh cực kì xuất sắc đã dẫn dắt đội nhóm của mình vượt mục tiêu một cách vô cùng ngoạn mục.

Dàn mỹ nhân Việt khoe sắc trong sự kiện hot tại Đà Nẵng - 7

Ca sĩ Huỳnh Gia Đạt trong ca khúc "Đường đến ngày vinh quang" chúc mừng chiến thắng của các nhà phân phối xuất sắc

Đêm Gala mang đến những tiết mục sôi động đến từ các ca sĩ đang được yêu thích. Noo Phước Thịnh bất ngờ mang đến chương trình 3 ca khúc sôi động, làm bùng nổ không khí đêm tiệc. Ngoài vai trò giám khảo, Trương Quỳnh Anh cũng cháy hết mình trong 2 ca khúc. Ca sĩ Huỳnh Gia Đạt (Solo cùng Bolero) cũng thể hiện 2 ca khúc đầy nội lực.

Đêm Gala khép lại với những ấn tượng đáng nhớ. Racing sẽ là chuỗi sự kiện thường niên để công ty nhìn lại chặng đường đã qua và có cơ hội gắn kết nhau trong công việc và cuộc sống.

 Mai Ngọc - Ảnh: Hoàn Như, Phú Trần

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/dan-my-nhan-viet-khoe-sac-trong-su-kien-hot-ta...

(Khám phá).