Dàn sao hội tụ ra mắt phim “Lật mặt” của Lý Hải

Ngày 15/05/2015 10:00 AM (GMT+7)

Tối 14/5 vừa qua, bộ phim hài - hành động “Lật mặt” được rất nhiều người mong chờ đã chính thức họp báo ra mắt.

Nội dung chính của “Lật Mặt” xoay quanh cuộc sống của nhân vật Khải (Lý Hải thủ vai) – người đàn ông với cuộc sống nghèo khổ, lúc nào cũng nuôi hi vọng đổi đời. Anh cùng người bạn thân là Thắng (Tiết Cương thủ vai) tham gia vào nhóm đào kim cương trong rừng và may mắn đào được 3 viên. Tuy nhiên, đôi bạn thân đã phải đồng ý chia lại một nửa cho Dũng – kẻ cầm đầu nhóm giang hồ bảo kê khu vực… Bộ phim hứa hẹn mang đến nhiều pha hành động ly kỳ và nhiều tiếng cười cho khán giả.

Trong buổi họp báo ra mắt tối ngày 14/5, rất nhiều sao Việt như Diễm My, Hoài Lâm, vợ chồng doanh nhân Hoàng Kim Khánh – Phan Thị Mai… đã đến chúc mừng Lý Hải và ekip làm phim.

Dàn sao hội tụ ra mắt phim “Lật mặt” của Lý Hải - 1

Diễm My, Hoài Lâm, vợ chồng doanh nhân Hoàng Kim Khánh – Phan Thị Mai… đến chúc mừng bộ phim mới của Lý Hải

Dàn sao hội tụ ra mắt phim “Lật mặt” của Lý Hải - 2

Vợ chồng doanh nhân Mailisa trẻ trung bên “vợ hot girl” của Lý Hải

Xuất hiện với vai trò là khách mời trong phim, doanh nhân Phan Thị Mai tỏ ra vô cùng hồi hộp chờ tới ngày bộ phim chính thức ra rạp để gửi gắm tới người hâm mộ. Chị Mai chia sẻ: “Mặc dù chỉ là một vai khách mời trong phim, nhưng với dự án được đầu tư đúng đắn, chuyên nghiệp của Lý Hải đã khiến tôi vô cùng cảm kích, tự hào khi được góp phần nhỏ trong cả một ekip làm phim vất vả bao tháng trời…” 

Bộ phim với sự tham gia của dàn diễn viên Lý Hải, Trường Giang, Tiết Cương, Võ Thành Tâm, Lâm Minh Thắng…. Phim dự kiến ra rạp từ giữa tháng 5.

Một vài hình ảnh của vợ chồng nữ doanh nhân trong buổi ra mắt phim “Lật mặt”:

Dàn sao hội tụ ra mắt phim “Lật mặt” của Lý Hải - 3

Dàn sao hội tụ ra mắt phim “Lật mặt” của Lý Hải - 4

Dàn sao hội tụ ra mắt phim “Lật mặt” của Lý Hải - 5

Vợ chồng Doanh nhân Phan Thị Mai – Hoàng Kim Khánh được nhiều người biết đến với cương vị là Tổng giám đốc trung tâm thẩm mỹ viện Mailisa với các hệ thống viện thẩm mỹ trải dài ở nhiều tỉnh thành lớn.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Lý Hải - Minh Hà