Dàn sao Việt háo hức quy tụ đêm gala 'Bạn có thực tài'

Ngày 11/07/2016 12:00 PM (GMT+7)

Trong tập phát sóng đêm Gala đặc biệt, gameshow “Bạn Có Thực Tài” sẽ chào đón dàn giám khảo là những tên tuổi rất được yêu thích của showbiz Việt đến với ghế nóng. Bên cạnh tiết mục tranh cúp vô địch của các thí sinh sẽ là những màn trình diễn vô cùng đặc sắc của các nghệ sĩ nổi tiếng.

Chương trình là sân chơi dành cho tất cả những tài năng trên khắp mọi miền đất nước mà không phân biệt độ tuổi, lĩnh vực. Bên cạnh những hấp dẫn của sự đa dạng, phong phú của các thể loại tài năng thì điểm thu hút của “Bạn Có Thực Tài” chính là sự quy tụ đông đảo của dàn sao Việt là những nghệ sỹ nổi tiếng, có uy tín và tên tuổi trong làng giải trí với những thành công nhất định trong sự nghiệp.

dan sao viet hao huc quy tu dem gala 'ban co thuc tai' - 1

NSND Hồng Vân - giám khảo khách mời đêm GALA đặc biệt

dan sao viet hao huc quy tu dem gala 'ban co thuc tai' - 2

Biên đạo John Huy Trần tạo dáng xì tin để ghế nóng

Mỗi giám khảo sẽ đảm nhận một vai trò, phản ảnh một màu sắc riêng biệt nhằm đảm bảo đủ sự phản biện và nhiều góc nhìn khách quan cho mỗi tiết mục dự thi. Ngoài việc chấm điểm, các giám khảo sẽ đem đến những màn tranh cãi thú vị mà không chịu bất cứ sự chi phối nào của đạo diễn.

Góp mặt trong đêm Gala đặc biệt ngoài những gương mặt giám khảo chuyên môn quen thuộc: Đạo diễn Lê Hoàng, ca sĩ Phương Thanh, diễn viên Cát Tường, danh hài Minh Nhí sẽ là sự xuất hiện rất được mong đợi của các khách mời: NSND Hồng Vân, nữ ca sĩ xinh đẹp Vy Oanh và Biên đạo múa nổi tiếng John Huy Trần.

dan sao viet hao huc quy tu dem gala 'ban co thuc tai' - 3

Bé Anh Trường - trở lại góp vui trong đêm Gala đặc biệt

dan sao viet hao huc quy tu dem gala 'ban co thuc tai' - 4

Nhóm Oxy - Vô địch Bạn Có Thực Tài mùa thứ 2 trình diễn tiết mục đêm Gala

dan sao viet hao huc quy tu dem gala 'ban co thuc tai' - 5

Giám khảo Cát Tường cùng nhóm Buffalo thể hiện tiết mục nhạc kịch độc đáo

Chia sẻ cảm giác lần đầu tiên tham gia “Bạn Có Thực Tài”, John Huy Trần cho biết: “Hôm nay John Huy rất vui vẻ, hào hứng vì đây là lần đầu tiên tham gia chương trình này”. Anh cũng hài hước chia sẻ quan điểm ngồi ghế nóng: “Mỗi lần Huy làm giám khảo thì mình luôn luôn nói sự thật. Nếu thích thì mình nói thích, không thích thì nói không thích. Và hôm nay, Huy cũng thấy bớt áp lực vì hôm nay hình như mình không phải là người ác nhất.”

Trailer “Bạn Có Thực Tài” – đêm gala đặc biệt, xem tại đây.

dan sao viet hao huc quy tu dem gala 'ban co thuc tai' - 6

Phú Minh Tuân - Thí sinh dự thi tiết mục đầu tiên tranh giải 100.000.000đ mùa thứ 3

dan sao viet hao huc quy tu dem gala 'ban co thuc tai' - 7

Comeback Team dự thi tiết thứ hai tranh giải 100.000.000đ mùa thứ 3

Đến với đêm Gala đặc biệt, khán giả xem đài sẽ được thưởng thức những màn trình diễn vô cùng đặc sắc, độc đáo đến từ chính những vị giám khảo trên ghế nóng. “Bạn Có Thực Tài” Gala đặc biệt sẽ phát sóng vào lúc 21h30 thứ Hai 11/07 trên HTV7 sẽ mang đến cho khán giả những giờ phút giải trí thật sảng khoái đầu tuần. Hiện chương trình vẫn đang nhận thông tin đăng kí của thí sinh cho mùa giải tiếp theo, khán giả quan tâm và muốn đăng ký dự thi có thể truy cập:

Fanpage: https://www.facebook.com/Bancothuctai

Hotline: 0914.709.697 (Giờ hành chánh)

Email: bancothuctai@mcv.com.vn

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ