Dàn sao Việt mừng sinh nhật tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm

Ngày 02/02/2015 14:25 PM (GMT+7)

Tối ngày 31/1/2015 tại TP. HCM đã diễn ra buổi tiệc sinh nhật ấm cúng của tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm với sự góp mặt của nhiều khách mời là các nghệ sĩ nổi tiếng, nhà báo cùng các doanh nhân tham dự.

Trải qua 14 năm xây dựng, phát triển và tạo dựng lòng tin ở các đối tác, người tiêu dùng và bạn đọc, tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm đã trở thành người bạn đáng tin cậy, cung cấp các thông tin hữu ích về mua sắm tiêu dùng cho mọi gia đình.

Dàn sao Việt mừng sinh nhật tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm - 1

Hoa hậu Quý bà Hoàng Yến và Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương - Trưởng ban tổ chức chương trình

Dàn sao Việt mừng sinh nhật tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm - 2

Dàn sao Việt mừng sinh nhật tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm - 3

Nữ hoàng Dance Sport Hoàng Mỹ An

Đón sinh nhật lần thứ 14, tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm đã phối hợp cùng chuyên trang mua sắm online E-Outlet.vn và website chame.vn tổ chức chương trình Tuần Lễ Mua Sắm Tết 2015. Đây được xem như lời cảm ơn chân thành gửi đến tất cả người tiêu dùng, các đối tác đã luôn dành tình cảm cho tạp chí. Đồng thời, chương trình cũng là cơ hội để khách tham quan có thể tự do mua sắm, trải nghiệm các sản phẩm mới với những ưu đãi mua hàng giảm giá cực lớn.

Dàn sao Việt mừng sinh nhật tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm - 4

Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai và Giáo sư sử học Nguyễn Khắc Thuần

Dàn sao Việt mừng sinh nhật tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm - 5

Nằm trong chương trình Tuần Lễ Mua Sắm Tết 2015 trong 2 ngày 31/1 và 1/2/2015 tại Thiên Hòa Plaza, đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn như Ngày hội CEO Kids với hoạt động bán hàng của các bé thiếu nhi từ 4 đến 14 tuổi, thu về hơn 7 triệu đồng từ thiện, Gameshow Hãy chọn giá đúng, giao lưu mua sắm tự do tại các gian hàng,…

Điểm sáng của chương trình chính là Lễ vinh danh thương hiệu CNMS tin dùng trong năm 2014, đây là chương trình nhằm vinh danh những thương hiệu có uy tín, chất lượng sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng được tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm và độc giả yêu mến, tin dùng. Những thương hiệu được vinh danh trong tối 31/1/2014 được tạp chí CNMS và độc giả CNMS bình chọn: TTĐM Thiên Hòa, Tôn Hoa Sen, Baskin Robbins, nhãn hàng Đai địu trẻ em Sinh Tài, Đậu phộng Tài Tài, Mật ong Queen Food, Piaggio Xuân Cầu, thời trang AnnA Collection.

Dàn sao Việt mừng sinh nhật tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm - 6

Diễn viên Hiền Mai hào hứng tham gia gameshow Hãy chọn giá đúng

Dàn sao Việt mừng sinh nhật tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm - 7

Vinh danh thương hiệu CNMS tin dùng 2014

Đặc biệt đến chúc mừng sinh nhật lần thứ 14 của Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm vào tối ngày 31/1/2015 tại nhà hàng Con Gà Trống có sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng, doanh nhân, các nghệ sỹ, các gương mặt trang bìa và bạn đọc đã có nhiều đóng góp và đồng hành cùng CNMS từ những ngày đầu xây dựng như: Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai – GĐ trung tâm Tâm lý học Ứng dụng TP.HCM, Giáo sư sử học Nguyễn Khắc Thuần, diễn viên Mai Thu Huyền, diễn viên Kha Ly, diễn viên kịch Thanh Duy, Hoa hậu Quý bà Hoàng Yến, diễn viên Hiền Mai, nữ hoàng Dance Sport Hoàng Mỹ An, các chuyên gia trang điểm, stylish, cùng các doanh nhân đến từ CLB WLIN,… Bên cạnh đó, vào vào ngày 2/1/2015 chương trình còn chào đón sự có mặt của các thí sinh của chương trình VietFashion Icon đến giao lưu và chúc mừng sinh nhật tạp chí.

Dàn sao Việt mừng sinh nhật tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm - 8

Diễn viên Thanh Duy gửi lời chúc mừng sinh nhật tạp chí CNMS

Dàn sao Việt mừng sinh nhật tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm - 9

Diễn viên Kha Ly rạng rỡ đến mừng CNMS tròn 14 tuổi

Dàn sao Việt mừng sinh nhật tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm - 10

Cả hai cùng song ca ca khúc "Túp lều lý tưởng" gửi tặng chương trình

Dàn sao Việt mừng sinh nhật tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm - 11

Diễn viên Mai Thu Huyền

Dàn sao Việt mừng sinh nhật tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm - 12

Dàn sao Việt mừng sinh nhật tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm - 13

Dàn sao Việt mừng sinh nhật tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm - 14

Dàn sao Việt mừng sinh nhật tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm - 15

Dàn thí sinh Viet Fashion Icon 2015 đến giao lưu chúc mừng sinh nhật Tạp chí CNMS

Là người sáng lập tạp chí CNMS, nhà báo – Hoa khôi Nguyễn Thu Hương – TGĐ CTCP Truyền thông và Đầu tư Nam Hương, cơ quan chủ quản của tạp chí CNMS đã chia sẻ tại sự kiện: “Với mong muốn mang đến cho độc giả, khách hàng một địa chỉ tin cậy, hữu ích trong việc mua sắm, 14 năm qua CNMS đã không ngừng đổi mới và phát triển nhằm đem đến những nội dung phong phú để cung cấp cho quý độc giả”. Hoa khôi Thu Hương cũng gửi lời cảm ơn tới tất cả đối tác, các chuyên gia, các nghệ sỹ đã và đang hoạt động trong các lĩnh vực đã luôn cộng tác và đồng hành cùng CNMS.

Bên cạnh đó, vào ngày 8/3/2015 sắp tới, tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm sẽ phối hợp cùng website chame.vn và hotnow.vn tổ chức chương trình “Ngày Hội Mua Sắm Women Fair” nhằm gửi lời chúc mừng đến tất cả chị em phụ nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Nguồn: Nguồn: Cẩm nang mua sắm.

Video chọn lọc