Đan Trường, Quân A.P hát tại sự kiện 3 năm của Mini Garden Cosmetics

Ngày 08/01/2020 18:00 PM (GMT+7)

Đan Trường, Quân A.P khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên khi hát tại kỷ niệm 3 năm của Mini Garden Cosmetics.

Trong buổi tiệc kỷ niệm 3 năm thành lập mang tên “Queen of the year 2019”, ca sĩ Đan Trường và Quân A.P khiến các fan nữ đứng ngồi không yên khi thể hiện một loạt hit đã gắn liền với tên tuổi của cả 2. "Anh Bo" Đan Trường khiến các khán giả nữ ngạc nhiên và phấn khích bởi giọng hát đã quá quen thuộc với tuổi hoa niên của rất nhiều bạn trẻ. Nhiều người cứ ngỡ anh bước ra từ những năm 90 của thế kỉ trước bởi bao năm nay hình ảnh Đan Trường hầu như không thay đổi so với thời gian.

Đan Trường, Quân A.P hát tại sự kiện 3 năm của Mini Garden Cosmetics - 1

Trong khi đó ca sĩ trẻ Quân AP đang "làm mưa làm gió" trong lòng người hâm mộ cùng sự trẻ trung của mình khiến khán giả "đứng ngồi không yên". Vừa trở về Việt Nam sau chuyến lưu diễn châu Âu, nam ca sĩ càng có thêm cảm xúc và sự từng trải đứng trên sân khấu để biểu diễn phục vụ khán giả trong buổi tiệc kỷ niệm 3 năm của thương hiệu Mini Garden Cosmetics.

Đan Trường, Quân A.P hát tại sự kiện 3 năm của Mini Garden Cosmetics - 2

Thương hiệu Mini Garden Cosmetics chỉ mới tròn 3 tuổi nhưng đã đưa ra thị trường rất nhiều sản phẩm chất lượng, được người tiêu dùng đánh giá cao. CEO của thương hiệu này tự tin khẳng định, không chạy theo lợi nhuận mà xác định đường dài, phát triển bền vững, tạo ra sản phẩm xanh, chất lượng. “Mini Garden Cosmetics là thương hiệu còn non trẻ, đối với các thương hiệu khác. 3 năm là thời gian không dài nhưng chúng tôi đã làm nên kỳ tích, khi thương hiệu được rất nhiều người tiêu dùng biết đến, lựa chọn.” - CEO Đào Thu Ngân chia sẻ.

Đan Trường, Quân A.P hát tại sự kiện 3 năm của Mini Garden Cosmetics - 3

CEO Đào Thu Ngân phát biểu khai mạc tại sự kiện “Queen of the Year”

Chị có thể nói rõ hơn về 2 chữ kỳ tích mình phát biểu?

Kỳ tích ở đây trước tiên là thương hiệu. Mini Garden Cosmetics bây giờ không chỉ đến được với khách hàng là cư dân thành phố mà len lỏi đến cả các vùng nông thôn ở khắp Việt Nam. Với mức giá vừa phải, chị em văn phòng đến sinh viên lẫn người dân ở vùng quê đều có thể tiếp cận. Hiện, chúng tôi có đến vài trăm đại lý hoạt động tốt khắp cả nước và số lượng khách hàng vẫn ngày càng tăng lên. Sản phẩm của chúng tôi được người tiêu dùng đánh giá tốt nên họ quay trở lại dùng, giới thiệu cho người khác. Đồng thời, chúng tôi cũng giới thiệu đến khách hàng hơn 10 sản phẩm tất cả… Ngoải ra, Mini Garden Cosmetics cũng nhận được giải thưởng như Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt 2019, cúp vàng sản phẩm tin cậy, nhãn hiệu tin dùng dịch vụ hoàn hảo… Các giải thưởng này là động lực cho chúng tôi bước tiếp trên con đường đã chọn.

Với những điều này, liệu chị có tự tin đáp trả với những người từng nghi ngờ mình?

Tôi nghĩ rằng, bất kỳ ai, khởi nghiệp cũng gặp phải những sự nghi ngờ như thế. Bắt đầu một công việc mới, thành công và thất bại vẫn là chiếc cầu bập bênh. Nếu bạn quyết tâm, kiên định, đi đúng hướng thì chiếc cầu ấy sẽ nghiêng về phía thành công và ngược lại. Tôi chỉ mong, các bạn trẻ, hãy nhìn vào những gì mà tôi và các cộng sự đã và đang làm được để tạo động lực cho họ sẵn sàng bước ra khỏi ranh giới lo ngại mà nắm bắt cơ hội nếu mình muốn. Và, tôi cũng chúc họ sẽ thành công.

Đan Trường, Quân A.P hát tại sự kiện 3 năm của Mini Garden Cosmetics - 4

Ca sĩ Đan Trường tặng hoa cho CEO Đào Thu Ngân nhân dịp sinh nhật ngay tại sự kiện

Định hướng trong tương lai của Mini Garden Cosmetics sẽ như thế nào?

Tôi và cả ê kíp đồng hành từ trước đến nay vẫn luôn mong muốn tạo ra thương hiệu lẫn sản phẩm mỹ phẩm Việt tốt cho người tiêu dùng trong nước sử dụng. Điều quan tâm trong sản phẩm của chúng tôi trước tiên phải là chất lượng và sản phẩm xanh. Tất cả nguyên liệu của chúng tôi sử dụng đều là nguyên liệu xanh, chiết xuất từ thiên nhiên, được nhập khẩu từ các nước phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Pháp… Đến nay, Mini Garden Cosmetics đã giới thiệu các sản phẩm son, kem nền, tẩy da chết, kẽm dưỡng da, sữa rửa mặt, masscara… Sắp tới, chúng tôi muốn hoàn thiện bộ sản phẩm làm đẹp cho phụ nữ Việt nên sẽ giới thiệu ra thị trường dòng nước hoa mới. Tôi mong, các sản phẩm mới cũng sẽ được người tiêu dùng đón nhận.

Định dạng thương hiệu rõ ràng. Nhưng với cách làm như thế, có vẻ lợi nhuận cũng là điều đáng được bàn tới?

Theo đuổi sản phẩm xanh, sạch, chất lượng tốt hiện nay là một thử thách lớn. Bởi, giá nguyên liệu để có sản phẩm như tiêu chí này luôn cao gấp nhiều lần so với nguyên liệu là hóa chất. Tuy nhiên, với mong muốn đưa đến những sản phẩm mỹ phẩm Việt Nam tốt thì đây là cách duy nhất. Khi bạn quyết định nâng tầm thương hiệu, trước tiên phải là nâng tầm sản phẩm và tạo ra giá trị bền vững. Chúng tôi chấp nhận giảm lợi nhuận nhưng về đường dài sẽ nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Tôi tin rằng, phát triển bền vững là xu thế của thời đại và quyết theo đuổi con đường này, Mini Garden Cosmetics chắc chắn sẽ thành công. 

Cảm ơn chị về cuộc chia sẻ này!

Các hình ảnh khác tại sự kiện:

Đan Trường, Quân A.P hát tại sự kiện 3 năm của Mini Garden Cosmetics - 5

Đan Trường, Quân A.P hát tại sự kiện 3 năm của Mini Garden Cosmetics - 6

Đan Trường, Quân A.P hát tại sự kiện 3 năm của Mini Garden Cosmetics - 7

Nguồn: Khám phá.

Video chọn lọc