Danh hài Chí Tài mừng sinh nhật “khác người”

Ngày 21/08/2020 10:00 AM (GMT+7)

Vừa qua nghệ sĩ Chí Tài đã tổ chức một buổi sinh nhật đầy ý nghĩa, đó là tổ chức liveshow ca hát nhằm quyên góp ủng hộ phòng chống dịch cho Quảng Nam - Đà Nẵng. Tuy nhiên ít ai biết anh đã có những bước chuẩn bị kỳ công như thế nào.

Là một trong số ít nghệ sĩ thẳng thắn thừa nhận tuổi thật, nghệ sĩ Chí Tài gây ngạc nhiên cho khán giả bởi anh đã ngoài 60. Mấy năm gần đây, anh liên tục nhận được sự khen ngợi của người hâm mộ bởi vẻ ngoài ngày càng trẻ trung, phong độ, xuất hiện trong các show truyền hình hay phim ảnh, kể cả ngoài đời, anh cũng gây ấn tượng bởi vẻ ngoài quá trẻ trung so với độ tuổi.

Danh hài Chí Tài mừng sinh nhật “khác người” - 1

Hoạt động nghệ thuật bền bỉ hơn 40 năm qua, anh luôn mang đến cho khán giả hình ảnh gần gũi, thân thiện và sự hài hước. Cũng là một trong những nghệ sĩ không ngại thừa nhận mình có đầu tư chăm sóc để vẻ ngoài luôn trẻ trung, phong độ. Chia sẻ với chúng tôi, nam nghệ sĩ cho biết ngoài việc tăng cường tập thể dục, ăn uống khoa học, bí quyết quan trọng để giữ được sự trẻ trung đó chính là “cậy nhờ” công nghệ trẻ hóa da tại TMV BB Thanh Mai.

Danh hài Chí Tài mừng sinh nhật “khác người” - 2

Không chỉ một lần đến chăm sóc tại TMV do cô em MC Thanh Mai điều hành, vì hiệu quả quá tốt, chất lượng dịch vụ 5 sao nên anh trở thành “mối ruột” thường xuyên lui tới. Anh còn tiết lộ: “Trước khi về Mỹ hay từ Mỹ quay lại Việt Nam, lúc nào mình cũng tranh thủ sắp xếp thời gian ghé BB chăm sóc. Không tốn nhiều thời gian chỉ hơn 1 tiếng thôi là mình đạt được hiệu quả trẻ hơn chục tuổi mà không cần phẫu thuật.”

Ngoài ra, trước những sự kiện đặc biệt, anh đều ghé BB để khi xuất hiện thì luôn giữ được hình ảnh trẻ trung, phong độ. Gần đây nhất chính là trước khi sinh nhật, anh đã ghé BB để trẻ hóa da bằng công nghệ cao và review chi tiết đến khán giả để mọi người biết được bí mật đằng sau sự trẻ trung của mình. Xem clip nam nghệ sĩ chia sẻ tại đây.

Bận rộn tập luyện cho buổi liveshow sinh nhật tuổi 62 đầy ý nghĩa, nghệ sĩ Chí Tài đàn hát cùng các ca sĩ khách mời để quyên góp ủng hộ chống dịch cho Quảng Nam – Đà Nẵng, nhưng anh không quên ghé BB để chia sẻ niềm vui bước sang tuổi mới.

Danh hài Chí Tài mừng sinh nhật “khác người” - 3

Đồng thời, Chí Tài cũng gửi lời chúc BB Thanh Mai sẽ phát triển hơn nữa vì BB đã chăm sóc nhan sắc cho anh nhiều năm qua. Nhiều fan dí dỏm nhận xét: dù sinh nhật 62 tuổi nhưng nghệ sĩ Chí Tài chỉ như… 26 tuổi thôi.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/danh-hai-chi-tai-mung-sinh-nhat-khac-nguoi-d247075.ht...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).