Đêm nhạc điện tử độc đáo dành riêng cho… tóc dài

Ngày 30/12/2015 18:00 PM (GMT+7)

Sunsilk Music Concert “Tỏa Sáng Những Giấc Mơ” lần đầu tổ chức tại TP.HCM và Hà Nội sẽ mang đến những cảm xúc tuyệt diệu cho các cô gái - đặc biệt là những ai dành tình yêu sâu đậm cho… mái tóc dài óng mượt. Đây là dịp để bạn được trực tiếp thưởng thức những tiết mục nhạc điện tử vô cùng độc đáo.

Đêm nhạc điện tử độc đáo dành riêng cho… tóc dài - 1

Các fan của Đông Nhi chắc chắn không thể bỏ qua đêm nhạc này, khi mà “Nữ hoàng The Remix” sẽ khiến cả sân khấu phải cuồng nhiệt lên cùng các ca khúc cực kỳ sôi động, đặc biệt là tác phẩm mới nhất của cô “Boom Boom”. Cho dù bạn đã là “fan ruột” của Đông Nhi bao lâu, bạn vẫn sẽ không khỏi bất ngờ trước một hình ảnh đầy quyến rũ của Đông Nhi trong đêm nhạc này đấy!

Đêm nhạc điện tử độc đáo dành riêng cho… tóc dài - 2

Đêm nhạc điện tử độc đáo dành riêng cho… tóc dài - 3

Đêm nhạc điện tử độc đáo dành riêng cho… tóc dài - 4

Bên cạnh sự xuất hiện của Đông Nhi, khán giả cũng sẽ được thưởng thức thêm nhiều tiết mục đầy ấn tượng khác của những ngôi sao hàng đầu như: Khởi My, Bảo Anh, Giang Hồng Ngọc…

Đêm nhạc điện tử độc đáo dành riêng cho… tóc dài - 5

Đêm nhạc điện tử độc đáo dành riêng cho… tóc dài - 6

Ngoài ra, những chàng trai cực “hot” của showbiz Việt như Isaac hay Trọng Hiếu Idol cũng sẽ mang đến những ca khúc mới nhất của họ dành tặng các cô gái, như ca khúc đang gây sốt trong cộng đồng các bạn trẻ “Em là bà nội của anh”.

Diễn ra tại Hà Nội vào ngày 3/1 và tại Tp.HCM vào ngày 10/1, Sunsilk Music Concert “Tỏa Sáng Những Giấc Mơ” là món quà đặc biệt dành tặng riêng cho các cô gái trong hội “Tóc dài tỏa sáng”. Đêm nhạc như một sự tôn vinh các cô gái hiện đại hoàn toàn có thể dung hòa cả nét năng động, bản lĩnh, cá tính của mình với nét dịu dàng, nữ tính, duyên dáng cùng mái tóc dài óng mượt. Khán giả sẽ còn bất ngờ khi được nghe những chia sẻ “độc quyền” có một không hai của các cô gái, để thêm yêu những mái tóc dài óng mượt đã góp phần tạo nên sự tỏa sáng cho họ như thế nào.

Đừng bỏ lỡ cơ hội được chứng kiến những khoảnh khắc tỏa sáng cùng đêm nhạc lần đầu tiên dành riêng cho mái tóc dài óng mượt! Truy cập www.facebook.com/SunsilkVietnam để tham gia Hội Tóc dài tỏa sáng và nhận vé tham gia Sunsilk Music Concert “Tỏa sáng những giấc mơ” bạn nhé!

(Theo Khám phá).