Điểm lại những điều ấn tượng nhất từ 4 đêm nhạc Stars By Night Party

Ngày 19/01/2021 14:00 PM (GMT+7)

Đêm 17/1/2021 đã khép lại chuỗi 4 đêm nhạc thuộc chương trình Dạ tiệc ngôi sao - Stars By Night Party. Đây là hoạt động mở đầu các chương trình âm nhạc quy mô, hoành tráng, với dàn ca sĩ nhiều thế hệ ở vào thời điểm vừa bước sang năm 2021.

Quy tụ 25 danh ca, diva, ca sĩ hàng đầu Vpop

Ngay từ khi mới công bố thông tin về đêm diễn, dàn line-up của Dạ tiệc ngôi sao - Stars By Night Party, giới hâm mộ đứng ngồi không yên. Những cái tên như Danh ca Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Diva Hồng Nhung, Lam Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Lê Hiếu, Dương Triệu Vũ, Noo Phước Thịnh, Phạm Quỳnh Anh, Phan Mạnh Quỳnh, Lân Nhã… cùng dàn rapper đình đám sẽ liên tục đổ bộ 4 đêm diễn.

Điểm lại những điều ấn tượng nhất từ 4 đêm nhạc Stars By Night Party - 1

Danh ca Tuấn Ngọc lịch lãm trên sân khấu

Chương trình âm nhạc mở bát cho năm 2021 cũng là hoạt động đầu tiên trong chuỗi sự kiện tri ân các khách hàng NovaLoyaty và các khách mời đặc biệt của Tập đoàn Novaland đã ghi dấu ấn đặc biệt bởi Ban tổ chức đã quy tụ được dàn ca sĩ nhiều lứa tuổi và ai cũng là những nhân vật xuất chúng đại diện cho mỗi thế hệ. Đây là một điều hiếm có trong các chương trình tri ân khách hàng.

120 nhạc phẩm đã được trình bày

Bốn đêm diễn của Stars By Night Party mang 4 chủ đề gồm “Làn Sóng Xanh’s hit”, “Dạ khúc”, “Dạ vũ”, “Người tình” đã mang đến khoảng 120 nhạc phẩm. Trung bình mỗi ca sĩ mang đến 3 bản hit gắn liền với tên tuổi của mình cũng như quen thuộc với nhiều thế hệ khán giả. Trong khi đó các danh ca như Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Diva Hồng Nhung, ca sĩ Noo Phước Thịnh mang đến hơn 5 ca khúc. Riêng ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng mang đến hàng loạt các liên khúc và tính sơ sơ anh đã hát khoảng gần 30 ca khúc cho một buổi diễn. Ngoài các tên tuổi gạo cội trong làng nhạc Việt, cũng không thể bỏ qua những ca sĩ trẻ và dàn rapper đã khiến không gian âm nhạc có thêm nhiều sắc màu độc đáo.

Điểm lại những điều ấn tượng nhất từ 4 đêm nhạc Stars By Night Party - 2

Ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng dẫn đầu về số lượng ca khúc biểu diễn tại Dạ tiệc ngôi sao

Sân khấu 360 độ

Hầu hết các ca sĩ khi diễn tập chương trình đều ngạc nhiên trước sân khấu thú vị lần này. Một cây cầu được dựng lên ngay chính giữa khán phòng và bốn mặt đều có khán giả. Thiết kế này một phần do địa thế của địa điểm tổ chức nhưng cũng là một điểm ấn tượng khi mang đến một sân khấu 360 độ độc đáo. Đồng nghĩa với việc nhiều khách có thể thấy rõ ca sĩ ở vị trí sát sân khấu nhất có thể.

Điểm lại những điều ấn tượng nhất từ 4 đêm nhạc Stars By Night Party - 3

Sân khấu 360 độ nằm giữa khán phòng

Rap không phải chỉ dành cho khán giả trẻ

Điều này đã được Dạ tiệc ngôi sao xác nhận. Đa số khán giả trong các đêm diễn đều là giới tinh hoa, có sự nghiệp thành đạt và có sức ảnh hưởng trong xã hội nhưng không vì thế mà những màn rap của Karik, JustaTee, Gonzo, G-Ducky kém đi phần sôi nổi. Trong những bộ vest lịch lãm, những bộ đầm lộng lẫy, khách mời nhanh chóng nhún nhảy theo vũ điệu sông động và hò reo sau mỗi màn rap. Âm nhạc xóa nhòa khoảng cách về tuổi tác, về gu thưởng thức và nhiều điều khác.

Điểm lại những điều ấn tượng nhất từ 4 đêm nhạc Stars By Night Party - 4

Rapper Karik mang không khí đậm chất rap đến buổi tiệc

Những câu chuyện âm nhạc đầy cảm xúc

Mỗi ca sĩ trước hay trong và cả sau phần biểu diễn của mình đều dành một chút thời gian để giao lưu cùng khán giả. Mỗi đêm diễn là một câu chuyện thú vị. Đó là một diva Hồng Nhung nhí nhảnh và trẻ trung trong chiếc đầm mà cô gọi là “quá lấp lánh”. Lam Trường cảm ơn khán giả đã cùng hát với anh khi những giai điệu của Tình thôi xót xa vang lên. Diva Thanh Hà bật khóc khi kết thúc nhạc phẩm Sợ yêu dù đã hát hàng trăm lần và thú nhận mình vẫn còn “mít ướt”. Danh ca Tuấn Ngọc vốn nghiêm túc trên sân khấu nhưng vẫn “tếu táo” rằng ca khúc Bao giờ cho hết tương tư hát từ năm 24 tuổi mà mới đó đã 20 năm rồi. Hay một khán giả đã khóc vì quá vui khi được gặp ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và nghe ca khúc cô hát.

Điểm lại những điều ấn tượng nhất từ 4 đêm nhạc Stars By Night Party - 5

Một khán giả hâm mộ đã khóc vì quá vui khi được gặp và hát cùng ca sĩ Phạm Quỳnh Anh

Những cánh tay đu đưa theo nhạc, những ánh đèn flash, những đôi chân không tự chủ phải nhún nhảy theo những giai điệu sôi động cùng những tràng pháo tay là minh chứng cho 4 đêm nhạc thành công chạm đến cảm xúc của khán giả.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/diem-lai-nhung-dieu-an-tuong-nhat-tu-4-dem-nhac-stars...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).