Diễn viên Lý Thanh Thảo muốn xin con nuôi

Ngày 22/09/2016 12:00 PM (GMT+7)

Ấn tượng với cô bé Trần Ngọc Minh Minh khi tham gia ghi hình chương trình “Con Đã Lớn Khôn”, nữ diễn viên Lý Thanh Thảo ngỏ lời “dụ dỗ” cô bé 5 tuổi làm con gái nhưng bị từ chối ngay lập tức. Chương trình phát sóng vào 18h00 thứ bảy hàng tuần trên HTV7.

dien vien ly thanh thao muon xin con nuoi - 1

Diễn viên Lý Thanh Thảo ấn tượng với cô bé Trần Ngọc Minh Minh (bìa phải).

Đã từ lâu diễn viên nữ diễn viên rất muốn có con gái nên cô ‘dụ dỗ’ bé Minh Minh: “Cô rất là thích con luôn. Con về nhà ở với cô nha Minh Minh. Nhà có anh Nét, em Bơ, con vừa được làm em, vừa được làm chị luôn. Con có chịu không nè?”

dien vien ly thanh thao muon xin con nuoi - 2

Trần Ngọc Minh Minh là cô bé thông minh và lanh lợi

Thế nhưng cô bé không cần suy nghĩ và từ chối ngay lập tức: “Không chịu, tại vì con thích ở chung với em, với ba mẹ con hà.”

“Đây là một cô bé rất thông minh. Con có những câu trả lời khiến người lớn cũng phải hết hồn. Thanh Thảo rất thích cách cô nàng đối đáp, nhanh, gọn, lẹ đúng mục tiêu. Bé tuy còn nhỏ nhưng có tính tự lập từ rất sớm. Cứ để con tự phát triển thì sau này bố mẹ sẽ rất yên tâm.” – Lý Thanh Thảo chia sẻ về thiên thần nhí 5 tuổi.

dien vien ly thanh thao muon xin con nuoi - 3

Nữ diễn viên có hai con trai nên rất mong muốn có thêm một bé gái.

“Con Đã Lớn Khôn” là chương trình truyền hình thực tế tạo điều kiện để các bé mẫu giáo (từ 2 đến 5 tuổi) tự thực hiện một công việc giúp đỡ người thân (ông bà, cha mẹ...) mà không có sự giúp đỡ của người lớn. Với hành trình lần này, hai nhân vật chính tham gia là chị Trần Ngọc Minh Minh (5 tuổi) và em trai Trần Gia Minh (2 tuổi).

dien vien ly thanh thao muon xin con nuoi - 4

Mẹ đi vắng nên Minh Minh canh nhà giúp mẹ. Sau đó qua nhà bà dẫn em Gia Minh về.

Theo thông tin từ gia đình, Minh Minh là một cô bé rất cảnh giác với người lạ và khá lanh lợi, thông minh. Tuy nhiên, tất cả chỉ là “lý thuyết” thế nên gia đình muốn biết những hành động thực tế của cô bé khi gặp người lạ và đã đăng ký cho hai con tham gia Con Đã Lớn Khôn.

dien vien ly thanh thao muon xin con nuoi - 5

Gia đình và ekip đã phối hợp để Minh Minh đối mặt với những “người lạ” đến và muốn vào nhà (mẹ dặn không cho người lạ vào nhà trước khi đi công chuyện).

Chương trình sẽ phát sóng vào 18h00 thứ bảy 24/09/2016 trên HTV7. Các bậc phụ huynh có thể đăng ký cho con tham gia “Con Đã Lớn Khôn” qua hotline: 0904.882.985 (giờ hành chánh). Để xem lại các tập đã phát sóng, truy cập fanpage: facebook.com/condalonkhonmcv

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Lý Thanh Thảo