Đinh Thu Phương tham gia Lữ Khách 24h dù đang mang thai

Ngày 19/09/2015 10:00 AM (GMT+7)

Góp mặt trong hành trình “Lữ Khách 24h” tuần này là người đẹp Đinh Thu Phương cùng nghệ sĩ lão làng Hữu Thạch. Bộ đôi sẽ có 24h tại An Giang để cùng trải nghiệm cuộc sống của người dân nơi đây.

dinh thu phuong tham gia lu khach 24h du dang mang thai - 1

Người đẹp Đinh Thu Phương dù đang mang thai nhưng vẫn “ham hố” tham gia “Lữ Khách 24h”.

dinh thu phuong tham gia lu khach 24h du dang mang thai - 2

Đinh Thu Phương tham gia hành trình “Lữ Khách 24h” tại An Giang với “tía” – diễn viên Hữu Thạch.

“Cùng là đồng nghiệp, thế nhưng Thu Phương và Hữu Thạch đã từng đóng chung vai tía – con, nên bây giờ cứ quen miệng như vậy luôn. Không sửa được.” – diễn viên Hữu Thạch lí giải mối quan hệ “tía-con” với người đẹp Đinh Thu Phương. Gặp nhau tại An Giang, hai diễn viên sẽ cùng đối đầu với các thử thách liên quan đến...cây thốt nốt: leo cây thốt nốt, nấu đường thốt nốt, nấu canh...thốt nốt, thử thách tại khu bảo tồn rừng tràm Trà Sư...

dinh thu phuong tham gia lu khach 24h du dang mang thai - 3

Lá thăm may rủi đã đưa người đẹp Đinh Thu Phương đến nhiệm vụ nấu đường thốt nốt. Cô đang nhờ người dân tư vấn cách thực hiện.

Đường thốt nốt nấu từ nước lấy từ các ngọn cây thốt nốt trưởng thành (cao 5 – 6m). Đinh Thu Phương chia sẻ: “Thu Phương rất mạnh mẽ và thích các trò chơi cảm giác mạnh, không sợ nguy hiểm nhưng Phương sợ ảnh hưởng đến baby trong bụng. Có một chút phân vân nhưng 60% vẫn muốn leo. Có điều ông xã biết được chắc ông xã sẽ không cho đâu.” Người đẹp rất băn khoăn dù đã kiếm được một người dân địa phương đồng ý hướng dẫn cách leo.

dinh thu phuong tham gia lu khach 24h du dang mang thai - 4

Thu Phương muốn thử leo lên các cây thốt nốt trưởng thành sau khi được “sư phụ” hướng dẫn.

Không nặng nhọc như “con gái”, “tía” Hữu Thạch bốc thăm nhằm nhiệm vụ ... nấu canh thốt nốt, món ăn đặc sản vùng đất An Giang. Với kinh nghiệm hơn 20 năm và hàng trăm vai diễn, Hữu Thạch không khó khăn gì trong việc làm bếp. Anh nhanh chóng đạp xe đi quanh vùng hỏi thăm nhiều cách nấu món canh, từ đó lựa chọn “recipe” phù hợp nhất.

dinh thu phuong tham gia lu khach 24h du dang mang thai - 5

Hữu Thạch với duyên ăn nói dễ dàng được người dân địa phương giúp đỡ.

dinh thu phuong tham gia lu khach 24h du dang mang thai - 6

Nam diễn viên được dân địa phương chỉ cho nhiều loại lá đặc biệt để nấu canh thốt nốt.

dinh thu phuong tham gia lu khach 24h du dang mang thai - 7

Anh cũng thử sức với việc leo cây Thốt Nốt.

Sau những nhiệm vụ cá nhân, hai nghệ sĩ đến với khu bảo tồn rừng tràm Trà Sư thực hiện các thử thách tại đây. Diễn viên Hữu Thạch tiếp tục làm mọi người bất ngờ với khả năng chèo đò điêu luyện. Anh cho cô lái đò “nghỉ xả hơi” và lấy mái chèo đưa “con gái” Đinh Thu Phương đi dạo rừng tràm.

dinh thu phuong tham gia lu khach 24h du dang mang thai - 8

Hữu Thạch trổ tài chèo đò thiện nghệ.

Hành trình của hai lữ khách Hữu Thạch – Đinh Thu Phương được phát sóng vào 17h30 chủ nhật 20/09 trên HTV7. Ngoài ra, khán giả có thể truy cập fanpage https://www.facebook.com/FanclubLuKhach24h để cập nhật những tin tức mới nhất của chương trình. 

(Theo Khám phá).