Diva Mỹ Linh chọn âm nhạc để kết nối phụ nữ yêu spa

Ngày 31/12/2015 10:00 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ tiết lộ, chị cùng ban tổ chức sẽ chuẩn bị thật kỹ lưỡng một không gian âm nhạc chất thực sự để tặng riêng những phụ nữ yêu làm đẹp.

Dự án âm nhạc đặc biệt này của Mỹ Linh được tổ chức 2 đêm: 10/1 tại Nhà hát Lớn (Hà Nội) và 16/1 tại Gem Center (Tp.Hồ Chí Minh). Chương trình mang tên “The Butterfly” nhằm tôn vinh sự thành công, hoàn mỹ của nhan sắc và hạnh phúc mà mỗi phụ nữ luôn hướng tới.

diva my linh chon am nhac de ket noi phu nu yeu spa - 1

Trong buổi họp báo giới thiệu chuỗi “Mỹ Linh live in concert” đầu năm 2016, Mỹ Linh cho biết, chị dành riêng đêm nhạc 10/1 tại Hà Nội cho những chị em đã gắn bó và tin tưởng hệ thống spa do chị đồng sở hữu.

Tại Hà Nội, Mỹ Linh chọn Nhà hát Lớn để mô phỏng hình ảnh “ngôi nhà” và khán giả chính là những khách mời trong ngôi nhà của chị. Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, chị chọn Nhà hát Lớn là nơi đáp ứng tốt nhất về tiêu chuẩn âm thanh, giúp ekip tổ chức tạo ra không gian âm nhạc chuẩn mực cho khán giả.

Ngôi nhà ấy được hình tượng hóa trên sân khấu qua không gian phòng khách sang trọng mà ấm áp. Mỹ Linh mong muốn, không gian âm nhạc mộc của phong cách acoustic sẽ tạo nên sự gần gũi, thân thiết như “người nhà” giữa các ca sĩ và khán giả, từ đó lan tỏa cảm xúc yêu thương đến tận sâu tâm hồn mỗi con người.

Chương trình tại Hà Nội của Mỹ Linh được dàn dựng bởi ekip uy tín trong làng nghệ thuật, như nhạc sĩ Anh Quân (chỉ đạo nghệ thuật), ban nhạc Anh Em, tứ tấu Semi Classic, ca sĩ Việt Hoàn, ca sĩ Tấn Minh, đạo diễn Hoàng Công Cường, họa sĩ Đinh Công Đạt… Nhạc sĩ Huy Tuấn dù đang rất bận rộn với các chương trình chào năm mới tại Tp.Hồ Chí Minh, nhưng cũng sắp xếp bay ra Hà Nội để cùng ban nhạc Anh Em có sự chuẩn bị tốt nhất cho live concert này của Mỹ Linh.

diva my linh chon am nhac de ket noi phu nu yeu spa - 2

Live concert 10/1 dành tặng khán giả yêu spa của Mỹ Linh có sự hậu thuẫn từ những tên tuổi lớn trong giới âm nhạc.

Ngày 10/1 cũng là dịp kỷ niệm 18 năm ngày cưới của ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân, vì thế, cảm xúc hạnh phúc của một người phụ nữ đang ở độ tuổi chín cũng sẽ được Mỹ Linh tâm sự trong đêm nhạc đặc biệt này.

diva my linh chon am nhac de ket noi phu nu yeu spa - 3

Mỹ Linh luôn được chồng đi cạnh và ủng hộ trong các hoạt động âm nhạc cũng như dự án kinh doanh spa của chị.

Trong khi đó, đêm nhạc 16/1 tại Tp.Hồ Chí Minh lại có sự kết hợp cùng tổng đạo diễn Hồ Hoài Anh. Bên cạnh vai trò chủ đạo của Mỹ Linh, đêm nhạc này còn có sự xuất hiện của ca sĩ Uyên Linh và Nguyễn Trần Trung Quân vốn là những khách hàng thân thiết của hệ thống spa do Mỹ Linh đồng sở hữu.

diva my linh chon am nhac de ket noi phu nu yeu spa - 4

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đảm nhận vị trí tổng đạo diễn cho đêm nhạc tại Tp.Hồ Chí Minh

Theo tiết lộ của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, chương trình “The Butterfly” tại Tp.Hồ Chí Minh sẽ là một đêm nhạc khác biệt, được kể theo hành trình lột xác từ một cái kén buồn tẻ trở thành cánh bướm lung linh, xinh đẹp, thể hiện cho chặng đường vươn tới vẻ đẹp hoàn hảo và hạnh phúc viên mãn của người phụ nữ. Tham dự chương trình, khán giả của Tp.Hồ Chí Minh sẽ lạc vào không gian của một khu vườn cổ tích huyền ảo, với những biến hình đa dạng của cánh bướm, tạo nên sự hòa hợp giữa phần nghe và phần nhìn.

Chia sẻ về lý do chọn âm nhạc làm món quà cảm ơn khách hàng, Diva Mỹ Linh và hệ thống Saigon Smile Spa cho biết, họ mong muốn mỗi khách hàng sẽ tìm được câu chuyện đồng cảm riêng cho mình từ chương trình, sẽ luôn cảm nhận được niềm yêu thương giữa mọi người, để mỗi ngày càng hạnh phúc và xinh đẹp hơn! Và âm nhạc chính là chất liệu có đầy đủ sức mạnh để tạo nên sợi dây kết nối đó.

diva my linh chon am nhac de ket noi phu nu yeu spa - 5

Mỹ Linh và bà Trần Thu Thủy (giám đốc Saigon Smile Spa) bàn bạc, trao đổi rất kỹ để gửi tặng tới khách hàng món quà âm nhạc đẳng cấp, đỉnh cao.

Xem ca sĩ Mỹ Linh, nhạc sĩ Huy Tuấn, đạo diễn Hoàng Công Cường, đạo diễn Hồ Hoài Anh… hé lộ một vài bí mật của chương trình tại đây.

(Theo Khám phá).