Doanh nhân Phan Thị Mai nổi bật bên dàn Hoa hậu, Á hậu

Ngày 08/12/2014 10:18 AM (GMT+7)

Tối qua (7/12), nữ doanh nhân Phan Thị Mai - người sáng lập hệ thống thẩm mỹ viện Mailisa đã có mặt bên cạnh dàn Hoa hậu, Á hậu Việt Nam để theo dõi đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014.

Được biết đến là nữ doanh nhân thành đạt với chuỗi Thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu tại Việt Nam - Mailisa, cũng là người luôn đồng hành để chăm sóc, nâng niu vẻ đẹp cho hàng loạt Hoa hậu, Á hậu như: Mai Phương Thúy, Hoa hậu Diệu Hân, Á hậu Tú Anh. Sự xuất hiện của nữ doanh nhân Phan Thị Mai nhanh chóng thu hút sự chú ý của giới truyền thông bởi gu ăn mặc sang trọng cùng vẻ đẹp quý phái khi sánh bước bên dàn người đẹp.

Là nơi làm đẹp uy tín hàng đầu của rất nhiều nghệ sĩ, người đẹp Việt Nam, nên doanh nhân Phan Thị Mai có mối quan hệ thân thiết với dàn Hoa hậu, Á hậu. Tại đây, bà Phan Thị Mai đã gặp gỡ rất nhiều nghệ sĩ trong showbiz và chụp hình lưu niệm nhân dịp tham dự đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014.

Bà Phan Thị Mai cũng cho hay: "Sứ mệnh của Mailisa không chỉ là duy trì vẻ đẹp của người phụ nữ, mà còn giúp vẻ đẹp ấy ngày càng được lột tả rõ rệt, nổi bật và tỏa hương theo thời gian, đó là vẻ đẹp nhẹ nhàng, vẫn giữ được nét tự nhiên trên gương mặt, giúp nhiều phụ nữ, đặc biệt là chị em trong giới nghệ sĩ ngày càng tự tin để lao động nghệ thuật!".

doanh nhan phan thi mai noi bat ben dan hoa hau, a hau - 1

Chị Mai được ông xã - CEO Hoàng Kim Khánh tháp tùng đi xem cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

Chị Mai là một người bạn, người chị thân thiết của các hoa hậu, người mẫu trong nhiều năm qua và luôn đồng hành giúp các người đẹp tỏa sáng ở nhiều sự kiện.

doanh nhan phan thi mai noi bat ben dan hoa hau, a hau - 2

doanh nhan phan thi mai noi bat ben dan hoa hau, a hau - 3

doanh nhan phan thi mai noi bat ben dan hoa hau, a hau - 4

Phan Thị Mai là người sáng lập chuỗi hệ thống thẩm mỹ viện Mailisa và thành công trên nhiều lĩnh vực kinh doanh khác.

Facebook: facebook.com/mai.lisa

(Theo Khám phá).