Doanh nhân Quế Anh hội ngộ Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương và DV Minh Tiệp tại Amcham Gala

Ngày 07/12/2020 16:00 PM (GMT+7)

Trong khuôn khổ sự kiện hội nghị thường niên do Hiệp hội thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam - Amcham Gala 2020, doanh nhân Quế Anh có dịp hội ngộ cùng Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương và diễn viên Minh Tiệp.

Được tổ chức tại khách sạn JW Marriott Hà Nội, Amcham Gala 2020 là sự kiện đánh dấu quan hệ hợp tác thương mại hữu nghị ngày càng lớn mạnh giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Chương trình năm nay có sự tham dự của đại diện Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam cùng các doanh nghiệp của Mỹ tại Việt Nam, doanh nghiệp Việt Nam và các khách mời quan trọng khác. Xuất hiện với vai trò là Chủ tịch sáng lập và điều hành thương hiệu Ruby Queen, doanh nhân Quế Anh xuất hiện ấn tượng trong tà áo dài, chiếm spotlight trong dàn nữ lãnh đạo các doanh nghiệp.

Doanh nhân Quế Anh hội ngộ Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương và DV Minh Tiệp tại Amcham Gala - 1

Doanh nhân Quế Anh xuất hiện nổi bật tại sự kiện Amcham Gala 2020

Tại sự kiện, nữ CEO Ruby Queen có dịp hội ngộ với diễn viên Minh Tiệp và Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương. Được biết, ngoài đời họ là những người anh chị em thân thiết, đồng hành cùng nhau tại nhiều sự kiện quan trọng cũng như trong cuộc sống.

Doanh nhân Quế Anh hội ngộ Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương và DV Minh Tiệp tại Amcham Gala - 2

Doanh nhân Quế Anh hội ngộ Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương và diễn viên Minh Tiệp tại sự kiện

Doanh nhân Quế Anh hội ngộ Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương và DV Minh Tiệp tại Amcham Gala - 3

Nữ CEO Ruby Queen cho biết, trước khi trở thành những người anh em thân thiết, cô  là fan hâm mộ nam diễn viên Minh Tiệp bắt đầu từ bộ phim “Lập trình cho trái tim”

Doanh nhân Quế Anh hội ngộ Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương và DV Minh Tiệp tại Amcham Gala - 4

Đối với Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương, doanh nhân Quế Anh luôn dành cho cô những tình cảm đặc biệt. Ngoài đời, nữ CEO Ruby Queen là thành viên của Mạng lưới Nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network do Bùi Thanh Hương sáng lập và điều hành

Doanh nhân Quế Anh hội ngộ Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương và DV Minh Tiệp tại Amcham Gala - 5

Tại sự kiện, doanh nhân Quế Anh có dịp gặp gỡ và trao đổi với nhiều doanh nhân là đại diện các doanh nghiệp tầm cỡ

Được biết, Ruby Queen do doanh nhân Quế Anh sáng lập và điều hành là doanh nghiệp Việt duy nhất về ngành làm đẹp xuất hiện tại sự kiện. Đây là thương hiệu mỹ phẩm Việt chuyên cung cấp những sản phẩm làm đẹp, giúp những người phụ nữ trở nên rạng rỡ và tự tin hơn. Bên cạnh đó, nữ CEO cũng là một nhà đào tạo kinh doanh, mang đến nhiều cơ hội kinh doanh cũng như cách thức để kinh doanh hiệu quả, tất cả đều được đúc kết từ kinh nghiệm của chị. Bằng kiến thức cũng như bản lĩnh nghề nghiệp của mình, doanh nhân Quế Anh đã gặt hái được rất nhiều thành công cũng như khẳng định được vị thế của mình trên thương trường.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/doanh-nhan-que-anh-hoi-ngo-nu-hoang-hoa-hong-bui-than...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).