Duy Khánh Zhou Zhou và Hồng Kim Hạnh rong chơi tại Phú Yên

Ngày 13/06/2015 12:02 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên trẻ Hồng Kim Hạnh cùng với anh chàng hot boy cực hóm hỉnh Duy khánh Zhou Zhou có buổi rong chơi tại Phú Yên trong chương trình thực tế “Lữ khách 24h”.

Vắng bóng khá lâu trên màn ảnh nhỏ kể từ những vai diễn ghi dấu ấn trong những bộ phim Mùa cưới, Dòng sông định mệnh... Nữ diễn viên trẻ Hồng Kim Hạnh đã chọn sự trở lại với khán giả bằng hình ảnh ngọt ngào, năng động và đáng yêu cùng với anh chàng “hot boy” cực hóm hỉnh Duy khánh Zhou Zhou trong chương trình thực tế “Lữ khách 24h”.

Duy Khánh Zhou Zhou và Hồng Kim Hạnh rong chơi tại Phú Yên - 1

Bộ đôi có 24h cùng trải nghiệm tại vùng đất Phú Yên

“Công chúa tomboy” Hồng Kim Hạnh và anh chàng “hot boy” Duy Khánh Zhou Zhou dường như đã quá quen thuộc với khán giả truyền hình, đặc biệt là khán giả trẻ. Có cùng đam mê về nghệ thuật, hai diễn viễn trẻ đã rất thành công trong nhiều lĩnh vực như: MC, ca sĩ, diễn viên, người mẫu ảnh… Kim Hạnh – Duy Khánh hứa hẹn sẽ là những cái tên bùng nổ trong năm 2015.

Duy Khánh Zhou Zhou và Hồng Kim Hạnh rong chơi tại Phú Yên - 2

Hồng Kim Hạnh thích thú khi đạp xe giữa cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp tại Phú Yên.

Những “lữ khách” sẽ tham gia một chuyến “đi xa”, một cuộc “rong chơi” qua nhiều vùng đất để khám phá những nét đẹp, những điều mới mẻ trong cuộc sống. 24h để có một chuyến đi, thời gian ấy không quá dài nhưng cũng đủ cho những khám phá, những trải nghiệm đầy thú vị.

Duy Khánh Zhou Zhou và Hồng Kim Hạnh rong chơi tại Phú Yên - 3

Duy Khánh cũng yêu thích chiếc xe đạp – phương tiện chính trên “Lữ Khách 24h”

Hai lữ khách trẻ sẽ đối mặt với các nhiệm vụ: làm thịt bò 1 nắng, thử thách tại núi nhạn, tìm hiểu nghệ thuật bài chòi... Duy Khánh Zhou Zhou vô cùng thích thú và hào hứng  khi được luyện thanh cùng các nghệ nhân hát bài chòi – tuy hiện tại đang dần mai một, nhưng đây là một nét văn hóa dân gian đặc sắc của dân tộc từ xa xưa.

Duy Khánh Zhou Zhou và Hồng Kim Hạnh rong chơi tại Phú Yên - 4

Tuy lần đầu tham gia, nhưng Hồng Kim Hạnh rất yêu thích “Lữ Khách 24h”.

Duy Khánh Zhou Zhou và Hồng Kim Hạnh rong chơi tại Phú Yên - 5

Trái với sự khó khăn Zhou Zhou gặp phải, Hồng Kim Hạnh khá “hạnh phúc” với thử thách của chương trình vì cô được thưởng thức thịt bò đặc sản Phú Yên.

Hoàn thành xong thử thách cá nhân, bộ đôi sẽ thi đấu đối kháng tại núi Nhạn. Mỗi người sẽ tự đi tìm “đồng minh” và dựng một hoạt cảnh dựa trên nội dung và ý nghĩa của một bài hát gắn liền với núi Nhạn -  “Anh còn nợ em”.

Duy Khánh Zhou Zhou và Hồng Kim Hạnh rong chơi tại Phú Yên - 6

Thử thách tại núi Nhạn.

Với lối diễn xuất trẻ trung, hóm hĩnh và duyên dáng, liệu chàng trai trẻ Duy Khánh có vượt qua đối thủ nặng ký “đàn chị”  Kim Hạnh hay không?! “Lữ Khách 24h” phát sóng vào 17h30 chủ nhật hàng tuần trên HTV7. Ngoài ra, khán giả có thể xem lại các tập đã phát sóng và những thông tin “hot nhất” của chương trình trên trang fanpage https://www.facebook.com/FanclubLuKhach24h

(Theo Khám phá).