Funring Thần tài Mobi gây sốt với giọng ca của Hoài Linh

Ngày 24/09/2015 16:00 PM (GMT+7)

Là một danh hài được cả khán giả trong và ngoài nước yêu thích, thế nên ngay khi Hoài Linh vừa cho ra mắt Funring “Thần Tài Mobi” trên hệ thống mạng MobiFone đã có hơn 100 ngàn thuê bao tải về chỉ trong vòng 1 tháng.

Tiền thân của Funring đang làm mưa làm gió trong cộng đồng này đó là MV “Thần Tài Ngày Nay” cũng do chính danh hài Hoài Linh thể hiện và ra mắt trước đó không lâu. (Xem MV tại đây).

Funring Thần tài Mobi gây sốt với giọng ca của Hoài Linh - 1

Funring Thần tài Mobi gây sốt với giọng ca của Hoài Linh - 2

Trước giờ khán giả đã khá quen thuộc với một Hoài Linh mộc mạc chuyên gắn với các bài hát dân ca nhẹ nhàng, lắng đọng, khác hẳn với một Hoài Linh phá cách, “quậy quậy” trong MV “Thần Tài Ngày Nay”. Có lẽ chính vì những yếu tố đó đã tạo nên lực hút mạnh mẽ không chỉ với khán giả mà còn đối với MobiFone nên nhà mạng này đã nhanh chóng thẳng tay chi mạnh để “rinh” bài hát này về làm Funring độc quyền và đổi tên thành “Thần Tài Mobi”.

Giai điệu sôi động, ca từ vui nhộn cùng sự biến hóa 360 độ trong phong cách của Hoài Linh được khán giả yêu thích

Funring Thần tài Mobi gây sốt với giọng ca của Hoài Linh - 3

Kể từ sau thành công của MV ca nhạc này, danh hài Hoài Linh đã được MobiFone chọn làm gương mặt đại diện cho sản phẩm SIM Thần Tài.

Funring Thần tài Mobi gây sốt với giọng ca của Hoài Linh - 4

Với sự quan tâm và yêu thích của người dùng như bây giờ, MobiFone tin chắc rằng lượt tải về của “Thần Tài Mobi” sẽ còn tăng cao trong thời gian tới.

SIM Thần Tài: Bao xài – Bao lướt – Bao hên

790 phút nội mạng – 790 MB data tốc độ cao – 90 ngày miễn phí Funring và dịch vụ cuộc gọi nhỡ. Chương trình dành riêng cho khách hàng tại TP.HCM.

Chi tiết liên hệ tổng đài 9090.

Funring “Thần tài Mobi”:

Soạn cú pháp “CHON [mã số]” gửi 9224.

Mã số: 79, 39, 99

Tải online: http://www.funring.vn/

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Hoài Linh