Gia đình Bình Minh xúng xính áo dài tham dự sự kiện

Ngày 30/10/2018 08:00 AM (GMT+7)

Tối ngày 28/10, diễn viên Bình Minh cùng bà xã và hai cô con gái tham gia sự kiện Áo dài Story, một chương trình biểu diễn nghệ thuật văn hóa truyền thống ấn tượng và ý nghĩa tại Risemount Premier Resort Danang.

gia dinh binh minh xung xinh ao dai tham du su kien - 1

Cả gia đình Bình Minh diện đồ “tone sur tone” ấn tượng khi tới tham dự sự kiện. Gia đình nam diễn viên có mặt từ sớm để các bé có thêm thời gian tìm hiểu và trải nghiệm những điều mới lạ về văn hóa các vùng miền ở Việt Nam.

gia dinh binh minh xung xinh ao dai tham du su kien - 2

Mẹ con Anh Thơ chuẩn bị trang phục trước giờ xem show

gia dinh binh minh xung xinh ao dai tham du su kien - 3

Hoa hậu Ngọc Hân rạng rỡ trọng bộ áo dài truyền thống. Vốn được biết là một người có “tình yêu sâu đậm” với áo dài, nên dù rất bận rộn với công việc nhưng Ngọc Hân vẫn dành thời gian tới tham dự chương trình biểu diễn văn hóa tôn vinh tà áo dài truyền thống “Áo dài Story”.

gia dinh binh minh xung xinh ao dai tham du su kien - 4

Hai nàng hoa hậu xinh đẹp Trần Tiểu Vy và Đỗ Mỹ Linh vô cùng xinh đẹp và duyên dáng khi diện áo dài, một trang phục truyền thống gắn liền với đời sống, văn hóa và lịch sử của người dân Việt Nam.

gia dinh binh minh xung xinh ao dai tham du su kien - 5

“Người đẹp xứ Huế” Ngọc Trân vô cùng xinh đẹp khi khoác trên mình bộ áo dài lụa xanh với họa tiết được thêu tay tỉ mỉ. Show diễn Áo dài Story với chủ đề tôn vinh tà áo dài truyền thống Việt Nam được kỳ vọng sẽ là một sản phẩm phục vụ ngành du lịch có nội dung độc đáo và được biểu diễn trong không gian sang trọng.

gia dinh binh minh xung xinh ao dai tham du su kien - 6

Bình Minh đang giải thích cho con gái út về truyền thống đón Tết của người miền Bắc. Các màn biểu diễn giúp các bé hiểu biết hơn về văn hóa dân tộc và tà áo dài quê hương.

gia dinh binh minh xung xinh ao dai tham du su kien - 7

Người đẹp Áo dài HHVN 2016 Kiều Vỹ là vedette chính xuất hiện trong màn trình diễn áo dài cuối chương trình. Trong bộ áo dài trắng nhẹ nhàng cùng vương miện hình hoa sen, cô tựa một đóa hoa sen xinh đẹp và thanh tao kiều diễm. Một cái kết chương trình giàu ý nghĩa.

gia dinh binh minh xung xinh ao dai tham du su kien - 8

Màn múa nón để lại nhiều ấn tượng cho du khách trong và ngoài nước.

gia dinh binh minh xung xinh ao dai tham du su kien - 9

Bộ sưu tập “Áo dài Sen” cuối chương trình thể hiện vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam vẫn dịu dàng, đằm thắm dù trải qua nhiều khó khăn, vất vả của cuộc sống. Show diễn nghệ thuật dự kiến sẽ được diễn thường nhật tại Risemount Premier Resort Danang trong thời gian tới.

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ