Gia Đình Tài Tử nâng giải thưởng và niềm vui cho các gia đình

Ngày 01/07/2016 14:00 PM (GMT+7)

Với sự đồng hành của nhà tài trợ mới, chương trình ngày càng nâng cao niềm vui thực tế cho các gia đình.

Hơn 40 số phát sóng, “Gia Đình Tài Tử” phiên bản “Tài năng tổng hợp” ngày càng chiếm được nhiều tình cảm yêu mến của các người xem đặc biệt là lớp khán giả yêu thích thể loại truyền hình thực tế về tình cảm gia đình. Đặc biệt, với sự đồng hành của nhà tài trợ mới, chương trình ngày càng nâng cao niềm vui thực tế cho các gia đình.

Với format mở “Gia Đình Tài Tử” là sân chơi mang lại cho các gia đình sự gắn kết tình thân bằng những giờ phút luyện tập vui nhộn, những cố gắng của tất cả các thành viên thông qua các thử thách vô cùng bất ngờ, thú vị. Điều này góp phần quan trọng trong việc tạo nên sự gần gũi, thân thương giữa các thành viên trong gia đình với nhau khi cuộc sống hiện đại ngày càng trở nên tất bật hơn.

gia dinh tai tu nang giai thuong va niem vui cho cac gia dinh - 1

Mỗi tập phát sóng sẽ có 2 gia đình được sứ giả chương trình tìm đến gặp gỡ và trao thử thách. Sau đó, gia đình sẽ có 1 tuần cùng nhau luyện tập, quá trình này sẽ được chương trình ghi hình lại toàn bộ để lưu lại những khoảnh khắc đầy ý nghĩa. Kết thúc tuần luyện tập, gia đình sẽ thực hiện chinh phục thử thách tại trường quay để giành giá trị giải thưởng là 10.000.000đ.

gia dinh tai tu nang giai thuong va niem vui cho cac gia dinh - 2

Đặc biệt, hiện với sự đồng hành từ nhà tài trợ phần thưởng dành cho gia đình chinh phục được thử thách sẽ nâng lên là 14,000,000 VNĐ: với 10 triệu từ BTC và 4 triệu từ nhà tài trợ Maritime Bank. Trường hợp gia đình chưa may mắn chiến thắng cũng sẽ nhận được môt phần quà an ủi 2 triệu: 1 triệu từ BTC - 1 triệu từ nhà tài trợ Maritime Bank.

Tất cả những phần thưởng của gia đình sẽ được chuyển khoản qua hệ thống Internet Banking của Maritime Bank. Việc nâng cao giải thưởng cũng góp phần tạo thêm nhiều niềm vui thực tế hơn cho các gia đình.

gia dinh tai tu nang giai thuong va niem vui cho cac gia dinh - 3

Là người đồng hành cùng chương trình từ những ngày đầu, MC Quyền Linh rất hào hứng với việc tăng thêm giá trị giải thưởng cho các gia đình, anh chia sẻ: “Cuộc sống bây giờ bề bộn quá, nhiều gia đình rất ít có cơ hội tụ họp. Gameshow “Gia Đình Tài Tử” đã đem đến cơ hội để các thành viên trong gia đình được gặp gỡ, vui chơi với các thử thách. Chưa kể, phần quà 14 triệu đồng nếu chiến thắng cũng là một số tiền đủ để các gia đình thực hiện những hoạt động chung nhiều ý nghĩa, như một chuyến đi chơi xa chẳng hạn.”

gia dinh tai tu nang giai thuong va niem vui cho cac gia dinh - 4

gia dinh tai tu nang giai thuong va niem vui cho cac gia dinh - 5

Tập phát sóng tuần này sẽ là sự tham gia của gia đình anh Trương Long Cường – thử thách “phi lá bài ghim dưa leo” và gia đình chị Phạm Hồng Anh – thử thách “phân loại bóng bàn bằng hơi”. Liệu rằng với thời gian 1 tuần luyện tập dành cho tất cả các thành viên thì hai gia đình có may mắn giành được chiến thắng với 14 triệu đồng?

“Gia Đình Tài Tử” – Tập 42 phát sóng vào lúc 19h00 Chủ Nhật 03.07 trên HTV7. Hiện chương trình vẫn đang tiếp tục tuyển sinh để mang đến cơ hội gắn kết tình cảm gia đình và giải thưởng hấp dẫn 14.000.000đ đến với khán giả.

Đăng kí tham gia bằng cách truy cập địa chỉ facebook: facebook.com/GiadinhtaituFanpage hoặc liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0989.089.413 để được hướng dẫn chi tiết. Xem lại các tập phát sóng chương trình tại đây.

(Theo Khám phá).