Giám khảo Quốc Kháng - Huỳnh Trang tài trợ 5.000 USD cho Tân Miss Eco Vietnam thi quốc tế

Ngày 21/01/2022 14:34 PM (GMT+7)

Tham gia Miss Eco Vietnam 2022 với tư cách Ban giám khảo, ca sĩ Quốc Kháng - Hoa hậu Huỳnh Trang luôn thu hút ánh nhìn mỗi lần xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu, sang trọng.

Nếu ca sĩ Quốc Kháng gây ấn tượng với bộ vest bảnh bao thì Huỳnh Trang chọn cho mình thiết kế váy cắt xẻ gợi cảm. Bên cạnh vai trò giám khảo, ca sĩ Quốc Kháng còn thể hiện ca khúc “Võ ngựa trên đồi cỏ non” trong đêm chung kết Miss Eco Vietnam 2022.

Giám khảo Quốc Kháng - Huỳnh Trang tài trợ 5.000 USD cho Tân Miss Eco Vietnam thi quốc tế - 1

Trải qua nhiều ngày thi với những hoạt động phụ, thí sinh người dân tộc Ê Đê - H’Cúc Êban đã đăng quang ngôi vị cao nhất Miss Eco Vietnam 2022 và giành quyền đại diện Việt Nam thi quốc tế.

H’Cúc Êban sinh năm 2002, cô cao 1m7 và là người dân tộc Ê Đê. Người đẹp giỏi tiếng Trung và đang trong thời gian rèn luyện tiếng Anh.

Ngay khi công bố người chiến thắng cặp đôi giám khảo Quốc Kháng - Huỳnh Trang cảm thấy hạnh phúc vì H’Cúc Êban cũng chính là thí sinh mà cặp đôi chấm điểm cao và ấn tượng nhất vòng sơ khảo. Ca sĩ Quốc Kháng cho biết: Cô gái dân tộc Ê đê có đôi mắt hút hồn và lối catwalk rất đẹp và tự tin. Cả Quốc Kháng và Huỳnh Trang  tin rằng H’Cúc ÊBan sẽ làm được nhiều hơn nữa trong tương lai cũng như dự án quốc tế.

Giám khảo Quốc Kháng - Huỳnh Trang tài trợ 5.000 USD cho Tân Miss Eco Vietnam thi quốc tế - 2

Bên cạnh vai trò giám khảo, Quốc Kháng - Huỳnh Trang còn nhận lời tài trợ đồng hành cùng BTC 5000 USD để thí sinh giải nhất có thể thể hiện tốt nhất khi dự thi tại Ai Cập khi biết hoàn cảnh của H’Cúc ÊBan. 

Tân Miss Eco Vietnam  cho biết : "Em được sinh ra trong một gia đình thuần nông nhưng đầy tình yêu thương. Gia đình em có 5 chị em. Em là con thứ hai. Nhiều người nói, bố mẹ em nghèo mà còn đẻ lắm. Đúng là nhà em nghèo nhưng bố mẹ em chưa bao giờ bỏ rơi con giữa chợ.

Cô đam mê catwalk từ năm 14 tuổi và lúc nào cũng mơ ước một ngày nào đó được đứng trên sàn diễn, được lên ti vi. Vì ước mơ đó mà năm 16 tuổi, H Cúc Ê Ban đã tự tin đăng ký tham gia cuộc thi Nữ sinh thanh lịch của trường và đạt giải cao nhất.

Không dừng lại ở đó, hoài bão và đam mê của cô gái dân tộc Ê Đê này ngày càng lớn hơn. Cô muốn được học đại học nhưng vì hoàn cảnh gia đình khó khăn mà phải tạm hoãn việc học lại. H Cúc Ê Ban một mình vào Sài Gòn lập nghiệp, dành dụm tiền để đi học. Sau 2 năm, điều đó đã thành hiện thực.

Giám khảo Quốc Kháng - Huỳnh Trang tài trợ 5.000 USD cho Tân Miss Eco Vietnam thi quốc tế - 3

H Cúc Ê Ban tâm sự: "Vì gia đình đông con nên em có tính tự lập từ nhỏ. Nhiều lúc, em nghỉ học, trốn bố mẹ đi làm thuê. Lúc thì cuốc cỏ, lúc lại chạy cây, thậm chí là đi giúp việc, làm ô-sin cho người ta... miễn là làm ra đồng tiền chân chính, việc gì em cũng không ngại khổ. 

Đi làm không được bao nhiêu tiền nhưng em chỉ giữ lại 10% còn đâu đưa hết cho bố mẹ trang trải sinh hoạt phí trong nhà. Vì lớn lên trong hoàn cảnh như thế nên từ nhỏ em đã nghĩ, sau này mình phải cố gắng để góp phần làm cho gia đình ngày một tốt hơn".

Giám khảo Quốc Kháng - Huỳnh Trang tài trợ 5.000 USD cho Tân Miss Eco Vietnam thi quốc tế - 4

Màn biểu diễn của ca sĩ Quốc Kháng

H Cúc Ê Ban đã chinh phục BTC bằng sự mộc mạc, yêu thiên nhiên và đam mê đi thi quốc tế của mình. Cô tin rằng với danh hiệu cao nhất, bản thân cô sẽ ngày càng thành công và tỏa sáng hơn để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại dân tộc của mình.

Giám khảo Quốc Kháng - Huỳnh Trang tài trợ 5.000 USD cho Tân Miss Eco Vietnam thi quốc tế - 5

hoa hậu H Cúc ÊBan

Mang nét đặc trưng của người con vùng cao, H Cúc Ê Ban sở hữu làn da nâu, đôi mắt đen sáng và sự khỏe nhắn của người con núi rừng. Cô cho biết mình yêu mảnh đất Tây Nguyên, dù nơi này còn nhiều khó khăn nhưng những luôn có những điều giản dị hạnh phúc và môi trường sinh thái cũng tràn ngập màu xanh.

Giám khảo Quốc Kháng - Huỳnh Trang tài trợ 5.000 USD cho Tân Miss Eco Vietnam thi quốc tế - 6

Hoa hậu Huỳnh Trang

H Cúc ÊBan có khả năng hát rất tốt. Cô đang theo học lớp than nhạc để phát triển tài năng của bản thân. Sau khi đăng quang Miss Eco Vietnam 2022, H Cúc ÊBan sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss Eco International 2022 vào tháng 3 tại Ai Cập. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/giam-khao-quoc-khang-huynh-trang-tai-tro-5000-usd-...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).