“Gương mặt phu thê”: Lan Phương hội ngộ “chồng hờ” Baggio

Ngày 20/04/2017 16:00 PM (GMT+7)

Tập 3 gameshow “Gương Mặt Phu Thê” tuần này sẽ là sự xuất hiện của đôi “vợ chồng trên phim” Baggio – Lan Phương trong vai trò khách mời.

Tiếp nối con đường thành công của “Bạn Muốn Hẹn Hò”, “Vợ Chồng Son”, “Ngôi nhà chung”… “Gương Mặt Phu Thê” là game show thực tế đầy vui nhộn – hài hước - nhân văn dành cho khán giả xem truyền hình đặc biệt là những cặp vợ chồng.

Sau 2 tập phát sóng đầu tiên chương trình rất thành công khi nhận được những phản hồi tích cực của khán giả bởi tính vui vẻ, giải trí và hơn cả là cầu nối cho những cặp vợ chồng lưu giữ kỉ niệm, truyền tải những bài học, kinh nghiệm để giữ lửa hôn nhân.

“guong mat phu the”: lan phuong hoi ngo “chong ho” baggio - 1

Đến với tập 3 tuần này, Lan Phương vô cùng hào hứng tham gia “Gương Mặt Phu Thê” bởi chương trình đã giúp cô hội ngộ “ông chồng trên phim” là cả Baggio và Kiều Minh Tuấn. Nữ diễn viên “Cô gái xấu xí” cũng chia sẻ, dù có kinh nghiệm trên phim thì rất nhiều nhưng trong thực tế thì không có kinh nghiệm trong hôn nhân, nên Lan Phương thường bất ngờ đưa ra những câu hỏi “không liên quan” tạo cơ hội cho Kiều Minh Tuấn, Baggio và MC Quyền Linh “chặt chém”.

“guong mat phu the”: lan phuong hoi ngo “chong ho” baggio - 2

“guong mat phu the”: lan phuong hoi ngo “chong ho” baggio - 3

Bên cạnh những tiếng cười vui vẻ từ các khách mời, “Gương mặt phu thê” cũng để lại không ít  sự lắng đọng thông qua câu chuyện kể về tật xấu và cả những mối tình cũ của ông chồng từ lời tâm sự của 3 cô dâu mới.

“guong mat phu the”: lan phuong hoi ngo “chong ho” baggio - 4

“guong mat phu the”: lan phuong hoi ngo “chong ho” baggio - 5

“guong mat phu the”: lan phuong hoi ngo “chong ho” baggio - 6

Trailer Tập 3 – Gương Mặt Phu Thê xem tại đây.

Nội dung tập 3 “Gương Mặt Phu Thê” với khách mời Baggio và Lan Phương sẽ lên sóng vào lúc 21g30 thứ Năm 20/04 trên HTV7.

“Gương Mặt Phu Thê” là game show với 4 nghệ sĩ chia làm 2 đội: chủ nhà và khách mời. Các đội cùng lắng nghe 8 nhân vật gồm 2 cặp vợ chồng thực sự, 1 cô vợ giả và 3 anh chồng giả thay phiên kể những câu chuyện tình yêu của riêng mình. Các nhân vật đóng vai trò đánh lạc hướng, tạo khó khăn cho 2 đội nghệ sĩ trong việc xác định ra cặp đôi thực sự.

Nhiệm vụ của 2 đội chơi là lắng nghe những chia sẻ, theo dõi hành động, bàn luận và đưa ra phán đoán cuối cùng xem ĐÂU LÀ CẶP VỢ CHỒNG THỰC SỰ? để mang về phần thưởng cho đội mình.

Khán giả yêu thích có thể đăng kí tham gia qua Hotline: 0914.709.697.

Theo dõi thông tin tại Fanpage: https://www.facebook.com/guongmatphuthe.

Và xem lại các tập phát sóng tại kênh Youtube: https://www.youtube.com/MCVMedia.

(Theo Khám phá).