Hải Yến Idol - Bảo Trân dạy con nhờ thử thách từ truyền hình thực tế

Ngày 27/08/2016 08:00 AM (GMT+7)

Tiếp tục chuyến hành trình trong phiên bản đặc biệt của “Cha Con Hợp Sức”, Hải Yến và Bảo Trân sẽ cùng con bước vào những thử thách đặc biệt thú vị và mang nhiều cảm xúc. Qua đó, hai bà mẹ nổi tiếng cũng rút ra những kinh nghiệm dạy con ngay trên truyền hình thực tế.

Kết thúc ngày khởi động hành trình với nhiều niềm vui và sự hào hứng ở tập trước, tuần này hai cặp đôi: mẹ Hải Yến – con Thanh Tùng và mẹ Bảo Trân – con Bình Minh sẽ tiếp tục chuyến trải nghiệm với những nhiệm vụ đặc biệt, những thử thách bất ngờ.

Mở đầu là nhiệm vụ nặn hình chú cá theo mẫu bằng tò he, diễn viên Bảo Trân với cách dạy con khá nhẹ nhàng và thoải mái cho biết: “Trân không muốn gò bé vô một khuôn khổ, bé thích làm gì mình cứ để bé làm. Có thể nó sẽ xấu nhưng nó sẽ đạt được các khác. Tức là bé sẽ tự do sáng tạo thì có thể sau này sẽ đẹp. Cho nên mình cứ thoải mái với bé thôi. Sau khi thi xong thì mình có nói với bé lí do vì sao con chỉ được tặng có 1 huy chương là bởi vì còn không đoàn kết với mẹ cho nên làm không đẹp. Mĩnh nghĩ đó cũng là một cách để mình dạy con.”

hai yen idol - bao tran day con nho thu thach tu truyen hinh thuc te - 1

hai yen idol - bao tran day con nho thu thach tu truyen hinh thuc te - 2

Tiếp theo là thử thách đặc biệt và mang nhiều cảm xúc dành cho cặp đôi nhí, hai bé sẽ bị bịt mắt và cảm nhận mẹ bằng tay. Ở nhiệm vụ này, nữ ca sĩ Hải Yến chia sẻ: “Chuyện con tìm thấy mẹ thì Yến cũng tự tin lắm, vì thực ra bé Tùng cũng là người hay sờ soạng. Rất hay sờ mặt mẹ, tay, chân, xoa đùi, xoa vai.. và làm thành thói quen hằng ngày của bé. Mẹ thì rất sợ mập, nhưng cậu ấy bảo: mẹ, mẹ mập mới đẹp. Mẹ hỏi tại sao? Thì Tùng trả lời ra vì mẹ là con gái, mẹ phải mập mới đẹp. Con gái mà ốm trông nhìn như con trai.”

hai yen idol - bao tran day con nho thu thach tu truyen hinh thuc te - 3

hai yen idol - bao tran day con nho thu thach tu truyen hinh thuc te - 4

Về phần mẹ Bảo Trân tỏ ra khá lo lắng cho con gái Bình Minh bởi: “Khi nhìn vào những người ngồi đóng giả vai mẹ cho bé tìm thì hơi khó vì có nhiều người giống mình. Cỡ người và tóc cũng dài dài, khuôn mặt cũng dài dài nữa. Nên là cũng hồi hộp, nghĩ là một thử thách khó chứ không dễ đâu”. Với trạng thái đối lập của 2 bà mẹ 1 người tự tin, 1 người lo lắng thì liệu các thiên thần nhí có tìm ra đúng mẹ của mình?

hai yen idol - bao tran day con nho thu thach tu truyen hinh thuc te - 5

hai yen idol - bao tran day con nho thu thach tu truyen hinh thuc te - 6

hai yen idol - bao tran day con nho thu thach tu truyen hinh thuc te - 7

hai yen idol - bao tran day con nho thu thach tu truyen hinh thuc te - 8

Diễn biến thú vị “Cha Con Hợp Sức” với sự tham gia của ca sĩ Hải Yến và diễn viên Bảo Trân sẽ phát sóng vào lúc 16h30 thứ Bảy 27.08 trên HTV7.

Để biết thêm chi tiết khán giả truy cập: https://www.facebook.com/CHACONHOPSUC.

Và xem lại các tập phát sóng chương trình tại đây

(Theo Khám Phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ